CHẢ ỐC HÀ NỘI - MÓN NGON DÂN DÃ GỢI NHỚ HƯƠNG VỊ ĐỒNG QUÊ

Ốc đồng một loại thực phẩm không hè xa lạ với chúng ta. Ốc sống ở vùng ao, hồ, sông, suối. Ốc có thể được chế biến thành nhiều món ngon như: ốc nướng, ốc hấp tiêu xanh, ốc xào sả ớt.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 10/07/2021

Ốc đồng một loại thực phẩm không hè xa lạ với chúng ta. Ốc sống ở vùng ao, hồ, sông, suối. Ốc có thể được chế biến thành nhiều món ngon như: ốc nướng, ốc hấp tiêu xanh, ốc xào sả ớt. Đặc biệt ruột ốc có thể chế biến được món chả ốc, món ăn dân dã mang đậm hương vị đồng quê. Hôm nay, các bạn sẽ được giới thiệu món chả ốc Hà Nội, món ngon dân dã gợi nhớ hương vị đồng quê của Dacsan.com nhé!

Vì sao chả ốc mang hương vị đồng quê

Gọi là chả ốc vì thành phần chính của chả là thịt ốc. Ốc được chọn là ốc bươu tươi sống hoặc ốc mít. Bạn đến từ các vùng quê thì ắt hẳn tuổi thơ sẽ gắn liền đồng ruộng, sông suối hằng ngày sẽ được lội nước đi bắt ốc. Nay lớn lên đi làm ăn xa ở phố thị được ăn món chả ốc sẽ gợi nhớ đến hương vị đồng quê, món ăn dân dã tuổi thơ.

Ngoài ra chả còn là sự kết hợp của giò sống (được làm từ thịt lợn quê) và mỡ lợn trộn cùng với thịt ốc. Đặc biệt, chả ốc không thể thiếu lá lốt. Lá lốt là loại rau gia vị mọc nhiều ở bờ rào, mọc xanh tốt trong các khu vườn. Lá lốt đem lại mùi thơm đặc trưng khó cưỡng cho món chả ốc ngon.

Chính tất cả những nguyên liệu này đã tạo nên món chả ốc thơm ngon, dân dã gọi nhớ hương vị đồng quê cho bạn mỗi khi thưởng thức.

Chả ốc Hà Nội của Dacsan.com

Chả ốc Hà Nội là món ăn đặc sản của phố cổ Hà Nội. Chả được làm nên từ những bàn tay khéo léo cùng nghệ thuật chế biến tài ba của các vị đầu bếp.

Chả ốc của Dacsan.com được lựa chọn kĩ từ khâu chọn mua nguyên liệu. Ốc phải là ốc đồng còn sống, tươi ngon. Ốc được vệ sinh sạch sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thịt lợn được lựa chọn làm giò sống là lợn quê, được nuôi theo kiểu truyền thống. Thịt lợn siêu nạc ăn nhiều chất tăng trưởng sẽ không làm nên được vị béo đặc trưng dậy mùi của món chả ốc. Chính vì vậy món chả ốc Hà Nội do Dacsan.com cung cấp đặc biệt thơm ngon và mang đậm hương vị quê hương.

Mua chả ốc Hà Nội tại Hồ Chí Minh

Như đã giới thiệu ở trên Dacsan.com là đơn vị cung cấp chả ốc Hà Nội ngon và uy tín tại Hồ Chí Minh. Bạn có thể gọi hotline 0901 486 486 để đặt hàng hoặc ghé thăm website Dacsan.com để tham khảo thêm các thông tin liên quan đến chả ốc Hà Nội nhé!

Hãy là người tiêu dùng thông thái, lựa chọn cho mình những sản phẩm tươi ngon đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho gia đình của mình, bạn nhé!

Bạn đang xem: CHẢ ỐC HÀ NỘI - MÓN NGON DÂN DÃ GỢI NHỚ HƯƠNG VỊ ĐỒNG QUÊ
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: