Các trường mầm non, tiểu học, THCS, TPHT trong Vinhomes Grand Park

Các trường mầm non, tiểu học,THCS, THPT trong khu vực Vinhomes Grand Park Quận 9 (nay là TP Thủ Đức) và khu vực xung quanh sẽ được tổng hợp đầy đủ, chi tiết trong bài viết này.

Tác giả: Lisa Ngày đăng: 02/02/2023

Các trường mầm non, tiểu học,THCS, THPT trong khu vực Vinhomes Grand Park Quận 9 (nay là TP Thủ Đức) và khu vực xung quanh sẽ được tổng hợp đầy đủ, chi tiết trong bài viết này để các phụ huynh có thể dễ dang tìm được trường phù hợp nhất với con em mình.

Việc chọn trường chưa bao giờ là dễ với mỗi phụ huynh. Đặc biệt khi chuyển tới một địa điểm mới. Để giúp các phụ huynh có cái nhìn tổng quan về hệ thống trường học các cấp trong khu vực Vinhomes Grand Park (thuộc thành phố Thủ Đức, cũ là quận 9), Dacsan.com đã tổng hợp lại chi tiết trong bài viết này.

Các trường mầm non trong Vinhomes Grand Park TP Thủ Đức

Trong nội khu Vinhomes Grand Park thì hiện tại có các trường mầm non: Trường Mầm non Vinschool với hai lựa chọn hệ chuẩn và hệ nâng cao. Mức học phí có sự khác nhau giữa hai hệ. Hệ thống trường Vinschool thường tuyển sinh vào tháng 1 hằng năm. Do vậy, nếu phụ huynh có kế hoạch cho con em mình học tập ở đây cần đăng ký sớm.

Với lớp đầu cấp như lớp 1, nếu bé không học mầm non ở Vinschool, thì phụ huynh có thể đăng ký học tại “CLB Hành trang vào lớp 1” để khả năng nhận vào trường cao hơn. Các lớp “Hành trang vào lớp 1” cũng có hai lựa chọn là hệ chuẩn và hệ nâng cao, thường khai giảng vào tháng 2 và kết thúc vào tháng 5, học vào mỗi cuối tuần. Mức học phí hệ chuẩn là khoảng 7,5 triệu đồng, hệ nâng cao dao động trên dưới 9,5 triệu đồng.

Ngoài ra, có thêm những lựa chọn về trường mầm non khác:

-Trường Filand Intenational Preshool (FIS): trường áp dụng phương pháp giáo dục của Phần Lan. Đã có các cơ sở ở Hà Nội, Đà Nẵng. Học phí khoảng 7,5 triệu/tháng, đóng 1 lần 3 tháng (mức học phí có thể thay đổi theo từng năm). Chưa bao gồm các khoản tiền ăn, dã ngoại, ngoài giờ…. Số điện thoại của trường: 0936.341.191.

- Trường mầm non Tâm Phúc nằm ở trong nội khu Vinhomes Grand Park. Trường có mức giá cạnh tranh nhất, Hệ thường có học phí từ 2,6 triệu tới 3,4 triệu (tùy độ tuổi). Lớp song ngữ mức học phí năm 2023 là 4,6 triệu. Tiền ăn khoảng 70k/ngày. Số điện thoại của trường: 0909 689 341.

- Trường Mầm non Shining Stars Montessori (nằm ở khu shop house đối diện trường Tiểu học Vinschool) có học phí 4,9 triệu/tháng, tiền ăn khoảng 60k/ngày. Số điện thoại của trường: 0981.330.574.

- Trường Mầm non Cầu Vồng Nhỏ, M4-88 khu biệt thự The Manhattan Glory.

- Trường Hoa Trạng Nguyên, đường T4.15, đối diện cấp 1-2 Vinshool. Học phí khoảng 5-6tr.

Xung quanh khu vực Vinhomes Grand Park, có các trường mầm non công lập là trường mầm non Long Bình, Long Thạnh Mỹ, Sơn Ca... Trường mầm non tư thực gần Vinhomes Grand Park thì có trường Nai Vàng…

Các trường tiểu học trong và gần khu vực Vinhomes Grand Park TP Thủ Đức

Trong nội khu Vinhomes Grand Park quận 9 có trường liên cấp Vinshool, học phí bạn có thể tham khảo trên trang web của trường.

Các trường tiểu học hệ công lập thì có trường Long Bình, trường tiểu học Long Thanh Mỹ, cách đó không xa.

Trường THCS gần khu vực Vinhomes Thủ Đức

Trường cấp hai gần Vinhomes Grand Park quận 9 (công lập) là trường THCS Hưng Bình. Bạn cần chuẩn bị giấy tờ tạm trú nếu có định xin cho con học ở trường này.

Trường cấp 3 gần khu vực Vinhomes Quận 9

Gần khu vực  Vinhome Quận 9 có hai trường cấp 3 là trường THPT Nguyễn Huệ và trường THPT Nguyễn  Văn Tăng. Trong đó điểm đầu vào của trường Nguyễn Huệ cao hơn trường Nguyễn Văn Tăng.

Trên đây là tổng hợp các trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT trong và gần khu vực Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang sinh sống trong Vinhomes Grand Park, giới thiệu bạn một địa chỉ bán bún đậu mắm tôm siêu ngon và giá chỉ 35k/phần đó là Dacsan.com (có phục vụ trực tiếp tại chợ đêm trong khu Vin). Ngoài ra, Dacsan.com còn cung cấp các nguyên liệu sỉ và lẻ để làm món bún đậu mắm tôm cho các nhà hàng, quán ăn và những khách hàng muốn tự tay làm tại nhà. Bạn chỉ cần đặt hàng trên trang web hoặc gọi 0901.486.486 để được giao hàng tận nơi.

Bún đậu mắm tôm của Dacsan.com bán tại chợ đêm Vinhomes Grand Park

Dacsan.com là địa chỉ uy tín cung cấp đặc sản vùng miền ngon, sạch, an toàn. Bao gồm đặc sản Tây Bắc: trâu gác bếp, heo gác bếp, trái táo mèo tươi ngâm rượu, táo mèo khô; trái mơ tươi Mộc Châu. Dacsan.com cung cấp đặc sản Hà Nội là các loại chả Ước Lễ nổi tiếng ăn cùng bún đậu mắm tôm như chả cốm, dồi sụn, chả mỡ nướng, chả cua, chả cá, chả mực giã tay, món ăn vặt nem chua rán trứ danh; các đặc sản Tây Nguyên như bò một nắng Krông Pa, hồng treo gió Đà Lạt, cà phê Đà Lạt… Các loại đồ uống êm nhẹ, thơm ngọt có nguồn từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe như rượu táo mèo, rượu mơ, rượu sâm dây, nước mơ đá, nước sấu đá

Xem chi tiết sản phẩm trên website Dacsan.com hoặc gọi số 0901.486.486 để được tư vấn.

Bạn đang xem: Các trường mầm non, tiểu học, THCS, TPHT trong Vinhomes Grand Park
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: