Rượu táo mèo chuẩn vị Tây Bắc, không pha tại Sài Gòn

Tác giả: Lisa Ngày đăng: 17/04/2024

Rượu táo mèo của người dân các tỉnh Tây Bắc có hương vị rất đặc trưng. Đó là vị của quả rừng, hương rừng quyện trong vị the cay của rượu gạo. Khác hoàn toàn với các loại rượu pha hương liệu trên thị trường.

Rượu táo mèo nào mới chuẩn vị Tây Bắc?

Rượu táo mèo chuẩn vị Tây Bắc khác với các loại rượu pha như thế nào?

Rượu táo mèo chính gốc là rượu ngâm quả táo mèo. Nguyên liệu bắt buộc phải có là quả táo mèo tươivà rượu ngon. Một số nơi dùng táo mèo khô. Thời gian tạo ra một bình rượu táo mèo êm ngon, thơm, đậm vị quả táo đặc trưng phải mất từ 6 tháng tới 1 năm. Nếu ngâm vội, ngâm sơ sài thì không thể có thành phẩm rượu táo mèo đặc sản Tây Bắc ngon nức tiếng.

Chính vì vị ngon nổi tiếng, được giời sành rượu ưa chuộng nên rượu táo mèo được làm giả ngoài thị trường. Nhưng người hám lợi đã không dùng quả táo mèo ngâm rượu đủ năm đủ tháng, mà dùng cồn pha với hương liệu để tạo nên rượu táo mèo giả, kém chất lượng. Nhiều người không may đã mua phải loại rượu kém chất lượng này, từ đó “ác cảm” với một đồ uống có hương vị tuyệt ngon và có nhiều công dụng với sức khỏe. Điều này cũng làm ảnh hưởng tới danh tiếng rượu táo mèo đặc sản Tây Bắc trứ danh từ xưa đến nay.

Thực ra, nếu mua đúng được rượu táo mèo chuẩn vị đặc sản Tây Bắc, dùng quả táo mèo tươi để ngâm và sử dụng rượu gạo ngon thì đồ uống này có hương vị không thua kém một loại Vang hảo hạng nào. Nhiều người còn ví rượu táo mèo chính là Vang của Việt Nam.

Loại chuẩn vị là ngâm từ quả thật và rượu ngon!

Gọi rượu táo mèo hàng thật là Vang bởi vì nó sở hữu hương vị êm ngon và màu sắc đẹp, hậu vị ngọt, thơm. Đặc biệt, vẫn đậm chất rượu, chứ không phải là một loại nước trái cây pha từ cồn và hương liệu + phẩm màu. Bên cạnh đó, nếu sử dụng một liều lượng hợp lý mỗi ngày theo khuyến cáo, rượu táo mèo còn giúp ăn ngon, ngủ sâu, tốt cho tiêu hóa.

Vị rượu táo mèo ngon uống rất khác

Như vậy, có thể thấy, rượu táo mèo về bản chất sau xa, không phải là đồ uống tạo nên những điều tiếng trong thời gian vừa qua. Điều quan trọng nhất là chọn được địa chỉ bán rượu táo mèo chuẩn vị Tây Bắc, ngâm từ quả táo tươi thật và rượu ngon thì chúng ta sẽ có được trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao và an toàn.

Xem thêm: >>>Cách ngâm rượu táo mèo tươi ngọt thơm, uống ngon như Vang

Rượu táo mèo chuẩn vị Tây Bắc, an toàn thơm ngon bán ở đâu Sài Gòn?

Nói tới địa chỉ bán rượu táo mèo tại Sài Gòn, địa chỉ có chất lượng số 1, luôn được nhắc tới đầu tiên đó là chuyên trang bán đặc sản Dacsan.com.

Dacsan.com là địa chỉ bán rượu táo mèo tại Sài Gòn loại thơm ngon, chất lượng, ngâm ủ từ quả táo mèo tươi 100% và rượu ngon chưng cất từ gạo + men lá an toàn . Hương vị rượu táo mèo của Dacsan.com là vị của quả táo rừng và vị cay đặc trưng của rượu. Khi uống, có cảm giác êm ngon, không nặng đầu, không nhức đầu. Hoàn toàn không phải rượu pha kém chất lượng.

Trong chai rượu táo mèo thật luôn có thịt quả táo mèo!

Rượu táo mèo Dacsan.com hiện đóng chai thủy tinh 500ml, rất tiện lợi trong vận chuyển. Muốn ngon hơn, bạn có thể ướp lạnh chai rượu trước khi uống. Hoặc cho thêm vài viên đá lạnh vào ly rượu. Một số người thích uống nguyên chất thì cứ thể thưởng thức.

Giá rượu táo mèo ngon Sài Gòn

Rượu táo mèo ngâm ủ từ quả tươi, rượu ngon và thời gian đủ lâu sẽ không có giá vài chục ngàn một chai. Để tạo nên rượu táo mèo thơm ngon chuẩn vị Tây Bắc tại Sài Gòn là bao công sức vận chuyển quả tươi từ Tây Bắc vào, là sự kỳ công trong chưng cất rượu gạo, là thời gian ngâm ít nhất 1 năm. Do vây, giá rượu táo mèo ngon Sài Gòn không thể ở mức rẻ.

Cách thưởng thức như Vang!

Trong cuộc sống, việc thưởng thức một ly rượu trong bữa ăn hay tặng nhau một chai rượu ngon, đó là một điều đáng quý và tuyệt vời! Thế giới các loại rượu vốn đa dạng. Nhưng bạn đừng quên một lần thử rượu táo mèo của người Tây Bắc nhé! Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng được! Thậm chí bạn còn nhận được nhiều hơn giá trị mà mình bỏ ra, đó là giá trị của việc thưởng thức một đồ uống tinh hoa, êm ngon, ngọt thơm và nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

Cần thêm những tư vấn về rượu táo mèo tại Sài Gòn, bạn vui lòng gọi tới số 0901.486.486 để được chia sẻ nhiều hơn nhé!

Cám ơn bạn đã ủng hộ một sản phẩm đặc sản từ tâm huyết của một người Việt!

Bạn đang xem: Rượu táo mèo chuẩn vị Tây Bắc, không pha tại Sài Gòn
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: