Mua chả cua ở đâu ngon?

Nếu bạn đã từng một lần thưởng thức chả cua của người làng Ước Lễ - Hà Nội, bạn sẽ không thể nào quên được vị ngọt ngon, đậm đà của món ăn này.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 19/09/2019

Nếu bạn đã từng một lần thưởng thức chả cua của người làng Ước Lễ - Hà Nội, bạn sẽ không thể nào quên được vị ngọt ngon, đậm đà của món ăn này. Chả cua đã chinh phục biết bao nhiêu thực khách, từ Bắc vào Nam, trở thành món ăn sang trên bàn tiệc. Vậy bạn có thể mua chả cua ở đâu ngon nếu đang sinh sống và làm việc tại mảnh đất Sài Gòn đầy nắng? Dacsan.com sẽ bật mí cùng bạn ngay sau đây!

>>> Xem thêm: Chả Cua Có Tốt Không?

Như thế nào là chả cua ngon?

Chả cua ngon - trước hết là khi ăn bạn cảm nhận rõ được vị ngọt của thịt cua cùng thịt heo xay nhuyễn và các loại gia vị được nêm nếm. Tuy được làm từ cua biển nhưng chả không có vị tanh. Bên cạnh đó, do cách làm đặc biệt nên chả cua có vị giòn, dai tự nhiên. Thông thường, những nghệ nhân làm chả cua sẽ chọn cua biển chắc thịt, cùng với lấy thịt từ những con heo mới mổ, thịt còn ấm nóng nên chả cua có vị dai tự nhiên. Chả cua ngon là loại chả không bị bở hay sử dụng quá nhiều bột. So với các loại chả khác, chả cua có màu vàng đẹp mắt, lý do là người sản xuất sử dụng thêm gạch cua để phết bên ngoài. Vậy mua chả cua ở đâu ngon?

>>> Xem thêm: Chả Cua Ăn Với Gì Thì Ngon?

Mua chả cua ở đâu ngon?

Ở TP HCM, website Dacsan.com là một địa chỉ chuyên cung cấp các đặc sản vùng miền nổi tiếng đến người tiêu dùng. Khi ăn chả cua của Dacsan.com, bạn sẽ thấy vị ngọt ngon tự nhiên như bạn từng thưởng thức ở các nhà hàng cao cấp. Bên cạnh đó, chả cua ở đây luôn đảm bảo yếu tố an toàn thực phẩm, có giấy chứng nhận của các cơ quan chức năng, được đóng gói, hút chân không nên không bị nhiễm khuẩn trong quá trình vận chuyển.

HOTLINE đặt hàng chả cua ngon, sạch của Dacsan.com: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Mua chả cua ở đâu ngon?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: