Địa chỉ cung cấp rượu ngon cho nhà hàng, quán ăn tại Sài Gòn

Tác giả: Lisa Ngày đăng: 11/04/2024

Địa chỉ nào cung cấp rượu ngon cho nhà hàng quán ăn tại Sài Gòn đáp ứng được các tiêu chí: hương vị êm ngon, đa dạng, chất lượng đảm bảo, hợp với gu thực khách phóng khoáng, cởi mở của người Nam Bộ?

Các nhà hàng, quán ăn không thể thiếu đồ uống là các loại rượu ngon

Các nhà hàng, quán ăn muốn tìm một loại rượu ngon có hương vị độc đáo để tạo dấu ấn thu hút thực khách. Vậy thì hãy cho ngay vào menu một số loại đồ uống có hương vị tinh tế uống lần đầu là dính, uống 1 rồi lại muốn uống 2, uống 3 sau đây.

Tại sao các nhà hàng lại phải cần có rượu ngon trong menu?

Khi kết hợp đúng loại rượu với món ăn, nó có thể tạo ra sự kết hợp hương vị hoàn hảo và làm cho bữa ăn trở nên thú vị hơn. Như vậy, đồ uống giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Loại rượu êm nhẹ, ngọt thơm rất phù hợp với số đông

Một nhà hàng có danh sách rượu ngon sẽ thu hút những khách hàng sành điệu. Điều này sẽ giúp tạo dựng hình ảnh sang trọng cho nhà hàng.

Trong ngành nhà hàng cạnh tranh cao, việc cung cấp rượu ngon có thể giúp nhà hàng thu hút khách hàng và tạo sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

Tuy nhiên, không phải nhà hàng nào cũng cần phải có một danh sách rượu phong phú. Các nhà hàng bình dân có thể chỉ cần cung cấp một vài loại rượu ngon độc đáo. Điều quan trọng là phải lựa chọn loại rượu thực sự ngon để đem tới những trải nghiệm tuyệt với nhất, uống 1 lại muốn uống 2, làm cho sự thưởng thức được thăng hoa.

Địa chỉ cung cấp rượu ngon cho nhà hàng tại Sài Gòn

Dưới đây là một địa chỉ thường xuyên cung cấp rượu ngon cho các nhà hàng quán ăn tại Sài Gòn. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh mảng này, hoàn toàn có thể thảm khảo.

Một đồ uống best-seller được nhiều nhà hàng, quán ăn tại Sài Gòn cho vào thực đơn hút khách đó là rượu ngâm trái cây của Dacsan.com. Danh sách chi tiết gồm có: rượu mơ, rượu mận, rượu táo mèo và rượu sâm dây. Tùy từng quán sẽ chọn một hoặc cả 4 loại cùng xuất hiện trong menu.

Rượu mơ là đồ uống được các tín đồ ẩm thực ưa chuộng

Với rượu mơ thì trên thị trường có nhiều loại nhưng trong giới sành rượu 10 năm nay tại Sài Gòn, rượu mơ của Dacsan.com có một vị trí nhất định trong trái tim họ. Rượu mơ ngọt thơm quả mơ tươi và đậm đà vị rượu. Đó mới là đồ uống gây nghiền.

Xem thêm:>>>Địa chỉ bán rượu mơ ngon chuẩn vị tại Sài Gòn

Về rượu táo mèo, vốn là một đặc sản Tây Bắc nức tiếng. Đồ uồng này thì không ai phủ nhận độ ngon của nó nữa. Qua công thức ngâm ủ chú trọng nguyên liệu và kéo dài thời gian thì rượu táo mèo của Dacsan.com lại càng có vị ngon xuất sắc hơn nên được nhiều quán lấy sỉ.

Các loại rượu của Dacsan.com xuất hiện ở nhiều không gian thưởng thức

Rượu mận của Dacsan.com cũng sở hữu một hương vị sôi nổi của quả mận chín kết hợp với vị the cay của rượu gạo. Chỉ cần nếm thử là các thực khách sẽ quên ngay vị của các loại rượu khác.

Thương hiệu rượu ngâm trái cây của Dacsan.com không được quảng bá rầm rộ nhưng những ai đã từng uống 1 lần thì đều thích thú hương vị ngon khó cưỡng của rượu mơ, rượu táo mèo, rượu mận hay rượu sâm dây. Đặc biệt nhất là uống 1 rồi muốn uống 2, uống 3. Mỗi khi đã nếm thử thì sẽ say lòng mãi không thôi.

Lý do lựa chọn rượu ngâm trái cây của Dacsan.com

Xu hướng tiêu dùng hiện này là lựa chọn các đồ uống có vị ngon là tiêu chuẩn hàng đầu, tiếp đến tiêu chí đẹp. Một đồ uống vùa có vị ngon, vừa đẹp, mang tính thưởng thức, thẩm mĩ cao thì sẽ được ưu tiên lựa chọn.

Rượu ngâm trái cây Dacsan.com có vị quả chín rõ nét (quả mơ vàng, quả táo mèo và quả mận đỏ), thêm vị cay đặc trưng của rượu ngon, màu sắc bắt mắt, mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Loại rượu này khi dùng cùng các món ngon Âu – Á đều hợp vị. Uống lạnh thì lại càng chill. Do vậy, rất thích hợp xuất hiện trong thực đơn các nhà hàng, quán ăn.

Thêm nữa, các nhà hàng quán ăn có thể sở hữu riêng loại rượu mình muốn từ nguyên liệu rượu trái cây của Dacsan.com. Nghĩa là Dacsan.com cung cấp rượu cho bạn, bạn tiến hành đóng chai thương hiệu và nhãn mác của mình. Đây là một cách hợp tác hợp xu thế, dễ dàng quảng bá thương hiệu nhà hàng, quán ăn. Bởi nếu quán bạn có rượu ngon thì sẽ thu hút được lượng khách hàng sành điệu và các tín đồ ẩm thực tới thẩm định, đánh giá.

Tại sao không chọn Vang mà lại chọn rượu ngâm trái cây của Dacsan.com?

Về hương vị, rượu ngâm trái cây khá giống với Vang. Đó là vị êm ngon, ngọt thơm, cay nhẹ và thơm mùi quả chín đặc trưng. Nồng độ cồn hai loại này đều ở mức nhẹ tới vừa. Rượu ngâm trái cây khoảng 10-14 độ. Tuy nhiên, điểm khác nhau là rượu ngâm trái cây đậm đà hương vị rượu của người Việt hơn. Rượu không quá mạnh, không gắt như các loại rượu trắng nguyên chất, mà êm ngon, ngọt thơm nhưng vẫn đậm chất. Điều này sẽ là phù hợp với khẩu vị người Việt.

Để được sở hữu loại rượu ngon riêng độc đáo cho nhà hàng của mình, rất có thể bạn cần đến rượu trái cây của Dacsan.com. Hãy dùng thử để có những cảm nhận chắc chắn nhất.

Hotline cung cấp rượu ngon cho nhà hàng tại Sài Gòn: 0901.486.486.

Bạn đang xem: Địa chỉ cung cấp rượu ngon cho nhà hàng, quán ăn tại Sài Gòn
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: