Cách 1: Đặt hàng qua điện thoại 

Quý khách vui lòng gọi đến số hotline 0901 486 486 (8h - 22h từ thứ 2 đến thứ 7; chủ nhật từ 8h - 17h) để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và đặt hàng nhanh nhất!

 

Cách 2: Đặt hàng qua website Dacsan.com

  + Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm trong "ô tìm kiếm" hoặc lựa chọn sản phẩm bạn muốn trong mục "SẢN PHẨM" trên thenh menu chính website dacsan.com

Tìm kiếm sản phẩm trong "ô tìm kiếm"

Chọn sản phẩm bạn muốn trong mục "SẢN PHẨM" trên thenh menu chính

 

  + Bước 2: Bấm vào sản phẩm bạn muốn mua và xem kỹ thông tin sản phẩm, nếu bạn quyết định mua hàng thì bấm vào nút "MUA NGAY" phía dưới phần thông tin sản phẩm.

 

Bấm vào nút "MUA NGAY" phía dưới phần thông tin sản phẩm

 

  + Bước 3: Chọn "THANH TOÁN ĐƠN HÀNG" nếu bạn đã chọn xong sản phẩm hoặc nếu muốn tiếp tục mua hàng thì ấn vào nút "Tiếp tục mua hàng".

 

Chọn "THANH TOÁN ĐƠN HÀNG" nếu bạn đã chọn xong sản phẩm

 

  + Bước 4: Sau khi chọn thanh toán đơn hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin nhận hàng và nhấn nút "ĐẶT HÀNG".

 

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin nhận hàng và nhấn nút "ĐẶT HÀNG"

 

 Để xác nhận đặt hàng thành công, Dacsan.com sẽ gửi một email Xác Nhận Đơn Hàng đến địa chỉ maii bạn đã nhập trong phần thông tin. Đến đây phần mua hàng đã hoàn tất. Chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng và giao trong vòng 24h kể từ khi nhận được đơn hàng trên website. 

 

Cách 3: Đặt hàng qua Fanpage Dacsan.com 

Quý khách có thể nhắn tin trực tiếp với chúng tôi thông qua Messenger Dacsan.com hoặc bình luận trực tiếp trên bài đăng để được tư vấn thêm về sản phẩm và đặt hàng trực tiếp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: