Lưu ngay địa chỉ bán rượu ngâm trái cây “điểm 10 không có nhưng” tại Sài Gòn

Gì chứ mỗi bữa ăn mà có một ly rượu ngâm trái cây mát lạnh, ngọt thơm nhâm nhi thì tự nhiên có cảm giác ngon hơn luôn á.

Tác giả: Lisa Ngày đăng: 05/06/2024

Đây là địa chỉ bán rượu ngâm trái cây ngon số 1 tại Sài Gòn, theo đánh giá của những người đã từng thưởng thức.

Gì chứ mỗi bữa ăn mà có một ly rượu ngâm trái cây mát lạnh, ngọt thơm nhâm nhi thì tự nhiên có cảm giác ngon hơn luôn á. Chắc một phần là hương vị của chúng quá ngon, êm nhẹ, ngọt, thơm mùi quả chín mọng. Thêm nữa, không chỉ giúp ăn ngon, ngủ sâu, rượu ngâm trái cây còn rất tốt cho tiêu hóa, giúp đẹp dáng, da dẻ hồng hào. Vậy thì mua rượu ngâm trái cây ở đâu Sài Gòn cho ngon và an toàn? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Hương vị hấp dẫn của rượu ngâm với các loại quả chín mọng

Rượu ngâm trái cây vốn là đồ uống cực kỳ hấp dẫn. Đây là điều mà không ai phủ nhận. Hương vị này có được là người ngâm sử dụng loại rượu gạo ngon và các loại trái cây có mùi vị cuốn hút.

Rượu ngâm trái cây sử dụng các loại quả ngâm với rượu. Trên hình là quả táo mèo Tây Bắc ngâm rượu tuyệt ngon!

Các loại quả ngâm rượu thì có nhiều lựa chọn. Nhưng được yêu thích nhất là các loại rượu ngâm với quả táo (táo mèo), quả quả mận. Nếu biết cách ngâm và ngâm đủ thời gian, rượu táo mèo, rượu mơ và rượu mận có vị ngon khó ai có thể chối từ.

Đặc trưng của rượu ngâm trái cây đó là vị êm nhẹ tựa Vang nên bạn không lo say xỉn. Chiêu đãi khách bằng loại rượu này cũng nâng tầm cho bữa tiệc. Lý do là bởi hương vị rượu ngâm quả táo mèo (quả táo giống nhỏ ở Tây Bắc), quả mơ hay quả mận đều rất cuốn hút, kích thích vị giác ngon miệng và cảm xúc thăng hoa. Bữa ăn, bữa tiệc vì vậy mà tràn đầy hứng khởi.

Rượu uống êm, ngon, ngọt thơm, vị ghiền!

Địa chỉ bán rượu ngâm trái cây “10 điểm không có nhưng” tại Sài Gòn

Một địa chỉ bán rượu ngâm trái cây được dân sành rượu Sài Gòn chỉ cho nhau đó là chuyên trang đặc sản Dacsan.com. Rượu táo mèo, rượu mơ, rượu mận và cả rượu sâm dây ở đây uống cực kỳ dính! Nhiều người mô tả là các loại đồ uống này sở hữu vị ngon “nuốt lưỡi”, “điểm 10 không có nhưng”…

Các loại rượu ngâm trái cây của Dacsan.com được đánh giá cao về chất lượng và hương vị. Được nhiều người mua làm quà tặng hoặc để thưởng thức.

Ngâm rượu trái cây thì ai cũng có thể ngâm được. Nhưng điều quan trọng quyết định chất lượng khác biệt là nguyên liệu ngâm, cách ngâm và thời gian. Nguyên liệu cần đảm bảo là rượu ngon và quả chín mọng. Sử dụng rượu nền kém chất lượng thì thành phẩm cuối cùng không ngon, không quyện. Các loại quả cũng cần chọn quả chín để có độ đường cao nhất. Tuyệt đối không dùng quả hư, quả thối, bởi vì chỉ một chút mùi vị lạ là cũng khiến chất lượng rượu giảm xuống đáng kể.

Tỉ lệ quả và rượu nền cũng quyết định đến chất lượng rượu trái cây. Ngâm nhiều quả sẽ khiến rượu có vị chua nổi trội, còn ngâm ít quá thì rượu không mượt mà, cân bằng. Rượu ngâm táo mèo, mơ hay quả mận mà ngâm ngắn ngày thì cũng không có vị ngon hài hòa, thơm mọng vị quả quyến rũ.

Dacsan.com đã cân đối tất cả yếu tố ở mức phù hợp nhất dựa theo kinh nghiệm của cha ông và những kiến thức sản xuất rượu của thời hiện đại. Kết quả tạo ra các loại rượu ngâm trái cây bao gồm: rượu táo mèo, rượu mơ, rượu mận và cả rượu sâm dây có vị ngon hảo hạng. Một khi đã thử rượu táo mèo, rượu mơ hay rượu mận, rượu sâm dây của Dacsan.com thì người uống chỉ có ghiền mà thôi! Sau đó, vị giác sẽ chỉ nhớ đến hương vị rượu ngâm ngon của Dacsan.com.

Rượu táo mèo Dacsan.com có vị ngon cực phẩm

Ở mỗi thời điểm, bạn sẽ được thưởng thức một loại rượu trái cây khác nhau. Ở thời điểm hiện tại, rượu táo mèo và rượu sâm dây là hai loại rượu ngâm đủ thời gian và vị ngon đạt chuẩn hảo hạng. Với rượu mơ, rượu mận các thực khách sẽ chờ thêm một thời gian nữa.

Để biết chính xác thời điểm hiện tại đang có loại rượu ngâm trái cây gì tại Sài Gòn, vui lòng liên hệ tới số 0901486486.

Xem thêm:>>>Phân biệt rượu táo mèo thật và rượu táo mèo giả, kém chất lượng

                >>>Cách đơn giản để sở hữu một thương hiệu rượu riêng cho nhà hàng, quán ăn

Bạn đang xem: Lưu ngay địa chỉ bán rượu ngâm trái cây “điểm 10 không có nhưng” tại Sài Gòn
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: