Việt Nam - Top 10 điểm đến du lịch rẻ nhất châu Á năm 2023

Du lịch Việt Nam có rất nhiều điều bất ngờ cho du khách. Việt Nam có những ruộng bậc thang đẹp siêu thực, những ngôi đền choáng ngợp và khoảng 3.000km bờ biển nhiệt đới

Tác giả: Lisa Ngày đăng: 01/04/2023

Việt Nam là một trong 10 điểm đến du lịch có chi phí rẻ nhất khu vực châu Á trong năm 2023, đây là đánh giá mới từ Tạp chí du lịch quốc tế nổi tiếng Condé Nast Traveler (CNTraveler).

Du lịch Việt Nam tạo ra nhiều bất ngờ cho du khách

Cũng theo Tạp chí CNTraveler, du lịch Việt Nam có rất nhiều điều bất ngờ cho du khách. Việt Nam có những ruộng bậc thang đẹp siêu thực, những ngôi đền uy nghiêm, choáng ngợp và khoảng 3.000km bờ biển nhiệt đới.

Con đường trải dài từ Bắc vào Nam mang tên Đường Hồ Chí Minh sẽ đưa du khách khám phá chặng đường lịch sử của đất nước. Về ẩm thực, một loạt các quán bar và nhà hàng ấn tượng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực khó quên về hương vị và văn hóa địa phương.

Không chỉ có vậy, du lịch Việt Nam còn có những ngọn núi đá vôi hùng vĩ cùng những hang động rộng lớn bí ẩn tuyệt mỹ, hố sụt và những vùng nước xuyên qua thung lũng… Đây là những cảnh đẹp cực kỳ ấn tượng ở Việt Nam, nếu được tận mắt chứng kiến những cảnh đẹp này, điều đó sẽ rất tuyệt vời.

Dacsan.com góp phần đưa hương vị ẩm thực và văn hóa địa phương Việt tới mọi nhà

Với niềm tự hào về ẩm thực Việt, Dacsan.com đã tuyển chọn tinh hoa đặc sản ba miền để giới thiệu tới đông đảo người tiêu dùng tại TP Hồ Chí Minh. Dacsan.com là nơi tập hợp các món ngon từ Hà Nội, Tây Bắc, Tây Nguyên, Phú Quốc, Đà Lạt… Chi tiết sản phẩm bao gồm: Chả cốm, nem chua rán, dồi sụn Hà Nội, chả mực Hạ Long, thịt trâu gác bếp Tây Bắc, thịt heo gác bếp, bò một nắng Gia Lai, hồng treo gió Đà Lạt, rượu mơ, rượu táo mèo, rượu sâm dây… Đây đều là các sản phẩm thơm ngon nức tiếng tại các khu du lịch được nhiều người yêu thích tại Việt Nam. Sử dụng nguyên liệu tươi sạch, đảm bảo an toàn thực phẩm. Đồng thời, dễ dàng chế biến tại nhà.

Lựa chọn thưởng thức hương vị ẩm thực và văn hóa địa phương của Việt Nam, vui lòng đặt hàng trên website Dacsan.com hoặc gọi số 0901.486.486 nếu cần tư vấn.

Bạn đang xem: Việt Nam - Top 10 điểm đến du lịch rẻ nhất châu Á năm 2023
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: