NHẬU NHẸT TƯNG BỪNG VỚI DỒI SỤN THƠM NGON KHÓ CƯỠNG

Hôm nay Dacsan.com sẽ chia sẻ đến các anh các bác món mồi nhậu được với cả bia lẫn rượu, ngồi nhâm nhi cả ngày cũng không hề ngấy – món dồi sụn thơm ngon.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 21/07/2021

Nhậu nhẹt nhâm nhi là thú vui của các anh các bác khi lâu ngày gặp nhau hoặc chỉ đơn giản là làm lai rai vài ly cuối ngày. Các bác nhậu chuyên nghiệp còn phải chọn mồi nhậu cho phù hợp với rượu hoặc bia. Hôm nay Dacsan.com sẽ chia sẻ đến các anh các bác món mồi nhậu được với cả bia lẫn rượu, ngồi nhâm nhi cả ngày cũng không hề ngấy – món dồi sụn thơm ngon.

Một số món mồi ngon nhậu cùng bia rượu

Buổi nhậu sẽ kéo dài và đúng vị hơn khi chọn đúng mồi nhắm để ngồi lai rai. Một số món mồi nhậu gợi ý cho các anh: ếch xào sả ớt, ếch nướng lá chanh, chân gà nướng, chân gà ngâm sả tắc,... những món này nhâm nhi cùng ly bia mát lạnh sẽ thật là hợp lý. Tiết canh dê, tiết canh vịt lai rai cùng ly rượu ấm thì mới hợp. Đặc biệt dồi sụn thơm ngon là món có thể lai rai cùng rượu lẫn bia.

Vì sao lại chọn dồi sụn làm mồi nhậu?

Dồi sụn không chỉ là món ngon ăn vặt, ăn cùng cơm mà còn là món nhậu nhẹt hết ý.

Từng khoanh dồi thơm ngon khi thưởng thức sẽ cảm nhận được từng dòng mỡ béo ngậy từ từ tan ra, cái độ giòn sần sật của sụn hòa cùng độ dẻo dai của thịt lợn bên trong. Đôi khi ăn vào sẽ gặp vài hạt tiêu cay cay cùng vị thơm của rau quế làm cùng 1 ly bia thì đúng là hết sảy. Đúng chất mồi ngon phải có bạn hiền.

Dồi sụn nhậu có thể hấp hoặc nướng vàng thơm, vừa nướng vừa nhậu.

Trời hè oi bức các bạn chỉ cần cho sụn rã đông và đem xếp vào xửng hấp tầm 15 – 20 phút đã có ngay món dồi sụn hấp thơm ngon.

Những ngày ẩm ương, mưa lất phất bạn có thể làm một nồi than hoa và anh em bạn bè cùng ngồi quây quần, la cà với thùng bia hoặc chai rượu trắng thì phải nói là say mồi quên lối về.

Dồi sụn ngon mua ở đâu?

Thường mấy chị em nội trợ thích tự làm dồi sụn tươi để đãi cả gia đình. Nhưng mấy anh nhậu nhẹt thì mua dồi sụn làm sẵn sẽ tiện hơn nhiều. Tuy nhiên, cũng cần lựa chọn kĩ để mua được dồi sụn làm sẵn nhưng vẫn tươi ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hãy để Dacsan.com lo, chúng tôi chuyên cung cấp dồi sụn làm sẵn tại Hồ Chí Minh. Từng khúc dồi sụn tại Dacsan.com được làm từ quy trình khép kín, hút chân không, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nguyên liệu được lựa chọn làm dồi sụn là thịt lợn quê tươi ngon, nói không với hàng thịt cũ qua đêm và thịt đông lạnh.

Bia rượu các anh hãy chuẩn bị, mồi ngon thì luôn có sẵn tại Dacsan.com. Các anh chỉ cần gọi đến số 0901 486 486 để đặt hàng. Dacsan.com sẽ giao hàng đến tận nhà cho bạn!

Bạn đang xem: NHẬU NHẸT TƯNG BỪNG VỚI DỒI SỤN THƠM NGON KHÓ CƯỠNG
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: