Chả cốm ở Thủ Đức, loại chuyên dùng cho các quán bún đậu mắm tôm

Chả cốm là một nguyên liệu, một topping quan trọng trong mẹt bún đậu mắm tôm. Kinh doanh bún đậu mắm tôm mà không có chả cốm thì hương vị sẽ giảm đi độ hấp dẫn trông thấy.

Tác giả: Lisa Ngày đăng: 24/01/2023

Chả cốm là một nguyên liệu quan trọng trong mẹt bún đậu mắm tôm chuẩn vị Hà Nội. Để hấp dẫn thực khách, bạn cần chọn loại chả cốm chính gốc Hà Nội, ngọt vị thịt tươi và thơm dẻo những hạt cốm xanh. Không bở, không trộn phụ gia hay hóa chất.

Chả cốm là nguyên liệu quan trọng trong mẹt bún đậu mắm tôm

Chả cốm là gì? Cách chọn chả cốm cho quán bún đậu mắm tôm

Nhắc tới đặc sản Hà Nội thì cốm và các sản phẩm của cốm đã được biết đến rộng rãi khắp mọi miền. Nếu thức quà cốm mang tới sự bình dị, mộc mạc nhưng không kém phần tinh tế vì gói ghém cả mùa thu Hà Nội thì chả cốm là một biến tấu thi vị trong chế biến. Ngay từ khi ra đời, chả cốm đã khiến người ăn ấn tượng bởi vị dẻo, ngọt, thơm, đậm đà. Đặc biệt hơn nữa, khi chả cốm xuất hiện trên mẹt bún đậu mắm tôm thì các thực khách không khỏi trầm trồ. Đó là một mảnh ghép hoàn hảo làm nên vị ngon khó cưỡng cho mẹt bún đậu mắm tôm chuẩn vị Hà Nội.

Cùng với sự phát triển của thời gian, chả cốm càng được ưa chuộng trong đời sống hằng ngày. Giờ đây nó đã trở thành một nguyên liệu, một topping quan trọng trong mẹt bún đậu mắm tôm. Kinh doanh bún đậu mắm tôm mà không có chả cốm thì hương vị sẽ giảm đi độ hấp dẫn. Gắp một miếng đậu, lấy thêm một miếng bún, thêm một lát chả cốm, tất cả chấm cùng mắm tôm – một thứ gia vị đầy quyến rũ, độ ngon như tăng thêm nhiều phần.

Cách chọn chả cốm cho quán bún đậu mắm tôm

Để chọn chả cốm làm mẹt bún đậu mắm tôm tại nhà hay kinh doanh, điều cốt yếu là chọn loại chính gốc Hà Nội, được sản xuất bởi những người con của làng nghề Ước Lễ. Chỉ với tay nghề làm giò chả hàng trăm năm mới cho ra đời được thứ thành phẩm chả cốm chuẩn vị, nức lòng người thưởng thức.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại chả cốm với mức giá khác nhau. Nhưng khách quan mà nói chả cốm Ước Lễ mới là loại ngon nhất. Khi ăn chả cốm Ước Lễ cho hương vị thơm ngon thuần khiết do làm từ nguyên liệu thịt heo tươi nóng và công thức hoàn thiện qua nhiều thế hệ. Chả dẻo thơm, ngọt bùi béo béo nhưng không hề ngán. Không bở, không cứng. Gia vị vừa vặn, cân bằng.

Chọn các loại chả cốm có mức giá rẻ hơn thì khi chiên rất dễ vỡ hoặc ăn vào cho cảm giác trộn bột, ngấy mà không ngon.

Dacsan.com cung cấp chả cốm ở Thủ Đức chất lượng đảm bảo, hương vị thơm ngon tự nhiên

Tại TP Hồ Chí Minh, Dacsan.com là địa chỉ uy tín, chất lượng cung cấp sỉ và lẻ chả cốm ở Thủ Đức và tất cả quận, huyện khác của thành phố. Chả cốm của Dacsan.com đã có mặt ở nhiều quán bún đậu mắm tôm đông khách ở Thủ Đức, quận 1, 2, 3, 4 quận 8, quận Tân Phú, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Tân… Đó là bằng chứng cho chất lượng chuẩn vị,  hấp dẫn. Chả được sản xuất trực tiếp ở Hà Nội, nguyên liệu tuyển chọn, công thức độc đáo, đáp ứng được số lượng lớn và ổn định cho các quán khi muốn mở rộng thêm chi nhánh.

Chả cốm được cung cấp bởi Dacsan.com có hương vị thơm ngon đặc biệt

Liên hệ chả cốm ở Thủ Đức, vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện tới Dacsan.com thông qua số hotline 0901.486.486. Không chỉ cung cấp chả cốm ở Thủ Đức, Dacsan.com còn cung cấp các nguyên liệu đầy đủ cho mẹt bún đậu mắm tôm để kinh doanh hoặc làm tại nhà. Bao gồm: nem chua rán, dồi sụn nướng, mắm tôm Thanh Hóa, chả sụn, chả mỡ nướng, chả ốc, chả mực và các nguyên liệu làm nước sấu đá, nước mơ đá, các loại đồ uống yêu thích của giới trẻ mỗi khi đi ăn bún đậu mắm tôm.

Dacsan.com luôn có chính sách giá sỉ chả cốm hấp dẫn cho các quán bún đậu mắm tôm ở Thủ Đức và các khách hàng lấy số lượng lớn.

Bạn đang xem: Chả cốm ở Thủ Đức, loại chuyên dùng cho các quán bún đậu mắm tôm
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: