Quà Tết thượng hạng, tiệc vui hoành tráng với các đặc sản Việt tinh hoa

Sự tinh tế trong tặng quà Tết thể hiện ở chỗ tặng đúng người, đúng món, thể hiện được thành ý tốt đẹp. Nếu có thêm một chút độc đáo thì món quà Tết càng trở nên quý giá.

Tác giả: Lisa Ngày đăng: 16/01/2023

Quà Tết cao cấp, thượng hạng phải là những mặt hàng chứa đựng những giá trị nhất định. Đó không hẳn là giá trị vật chất, mà cao hơn đó là giá trị tinh hoa đi cùng năm tháng và truyền tải những thông điệp tốt đẹp cho năm mới.

Phong tục tặng quà Tết của người Việt

Năm mới đến, cũng như rất nhiều quốc gia khác, người Việt cũng có một phong tục đẹp đó là tặng quà Tết. Tặng quà cho cha mẹ, người thân, đối tác, khách hàng, để thay lời tri ân, cảm tạ hoặc nhằm mục đích kết nối tình thân, gia tăng thịnh vượng.

Với phong tục Tết đó, thì khi phố phường vang lên những ca khúc xuân vui tươi rộn ràng, trên những con đường nhập tràn sắc hoa mai, hoa đào thì người người, nhà nhà lại cẩn thận gói ghém những giỏ quà đủ màu sắc, trọn vẹn ý nghĩa yêu thương để đem đi tặng nhau. Tặng quà Tết không hẳn là cần cầu kỳ nhưng nếu có thêm sự tinh tế sẽ là một điều tuyệt vời.

Sự tinh tế trong tặng quà Tết thể hiện ở chỗ tặng đúng người, đúng món, thể hiện được thành ý tốt đẹp. Nếu có thêm một chút độc đáo thì món quà Tết càng trở nên quý giá.

Quà Tết tinh tế là các đặc sản tinh hoa trong ẩm thực Việt

Ẩm thực Việt Nam những năm gần đây được thế giới nhắc đến nhiều. Không phải tự nhiên mà các món ăn Việt lại được thế giới quan tâm. Tất cả là do hương vị độc đáo nhưng không kém phần hấp dẫn. Bản thân mỗi người Việt cũng luôn tự hào về các đặc sản Việt. Do vậy, nếu tặng quà tết là các đặc sản Việt nức tiếng tuyển chọn của ba miền thì đây là món quà Tết giá trị, ý nghĩa nhất.

Bò một nắng mềm ngọt là đặc sản Tết được ưa chuộng

Giá trị của quà tết đặc sản không nằm ở vật chất mà được thể hiện qua ở những giá trị tinh hoa.

Mỗi đặc Việt được biết đến rộng rãi và được ưa chuộng đều xuất phát từ việc món ăn ấy sở hữu nguồn nguyên liệu tự nhiên, công thức chế biến độc đáo nên có hương vị cuốn hút.

Điểm chung của các đặc sản Việt làm quà Tết đều là sáng tạo trong ẩm thực của dân gian, những con người Việt thuần chất. Món ngon vì thế cũng giàu tính tự nhiên và an lành. Sự hấp dẫn không nằm ở những hương vị khoa trương mà nằm ở bản chất của nguyên liệu. Nghĩa là đặc sản Việt ngon bởi nguyên liệu tươi ngon thứ thiệt chứ không phải nhờ hương liệu hay những thứ màu mè tạo nên.

Mua quà tết gồm các đặc sản Việt ở đâu TP Hồ Chí Minh?

Thấu hiểu mong muốn của một bộ phận người tiêu dùng là dành tình yêu cho ẩm thực Việt, thèm những món ăn quê hương, đậm vị mộc của truyền thống, Dacsan.com cung cấp các giỏ quà Tết bao gồm các đặc sản tinh hoa, đặc sắc trong ẩm thực Việt. Đây là món quà cao cấp, giá trị nhất vì chứa đựng tinh hoa của đất trời, của đôi bàn tay khéo léo, của truyền thống.

Giỏ quà sẽ có nhiều mặt hàng cho khách hàng lựa chọn: rượu tết (rượu mơ, rượu táo mèo, rượu sâm dây), đặc sản Hà Nội (các loại giò chả: chả cốm, chả sụn, chả mỡ nướng, chả ốc, chả mực, dồi sụn, nem chua rán từ làng nghề nổi tiếng trăm năm Ước Lễ), đặc sản Đà Lạt hồng treo gió, đặc sản Gia Lai bò một nắng, đặc sản Tây Bắc các loại thịt trâu gác bếp, heo gác bếp… thơm ngon, an toàn, làm từ nguyên liệu tự nhiên tươi sạch.

Các đặc sản này không chỉ làm món quà Tết thượng hạng mà còn làm cho các bữa tiệc tết vui hoành tráng trong không khí xuân rộn ràng.

Vui lòng xem chi tiết từng sản phẩm và các mẫu giỏ quà tết trên website Dacsan.com hoặc gọi 0901.486.486 nếu bạn cần tư vấn thêm.

Bạn đang xem: Quà Tết thượng hạng, tiệc vui hoành tráng với các đặc sản Việt tinh hoa
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: