Dùng thử quả mơ giảm cân, ai ngờ được kết quả như ý!

Chất xơ có trong quả mơ đóng góp theo nhiều cách khác nhau để hỗ trợ giảm cân.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 13/03/2020

Các chuyên gia luôn khuyên bạn sử dụng các phương pháp giảm cân tự nhiên, an toàn để không nhận phải những tác dụng phụ đáng tiếc. Đó là cách sử dụng thực phẩm, cách tập luyện hợp lý. Trong các phương pháp đó, bạn hoàn toàn có thể dùng quả mơ giảm cân để nhận được những lợi ích đáng ngạc nhiên.

Quả mơ giảm cân như thế nào?

Theo nghiên cứu, quả mơ chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất và đặc biệt giàu chất xơ. Khoảng 100 gram quả mơ tươi cung cấp cho bạn 12% vitamin C và 12% vitamin A, theo USDA. Chúng cũng được làm giàu với canxi, magiê và kali. Ăn quả mơ theo truyền thống được coi là một phương thuốc tuyệt vời để cải thiện tiêu hóa, sức khỏe của da và thị lực. Bên cạnh tác dụng bảo vệ tim, mắt, phòng ngừa bệnh tật, quả mơ còn hỗ trợ giảm cân nhờ nguồn chất xơ của chúng. Chất xơ có trong quả mơ đóng góp theo theo nhiều cách khác nhau để hỗ trợ giảm cân. Nó giúp bạn cảm thấy no lâu, chất xơ cũng thúc đẩy chuyển động thức ăn nhanh hơn thông qua đường tiêu hóa của bạn. Thêm vào đó, mùi thơm dịu nhẹ của quả mơ giúp trở thành niềm vui cho người ăn kiêng. Như vậy, quả mơ giảm cân đã có những nghiên cứu từ giới khoa học. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể dùng quả mơ giảm cân để có được vóc dáng cân đối như mơ ước nhé!

Cách dùng quả mơ giảm cân

Quả mơ được ưu ái gọi là những viên đá quý mỏng manh. Bởi lẽ, chúng rất tốt nhưng bạn phải hết sức nhẹ tay khi làm sạch chúng. Cách dùng quả mơ giảm cân đơn giản nhất là bạn nhẹ nhàng rửa sạch một cách kỹ lưỡng rồi thưởng thức chúng với cả phần vỏ. Nếu bạn không muốn ăn vỏ, bạn có thể thực hiện như sau: Nhúng quả mơ vào nước sôi trong 30 giây, sau đó bóc vỏ ngay lập tức bằng một con dao sắc dưới vòi nước lạnh.

Bên cạnh đó, quả mơ có sẵn ở cả dạng tươi và khô. Cách sử dụng cũng rất linh hoạt - bạn có thể “ném” chúng vào món salad, trộn chúng trong sinh tố, hoặc sử dụng chúng để làm mứt mơ, ô mai mơ. Đặt mua trái mơ tươi ngon, quả mơ tại Sài Gòn, ô mai mơ, bạn ghé đến địa chỉ Dacsan.com hoặc gọi đến số 0901 486 486 để được tư vấn, đặt hàng!

Bạn đang xem: Dùng thử quả mơ giảm cân, ai ngờ được kết quả như ý!
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: