Tử vi 2023 của 12 con giáp, tuổi nào may mắn nhất?

Tử vi 2023 của các tuổi Mùi, Thân, Dậu được coi là may mắn nhất trong 12 con giáp. Còn tuổi Ngọ Tuất năm Quý Mão thì sẽ có nhiều cơ hội tốt, nếu nắm được thì dễ có những bước tiến nhảy vọt.

Tác giả: Lisa Ngày đăng: 24/01/2023

Tử vi 2023 của các tuổi Mùi, Thân, Dậu được coi là may mắn nhất trong 12 con giáp. Còn tuổi Ngọ Tuất năm Quý Mão thì sẽ có nhiều cơ hội tốt, nếu nắm được thì dễ có những bước tiến nhảy vọt.

Cứ thời điểm năm mới tới, một trong những điều quan tâm của mọi người là tử vi 2023 thế nào, năm nay bản thân có sao gì chiếu mệnh, tốt hay xấu, có gặp vận hạn gì không, có may mắn, thuận lợi không? Dù có tính chất tham khảo, song đây cũng là một điểm tựa về tinh thần để mỗi người bứt phá hơn trong năm hoặc cẩn thận hơn khi đề phòng những điều bất trắc. Dacsan.com đã tổng hợp đầy đủ, chi tiết tử vi 2023 của 12 con giáp để mọi người cùng tham khảo về vận mệnh của mình trong năm Quý Mão này.

Tử vi tuổi Tý năm 2023

Năm Quý Mão 2023, tuổi Tí chịu ảnh hưởng của sao Thái Tuế. Do đó, vận hạn sẽ có chút “lung lay”. Bàn về Sao Thái Tuế không quá xấu (tức là không quá nguy hại), tuy nhiên, cuộc sống và công việc của con giáp có những ảnh hưởng nhất định, có những thay đổi lớn, vì vậy, không nên xem nhẹ.

Các vấn đề mà người tuổi Tý có thể gặp phải trong năm 2023 như là hao tài, hạn đào hoa, nhân duyên không tốt hoặc bệnh tật. Ở nơi làm việc dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với người khác, khó thăng tiến. Tử vi tuối Tý năm 2023 cần quan tâm đến sức khỏe của bản thân và cả những người lớn tuổi trong gia đình.

Tử vi 2023 của tuổi Sửu

Năm 2023, vận tài lộc của người tuổi Sửu muốn thay đổi thì phải dựa vào nỗ lực của bản thân là chính. Bởi năm nay, tử vi tuổi Sửu không có sao tốt chiếu mệnh.

Để mọi việc hanh thông thì tuổi Sửu nên nhờ sự trợ giúp của các sao cát tinh nghịch hành trong năm nay. Mặc dù tuổi Mùi và tuổi Sửu là hai con giáp “đối” nhau, nhưng năm 2023, tuổi Mùi lại nhận được sự phù trợ của ba cát tinh là “Hoa Cái”, “Tam Đài” và “Thiên Giải”, tuổi Sửu có thể tìm người tuổi Mùi để được hỗ trợ. Tuy vậy, muốn đổi vận thì tuổi Sửu phải tự mình cố gắng nhiều hơn nữa.

Tuổi Dần năm Quý Mão 2023

Vừa qua năm tuổi nên năm 2023 tuổi Dần cũng chưa được thuận lợi lăm. Nếu năm vừa qua bạn có tổ chức một số “hỷ sự”, chẳng hạn như kết hôn, sinh con hoặc mua nhà để hóa giải vận xui của mình thì tài vận năm Quý Mão của tuổi Dần cũng sẽ tốt hơn một chút.

Với những tuổi Dần năm 2022 không có chuyện gì vui thì vận mệnh tổng thể năm 2023 vẫn sẽ ổn định hơn năm cũ nên bạn không cần phải lo lắng. Bởi năm nay, tử vi tuổi Dần được cát tinh “Thiên Ấn” chiếu rọi. Đây là một cát tinh tốt, cao quý, sẽ giúp bạn có được sự hỗ trợ từ gia đình, bạn bè và cấp trên, đồng thời có thể cứu vãn mọi việc khỏi những rủi ro hay nguy cơ.

Tuổi Dần năm 2023 vẫn còn đó một số khó khăn bởi vậy tình hình không hẳn đã đột phá. Lưu ý là bạn cũng đừng liều lĩnh quá trong những quyết định quan trọng.

Tuổi Mão năm Quý Mão

Tử vi 2023 của tuổi Mão sẽ có những thay đổi. Là năm tuổi, năm phạm Thái Tuế nên trong công việc và cuộc sống, các mối quan hệ thì tuổi Mão có thể gặp nhiều vấn đề. Để hóa giải những rắc rối, những điều xấu bất lợi thì tuổi Mão có thể mua đất, mua nhà, sinh con hoặc kết hôn... nghĩ là tổ chức một số chuyện vui) để giúp cuộc sống ổn định hơn.

Tuổi Mão năm 2023 nên chú ý đến sức khỏe của mình. Đồng thời nỗ lực hết mình để quản ý tốt công việc, các mối quan hệ hôn nhân và gia đình. Khi gặp trở ngại, đừng suy nghĩ lung tung mà hãy dùng lý trí để suy nghĩ thực tế, kiếm tìm giải pháp phù hợp.

Tử vi của tuổi Thìn năm Quý Mão

Tổng thể vận mệnh tuổi Thìn 2023 không được tốt lắm do địa chi “Mão Thìn tương hại”. Năm nay tuổi Thìn có hạn Thái Tuế ảnh hưởng xấu đến các mổi quan hệ và cả sức khỏe. Do vậy, những ai cầm tinh con rồng trong năm nay phải duy trì các mối quan hệ tốt giữa các cá nhân. Cẩn thận đề phòng bị thiệt hại về của cải, tiền bạc.

Đồng thời, nên quan sát xung quanh mình có kẻ xấu hay không. Không nên tiết lộ quá nhiều về bản thân cho người lạ hay người lần đầu tiên gặp. Tuổi Thìn năm 2023 có thể gặp một số bệnh vặt khiến tinh thần suy sụp.

Tuổi Tỵ 2023

Năm nay, tuổi Tỵ đã thoát khỏi ảnh hưởng của Thái Tuế nên tốt hơn. 2023, người tuổi Tỵ ảnh hưởng của sao “Dịch Mã” nên có thể thường xuyên đi công tác, bất kể là ra nước ngoài mở rộng thị trường, đi du học hay được cử đi công tác ở các chi nhánh công ty thì đều thu được những phản hồi tích cực.

Bên cạnh đó, năm nay, tuổi Tỵ có ảnh hưởng bởi sao “Địa giải” nên có thể phải chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng công ty, nhưng sự thay đổi không đáng lo vì sẽ mạng lại điều tích cực. Năm Quý Mão, tuổi Tỵ có thêm sự hỗ trợ đắc lực của sao “Quốc Ấn” giúp khả năng lãnh đạo của bạn có thể được nâng cao đáng kể. Với người làm công việc văn phòng hoặc sáng tạo tự do sẽ nhận được nhiều tin tốt.

Tử vi 2023 của tuổi Ngọ

Dù là năm phạm Thái Tuế nhưng vận mệnh tổng thể của tuổi Ngọ không bị ảnh ảnh hưởng lớn. Tử vị 2023 của tuổi Ngọ cho thấy vận tài lộc vô cùng hanh thông, được trợ giúp bởi nhiều cát tinh, có quý nhân phù trợ về nhiều mặt trong cuộc sống cũng như công việc.

Sự nghiệp của tuổi Ngọ năm 2023 rất tốt, người cầm tinh con ngựa phải nắm bắt những cơ hội tuyệt vời và nỗ lực bứt phá ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Tuy nhiên, ở khía cạnh tình cảm, do xuất hiện hai hung tinh nên tuổi Ngọ có thể gặp trở ngại đôi chút.

Tử vi 2023 của tuổi Mùi

Tuổi mão mùi hợi là tam hợp nên năm nay tuổi Mùi hanh thông, gặp đại cát, đại lợi. Về tiền tài, khi có cơ hội tốt, tuổi Mùi nhất định phải nắm chắc thì sẽ rất tốt. Vận mệnh tuổi Mùi năm 2023 có sự phù hộ của ba cát tinh là “Tam Đài”, “Hoa Cái” và “Thiên Giải”. Trong đó, cái tinh “Tam Đài” giúp tuổi Mùi từng bước được thăng tiến trong sự nghiệp. Cát tinh “Thiên giải” giúp tuổi Mùi hóa giải nan nguy, khó khăn, hóa nguy thành cát, thế nên người tuổi Mùi dù gặp khó khăn trong phát triển một số việc nhưng kết quả tổng thể cuối cùng vẫn rất tốt. Cái tinh “Hoa Cái” giúp người tuổi Mùi phát huy sự sáng tạo và tìm ra con đường phát triển phù hợp với bản thân về sự nghiệp và tài vận.

Năm nay, tuổi Mùi gặp may nhiều, có thể bứt phá trên các phương diện khác nhau.

Tuổi Thân năm Quý Mão

Năm nay người tuổi Thân có nhiều thay đổi do ảnh hưởng của hạn Thái Tuế và vận sao “Dịch Mã”. Nếu năm 2023, bạn tổ chức một số chuyện vui như kết hôn hoặc mua nhà thì năm nay sẽ được thừa hưởng “quả ngọt” đã gieo trong năm ngoái. AI kết hôn năm ngoái thì năm nay sẽ sinh con. Người tuổi Thân từ năm 2023 sẽ có một khởi đầu mới và tài vận tốt, ổn định.

Tử vi tuổi Dậu năm 2023

Người tuổi Dậu năm Quý Mão sẽ là một năm khó nhằn vì thiên can năm sinh thuộc “Mão Dậu tương xung”. Năm nay người cầm tinh con gà sẽ có nhiều thách thức và thay đổi.

Tuổi Dậu 2023 cần hết sức tỉnh táo và bồi đắp lý trí, xây dựng bản lĩnh, tâm lý đương đầu với khó khắn, đừng từ bỏ bản thân và cũng đừng quá lo lắng. Nếu năm 2023, tuổi Dậu tổ chức nhiều hỷ sự như tậu xe, mua đất, mua nhà hay kết hôn thì tài vận năm Quý Mão sẽ không đến nỗi quá xấu. Nhưng việc gặp thị phi là không tránh khỏi.

Tử vi 2023 của tuổi Tuất

Vận mệnh tuổi Tuất 2023 chỉ có thể gói gọn trong 6 từ: 7 phần may, 3 phần rủi. Lý do là với người tuổi Tuất, năm nay “Mão Tuất tương hợp”, tương hợp luôn cả Thái Tuế nên có thể xảy ra tình huống rất may – rủi cực đoan. Hãy nhớ là trong may có rủi nên dù làm việc gì cũng cần cẩn trọng chuẩn bị kỹ lượng và có tâm lý thư thái.

Sự tương hợp thể hiện rõ ảnh hưởng ở sự thay đổi trong chuyện nhà cửa và gia đình. Nếu tuổi Tuất tổ chức các chuyện vui như kết hôn trong năm nay, sinh con hay mua nhà thì sẽ hạn chế tối đa được ảnh hưởng xấu của việc tương hợp. Đồng thời sẽ giúp tài vận hanh thông suốt cả năm.

Tuổi Hợi năm Quý Mão

Trong năm 2023, tuổi Hợi có rất nhiều thay đổi về về sự nghiệp và nơi ở. Nếu năm ngoái bạn cưới thì năm nay có thể sinh con; nếu 2022 bạn mua nhà thì năm nay sẽ dễ dàng kết hôn. Trong trường hợp, năm ngoái, bạn không tổ chức hỷ sự nào thì tài vận năm nay về tổng thể vẫn sẽ có sự thay đổi và xáo trộn lớn so với các năm trước đó.

Trên đây là tổng hợp tham khảo về tử vi 2023 của 12 con giáp. Chúc bạn có một năm 2023 may mắn, thuận lợi. Nếu muốn thưởng thức đặc sản nức tiếng ba miền, đừng quên truy cập website Dacsan.com để chọn món ngon và đồ uống xịn cho các bữa tiệc tại gia và ngoài trời hấp dẫn. Hoặc chọn các món quà sức khỏe dành tặng người thân, đối tác như bò một nắng, hồng treo gió đặc sản Đà Lạt, chả cốm, nem chua rán Hà Nội, dồi sụn, chả cua, chả mỡ nướng, chả sụn, chả mực, chả ốcrượu táo mèo, rượu mơ, rượu sâm dây, nước sấu, nước mơ...

Hotline tư vấn: 0901.486.486.

Bạn đang xem: Tử vi 2023 của 12 con giáp, tuổi nào may mắn nhất?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: