Mua thịt trâu gác bếp ở đâu tại Sài Gòn?

Dacsan.com sẽ chia sẻ tới các bạn những thông tin hữu ích về việc lựa chọn thịt trâu gác bếp ngon, sạch, an toàn trên địa bàn Sài Gòn.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 15/12/2018

Mua thịt trâu gác bếp ở đâu tại Sài Gòn để không mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng? Dacsan.com sẽ chia sẻ tới các bạn những thông tin hữu ích về việc lựa chọn thịt trâu gác bếp ngon, sạch, an toàn trên địa bàn Sài Gòn.

Hiện nay trên thị trường Sài Gòn có rất nhiều loại thịt trâu gác bếp nên quý khách hàng rất khó phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Vậy quý khách hàng nên mua thịt trâu gác bếp ở đâu tại Sài Gòn?

Giới thiệu về đặc sản thịt trâu gác bếp Điện Biên?

Điện Biên là một tỉnh thành ở vùng núi nước ta có nhiều văn hóa đặc sặc và nhiều những món ăn truyền thống đặc trưng được nhiều người yêu thích. Thịt trâu gác bếp Điện Biên chính là một trong những món ăn đặc trưng nhất của vùng Tây Bắc. Vừa có hương vị thơm ngon, dai, và có vị cay khá đặc biệt mà rất nhiều du khách tham quan du lịch tại Điện Biên khi về lựa chọn để làm quà tặng, nhờ đó mà hầu hết những người dân Việt Nam đều biết đến. Tuy nhiên thì còn có rất nhiều điều mà chúng ta cần được khám phá để khi lựa chọn mua sẽ chọn được những món thịt trâu gác bếp ưng ý.

Mua thịt trâu gác bếp tại Sài Gòn có đắt không?

Với sự đa dạng của các loại thịt trâu gác bếp trên thị trường hiện nay, thì giá của 1kg thịt trâu gác bếp cũng vô cùng đa dạng. Để mua được thịt trâu ngon và chính hãng với giá thành hợp lý thì bạn nên chọn địa chỉ uy tín để mua. Hiện nay trên thị trường giá của sản phẩm này giao động dao động từ 900k – 1500k/ 1kg.

Mua thịt trâu gác bếp ở đâu tại Sài Gòn?

Được biết đến là một website giới thiệu và kinh doanh thịt trâu gác bếp – đặc sản nổi tiếng miền Tây Bắc, Dacsan.com là câu trả lời phù hợp nhất cho quý khách hàng mua thịt trâu ở đâu tại Sài Gòn của quý khách hàng.

Thịt trâu gác bếp của Dacsan.com đều được lựa chọn kỹ lưỡng từ những con trâu khỏe mạnh, ăn cỏ sườn núi, những con trâu kéo gỗ, hoặc những con trâu phải di chuyển hoặc lao động nhiều trên đồi, núi, nên thịt trâu rất chắc và ngọt, đem lại hàm lượng dinh dưỡng cao. Những miếng thịt trâu chế biến theo phương pháp gia truyền từ rất nhiều thế hệ. Đảm bảo cho hương vị ngon nhất của vùng núi Tây Bắc. Thịt trâu gác bếp vừa tới, không cứng, ăn còn nguyên vị của thịt trâu tươi nguyên chất. Từng thanh được tẩm gia vị đặc biệt dậy mùi của các loại gia vị. Bạn chỉ cần liên hệ với Dacsan.com sau đó, cho vào lò vi sóng 2-3 phút hoặc nướng qua than hoa cho mềm hoặc dùng cồn như nướng mực, rồi dùng chày hay búa đập thịt cho mềm, rồi xé sợi là có một đĩa thịt trâu gác bếp tuyệt hảo để thưởng thức cùng chẳm chéo hoặc chấm tương ớt.

HOTLINE đặt hàng thịt trâu gác bếp ngon, sạch tại Sài Gòn: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Mua thịt trâu gác bếp ở đâu tại Sài Gòn?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: