Chả cua ăn với gì thì ngon?

Chả cua ăn với gì để có thể thưởng thức trọn hương vị của món ăn sang chảnh bậc nhất này?

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 05/12/2018

Chả cua ăn với gì để có thể thưởng thức trọn hương vị của món ăn sang chảnh bậc nhất này? Hãy cùng tham khảo những thông tin hữu ích được chia sẻ ngay dưới đây.

Chả cua bể có vị ngọt bùi của thịt cua, vị ngậy của trứng, chút giòn của nấm. Khi ăn miếng chả cua mềm tan trong miệng tạo nên một hương vị vô cùng hấp dẫn.

>>> Xem thêm: Mua Chả Cua Ở Đâu Ngon?

Chả cua ăn với gì thì ngon?

Chả cua là một món ngon có thể dùng khai vị trước mỗi bữa tiệc. Vị ngọt tự nhiên của chả cua được quyện với sốt mayonnaise beo béo, bùi bùi khiến món ăn rất lạ và ngon.

Xôi chả cua cũng là một món ăn rất đáng để bạn thử. Từng miếng chả có màu vàng rộm đẹp mắt, vị ngọt thơm của cua bể, một chút mặn mặn của nước mắm, cay nhẹ của hạt tiêu, ăn đậm đà hơn những loại chả giò thông thường khác và cũng rất hòa quyện với vị gạo nếp dẻo thơm của xôi. Thoạt nhìn những miếng chả cua trông hơi giống chả cốm nhưng được nặn to và dày dặn hơn.  Xôi được đồ mềm dẻo vừa phải, dù để nguội cũng không bị khô cứng mà ăn vẫn rất dẻo và ngon.

Nếu bận rộn, bạn chỉ cần chiên chả cua rồi ăn cùng cơm hoặc bún cũng rất thú vị.

Với các gia đình có trẻ nhỏ, các mẹ có thể chiên chả cua cho con ăn như một món ăn vào bữa xế khi con đi học về; không chỉ thơm ngon mà còn rất nhiều dinh dưỡng, tốt cho các bé.

>>> Xem thêm: Món Ăn Ngon Dễ Làm - Xôi Chả Cua

Chả cua ăn với gì thì ngon, một điều không thể phủ nhận, chả cua có thể ăn với nhiều thứ quen thuộc hằng ngày, cũng có thể tạo nên một món ăn sang trên bàn tiệc.

Đặt hàng chả cua ngon, sạch, an toàn tại TP HCM: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Chả cua ăn với gì thì ngon?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: