Mua quả mơ tươi ở đâu TP HCM?

Thức uống từ quả mơ ngâm rượu được sánh ngang với vị của rượu vang. Nước giải khát từ trái mơ tươi ngâm đường cũng có vị ngon tự nhiên và tốt cho sức khỏe.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 12/03/2020

Mỗi năm, cứ vào dịp tháng 3 đến tháng 5, nhà nhà lại dành chút thời gian tìm kiếm mua quả mơ tươi về chế biến làm đồ uống để thưởng thức. Tại TP HCM, bạn có thể mua quả mơ tươi ở đâu mới đảm bảo chất lượng quả mơ tươi ngon, ngâm đường, ngâm rượu mê ly?

Hiếm có loại quả nào cho vị chua ngot, thơm và dễ uống như quả mơ tươi. Thức uống từ quả mơ ngâm rượu được sánh ngang với vị của rượu vang. Nước giải khát từ trái mơ tươi ngâm đường cũng có vị ngon tự nhiên và tốt cho sức khỏe hơn hẳn mấy loại nước ngọt đóng chai. Vậy những lưu ý gì để bạn có thể mua quả mơ tươi ngon?

Muốn mua quả mơ tươi ngon, bạn nhớ chú ý cách lựa sau

Quả mơ tươi ngon là quả mơ tuyệt đối không nhũn, không dập, không nát. Mơ tươi được trồng nhiều ở các tỉnh miền núi phía Bắc như Sơn La, Lào Cai… Trong đó, mơ Mộc Châu nổi tiếng hơn cả vì quả tròn đều, bóng, thịt cứng. Mơ Mộc Châu có mùi thơm dịu nhẹ rất dễ chịu. Mơ Trung Quốc hay trái mơ kém chất lượng đều không có mùi thơm đặc trưng của trái mơ tươi.

Bạn có thể mua quả mơ tươi ở đâu TP HCM?

Tại TP HCM, chuyên trang Dacsan.com là địa chỉ uy tín để bạn có thể mua quả mơ tươi ngon, chất lượng mơ tươi ngon đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn khách hàng qua mỗi mùa mơ tươi. Do vận chuyển bằng đường hàng không, nên từng quả mơ tươi của Dacsan.com có  vị tươi ngon hơn hẳn.

Dacsan.com nói KHÔNG với các hóa chất bảo quản nên bạn yên tâm tuyệt đối khi chế biến trái mơ thành các thực phẩm, đồ uống cho cả gia đình. Để mua quả mơ tươi ngon nhất, bạn vui lòng đặt hàng trước tới số 0901 486 486. Mơ tươi sẽ được giao nhanh nhất đến khách hàng khi chúng được thu hoạch từ vườn.

Mọi thông tin về mơ tươi Tây Bắc, quý khách vui lòng liên hệ:

Dacsan.com - Tặng quà đặc sản, trao vạn tinh hoa

Hotline: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Mua quả mơ tươi ở đâu TP HCM?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: