Tết uống rượu gì để vừa sang vừa khỏe?

Tết uống rượu gì để trao nhau sức khỏe, tết uống rượu gì để vừa ngon, vừa sang?

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 20/09/2019

Tết uống rượu gì để trao nhau sức khỏe, tết uống rượu gì để vừa ngon, vừa sang? Chỉ có thể là rượu táo mèo. Với hương vị đặc trưng tự nhiên, rượu táo mèo đang được nhiều người ưa chuộng chọn làm đồ uống trên bàn tiệc hay mâm cỗ Tết.

Ngày xuân, ngày Tết, không thể thiếu Rượu. Những bầu rượu được coi là chứa đựng tinh túy của đất trời. Người xưa vẫn thường tặng nhau những bầu rượu ngon nhất, quý nhất buổi đầu năm như mong muốn sung túc, phồn vinh sẽ đến với gia đình trong năm mới an lành. Ngày nay, những bầu rượu ấy có thể được thay thế bằng những chai rượu Tây hiện đại. Tuy nhiên, để ý nghĩa năm nào vẫn còn vẹn nguyên trong tâm tưởng thì mọi người đang tìm về các loại rượu đặc sản của dân tộc, các loại rượu an toàn và tốt cho sức khỏe, đồng thời không lo mua phải rượu giả như rượu vang làm từ nước lọc và hóa chất.

TẾT UỐNG RƯỢU GÌ?

Trong các loại rượu đặc sản của Việt Nam mà an toàn cho sức khỏe và đạt đẳng cấp về hương và vị thì không thể không kể đến là RƯỢU TÁO MÈO. Nếu như các loại rượu pha trộn hóa chất, các loại rượu ngâm động vật đang bị tẩy chay vì sự độc hại thì nhiều người đã chuyển qua dùng rượu táo mèo. Rượu táo mèo là rượu nếp ngâm cùng với những trái táo mèo tươi Yên Bái. Trong các quả đông y khuyên bạn nên ngâm rượu, thì táo mèo được coi là một loại quả không nên bỏ qua. Các nghiên cứu hiện đại cũng chỉ ra, táo mèo là bạn của sức khỏe, là thức ăn tuyệt vời cho tim.

Rượu táo mèo được ngâm ủ 1 – 2 năm, rượu vô cùng êm hòa cùng với tinh chất thẩm thấu từ táo mèo, cho ra một loại rượu với độ cồn vừa phải và hương vị thì sánh ngang với vang khiến cho người thưởng thức không thể nào quên. Chưa kể, rượu táo mèo có rất nhiều công dụng cho sức khỏe. Về màu sắc, rượu táo mèo có màu nâu cánh gián đẹp mắt. Khi uống rượu táo mèo có vị cay dịu nhẹ và hương thơm quyến rũ đến từ những trái táo mèo được trồng ở Yên Bái. Ngày xuân, ngày Tết, cùng gia đình bạn bè ngồi lại với nhau, ăn bánh trái, nhấp chút hương men thơm nồng của RƯỢU TÁO MÈO, bạn sẽ thấy lòng ngẩn ngơ say theo khúc nhạc tươi vui. Như vậy, bạn đã trả lời được câu hỏi tết uống rượu gì để vừa ngon, vừa khỏe lại thêm sang.

CÁCH SỬ DỤNG RƯỢU TÁO MÈO

Bạn có thể uống rượu táo mèo nguyên chất (nghĩa là không pha loãng) ăn cùng các món ăn truyền thống. Hoặc có thể uống với đá khi ăn cùng các món Tây.

Và nếu bạn thấy, một bình rượu táo mèo là chưa đủ, bạn có thể chọn thêm thịt trâu gác bếp. Những đặc sản từ núi rừng này sẽ giúp bạn có những ngày Tết thú vị, ngon miệng. Đặc biệt không lo TÍCH MỠ vì một trong những công dụng tuyệt vời của rượu táo mèo là giúp tiêu hao năng lượng, thải độc.

Mọi thông tin về đặc sản, quý khách vui lòng liên hệ:

Dacsan.com - Tặng quà đặc sản, trao vạn tinh hoa

Hotline: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Tết uống rượu gì để vừa sang vừa khỏe?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: