Rượu trái cây thơm ngon khó cưỡng, thực khách uống 10 năm không đổi địa chỉ

Tác giả: Lisa Ngày đăng: 11/12/2023

Rượu trái cây ngâm ủ từ nguyên liệu chuẩn, tỉ lệ công thức hài hòa, thời gian đủ lâu sẽ tạo nên thành phẩm đồ uống ngon khó cưỡng. Ở Sài Gòn có một địa chỉ bán rượu ngâm trái cây đặc biệt mà thực khách uống 10 năm không đổi địa chỉ!

Rượu ngâm quả mơ, quả táo mèo, quả mận uống nhẹ, êm ngon

Sài Gòn vốn là nơi tập trung của rất nhiều thương hiệu rượu với những đặc trưng không hề trùng lắp. Trong đó, các loại rượu ngâm trái cây: rượu mơ, rượu táo mèo, rượu mận của Dacsan.com là một địa điểm thu hút đông các thực khách bởi những đặc trưng cuốn hút riêng về hương vị.

Rượu trái cây của Dacsan.com có gì đặc biệt mà thực khách uống 10 năm không đổi địa chỉ?

Là rượu nhẹ mang vị trái cây đặc trưng

Các loại rượu ngâm trái cây của Dacsan.com đều là rượu nhẹ. Khi uống ngụm đầu tiên, người uống có cảm giác như uống một loại nước trái cây. Nhưng sau đó là vị the cay đặc trưng của rượu. Tất cả hài hòa, cân bằng, chua ngọt vừa đủ, hương vị tinh tế, mê say.

Loại rượu chinh phục giới sành rượu

Nếu như rượu táo mèo có vị và hương đặc trưng của quá táo mèo tươi Yên Bái thì rượu mơ mang hương vị của quả mơ tươi. Rượu mận thì mang sắc thái của quả mận đỏ Tây Bắc ở thời điểm chín ngọt cuối vụ. Thưởng thức dù chỉ một ly với vài viên đá, người uống cũng cảm được sự thư giãn, tận hưởng trong thế giới hương vị vô cùng độc đáo, hấp dẫn.

Dễ dàng kết hợp với món Âu – Á

Một lý do mà nhiều thực khách 10 năm nay, kể từ lần đầu mua rượu trái cây của Dacsan.com thì không đổi địa chỉ mua rượu từ đó là vì đồ uống này giúp cho việc thưởng thức món ăn ngon, tròn vị hơn. Dù là món Âu hay món Á thì các loại rượu táo mèo, rượu mơ hay rượu mận của Dacsan.com đều rất hợp rơ. Một ly rượu ngọt thơm chắc chắn sẽ giúp ăn ngon hơn và chill hơn. Chưa kể, trong các bữa tiệc mà sử dụng rượu táo mèo hay rượu mơ, rượu mận thì người uống sẽ kéo dài cuộc vui trong tỉnh táo. Đồ uống này cũng không gây nhức đầu, nặng đầu sau khi sử dụng nên càng được các thực khách ưu tiên sử dụng.

Nguyên liệu ngâm ủ tuyển chọn

Để tạo nên các loại rượu ngon được ưa chuộng tại Sài thành, Dacsan.com đã rất kỹ tính trong việc chọn nguyên liệu ngâm ủ. Dacsan.com chỉ ngâm 3 loại trái cây nức tiếng xưa nay đó là quả táo mèo, quả mơ và quả mận đỏ Mộc Châu. Đây là cũng loại quả có nhiều giá trị tốt với sức khỏe. Đồng thời hương vị ngâm rượu chua ngọt rất hấp dẫn đã được công nhận. Cùng với đó là sử dụng rượu gạo an toàn, không pha.

Nguyên liệu tuyển chọn kỹ

Thế giới hương vị mà các loại rượu này mang lại nó không phải là vị của một quả mơ, quả mận hay dăm ba quả táo mèo mà nó là cả một thung lũng mận ở Mộc Châu, cánh rừng táo mèo ở Tây Bắc hay vườn mơ rực rỡ trong nắng mai.

Thời gian ngâm từ 1 năm trở lên

Người ta thường nói “rượu ngon là phần thưởng của tháng năm”. Rượu ngâm càng lâu thì càng ngon là vì thế. Quá trình ngâm đủ lâu sẽ khiến các loại quả hòa tan hương vị và dưỡng chất vào trong rượu, trở thành một loại rượu trái cây êm nhẹ đích thực. Vị the cay của rượu đã được giảm xuống, mùi hương của trái cây đủ mạnh, khiến ai uống cũng mê.

Ly rượu ngọt thơm khó cưỡng, vị tựa Vang

Rượu Dacsan.com bán ở đâu?

Hiện nay, Dacsan.com bán các loại rượu trái cây cho thực khách Sài Gòn trên 3 kênh:

  • Kênh website Dacsan.com. Thực khách truy cập website Dacsan.com, chọn loại rượu mình muốn rồi click vào đặt mua.
  • Cách 2: Nhắn tin qua fanpage Dacsan.com – 0901 486 486
  • Cách 3: Nhắn tin, gọi điện tới số 0901.486.486 để mua hàng trực tiếp và giao hàng nhanh chóng.
Bạn đang xem: Rượu trái cây thơm ngon khó cưỡng, thực khách uống 10 năm không đổi địa chỉ
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: