Thức uống ngày tết để “chill”

Highly recommend thức uống cho dịp Tết Giáp Thìn 2024.

Tác giả: Lisa Ngày đăng: 30/12/2023

Thức uống ngày Tết là một chủ đề mà nhiều gia đình dành thời gian quan tâm lựa chọn. Làm sao mà tìm được một đồ uống hội tụ đầy đủ các tiêu chí như hương vị ngon – thơm – đa dạng, thích hợp để thưởng thức một mình (chill) hoặc để chiêu đãi khách đều rất tuyệt?

Thức uống nào thích hợp dùng để chill trong dịp Tết?

Một thức uống có thể được dùng như một đồ uống để chill, thư giãn, khai vị trong các bữa ăn. Khi cần, thức uống này có thể đóng vai trò như một “chất xúc tác” có tác dụng tốt cho tiêu hóa, kích thích ăn uống ngon miệng. Dịp khác, thức uống này có thể dùng để chiêu đãi khách tới chơi nhà khiến họ phải cảm thán rằng đồ uống quá xuất sắc.

Có nên chọn rượu làm thức uống ngày Tết?

Nhiều người thường nghĩ rượu là đồ uống có vị mạnh nên dè chừng. Thực ra, trong thế giới các loại rượu vẫn có những lại rượu dùng để chill, để thưởng thức, để tận hưởng và trải nghiệm thứ hương vị độc đáo hiếm có. Đó là các loại rượu ngâm trái cây như rượu mơ, rượu mận, rượu táo mèo. Đây đều là các loại rượu nhẹ có vị ngọt thơm rất hấp dẫn. Hương vị các loại rượu này chinh phục cả các chị em và những người không biết uống. Khi dùng với các món ăn ngày Tết, đồ uống này mang tới cảm nhận trọn vị ngon.

Rượu ngâm trái cây cho trải nghiệm ẩm thực tuyệt mĩ!

Những ngày Tết là những ngày nghỉ ngơi, thư giãn sau 1 năm làm việc vất vả. Là dịp để đoàn tụ cùng những người thân yêu trong gia đình. Vậy nên rất thích để thưởng thức và trải nghiệm những đồ uống ngon. Trong các lựa chọn về rượu tết thì các loại rượu trái cây được ưa chuộng hơn cả bởi hội tụ nhiều yếu tố hấp dẫn.

Bên cạnh đó, rượu ngâm trái cây có vị êm ngon, sẽ giúp cho việc thưởng thức các món ăn ngon hơn.

Nếu dùng một liều lượng thích hợp khoảng 30ml trong bữa ăn, rượu ngâm trái cây phát huy những vai trò tốt cho sức khỏe như tốt cho tiêu hóa, tăng cường sức khỏe xương khớp, tim mạch, da dẻ hồng hào…

1 ly nhỏ rượu mơ cho bữa ăn ngày Tết thêm trọn vị ngon

Lưu ý về cách chọn rượu ngâm trái cây làm đồ uống dịp Tết

Ngày Tết mọi thứ phải viên mãn, tròn đầy. Do vậy, chọn bất kỳ một món gì cũng cần lưu ý về tính an toàn, đảm bảo.

Rượu ngâm trái cây phải chọn từ cơ sở ngâm đảm bảo, nghĩa là sử dụng rượu ngâm an toàn và các loại trái cây thích hợp. Không phải loại trái cây nào cũng có thể ngâm được rượu. Theo tổng kết từ xưa đến nay, có những loại quả ngâm rượu trái cây tuyệt ngon đó là quả mơ, quả táo mèo và quả mận đỏ. Các loại quả này sau 6 tháng ngâm cùng rượu cho thành phẩm êm ngon, ngọt thơm, ai uống cũng mê.

Do vậy, chọn rượu ngâm trái cây làm thức uống ngày Tết cứ chọn rượu mơ hoặc rượu táo mèo hoặc rượu mận. Ba loại này, ai uống cũng ưng.

Vậy địa chỉ nào uy tín bán các loại rượu ngâm trái cây tại Sài Gòn?

Theo đánh giá của người sành rượu, ở Sài Gòn có một địa chỉ bán Rượu ngâm trái cây thơm ngon khó cưỡng, thực khách uống 10 năm không đổi địa chỉ. Người tiêu dùng có thể mua ở đó hoặc tìm kiếm một loại rượu ngon cho Tết ở địa chỉ này.

Bạn đang xem: Thức uống ngày tết để “chill”
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: