Giỏ quà Tết cao cấp gồm toàn đặc sản ba miền trứ danh

Một giỏ quà bao gồm phong phú các đặc sản vùng miền là giỏ quà tết ý nghĩa dành tặng cho những mối quan hệ trân quý. Vừa đủ tinh tế, vừa đủ tính thẩm mỹ, đồng thời vô cùng độc đáo và thiết thực.

Tác giả: Anna Ngày đăng: 16/11/2022

Giỏ quà Tết cao cấp bao gồm các đặc sản vùng miền nổi tiếng của Việt Nam đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong dịp năm mới 2023.

Những năm gần đây, đặc sản vùng miền luôn được nhiều người yêu thích tặng nhau mỗi dịp Tết đến xuân về. Khác với các mặt hàng nhập khẩu, đặc sản vùng miền gần gũi với người Việt, hương vị và bản sắc vừa thân quen vừa mới lạ. Cùng với đó, ẩm thực Việt ngày càng chứng tỏ sức hút của mình trên bản đồ du lịch thế giới. Do vậy, người Việt lại càng tìm về với các đặc sản Việt như một cách khẳng định tình yêu với những giá trị Việt Nam.

Giỏ quà Tết cao cấp Việt Nam Tinh Hoa gói gọn tinh hoa đặc sản vùng miền

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời mang tới sự mới mẻ cho thị trường giỏ quà tết 2023, Dacsan.com tung ra sản phẩm Giỏ quà Tết cao cấp Việt Nam Tinh Hoa bao gồm các đặc sản tuyển chọn từ Bắc tới Nam. Đây sẽ là món quá độc đáo, chứa đựng tinh túy và bản sắc Việt Nam giàu, đẹp.

Giỏ quà tết cao cấp Việt Nam Tinh Hoa là món quà cao cấp, giá trị và ý nghĩa!

Trong giỏ quà Tết cao cấp Việt Nam Tinh Hoa sẽ có đặc sản Tây Bắc – chai rượu mơ/rượu táo mèo nổi tiếng với vị ngon, êm và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Các loại giò chả Ước Lễ - đặc sản Hà Nội trứ danh cũng xuất hiện trong giỏ quà Thịnh Vượng của Dacsan.com. Một món quà đến từ vùng cao nguyên đầy nắng và gió đó là thịt bò một nắng của vùng núi Krông Pa - Kon Tum cũng góp mặt trong giỏ quà cao cấp này. Ngoài ra, đặc sản Đà Lạt hồng treo gió Hoshigaki sẽ là điểm nhấn độc đáo cho một giỏ quả tết ý nghĩa mà không kém phần sang – xịn –mịn.

Một giỏ quà bao gồm phong phú các đặc sản vùng miền là giỏ quà tết ý nghĩa dành tặng cho những mối quan hệ trân quý. Vừa đủ tinh tế, vừa đủ tính thẩm mỹ, đồng thời vô cùng độc đáo và thiết thực. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào yêu cầu và đề xuất của khách hàng, Dacsan.com sẽ cung cấp giỏ quà tết phù hợp nhất với mục đích của người tặng.

Tại TPHCM, nếu muốn tặng giỏ quà Tết cao cấp là đặc sản nức tiếng các vùng miền của Việt Nam thì bạn chỉ cần truy cập website Dacsan.com là có. Hoặc bạn có thể nhắn tin, gọi điện tới số hotline 0901 486 486 nếu có các yêu cầu riêng cần giải đáp. Tất cả các mặt hàng đều chuẩn vị hấp dẫn, cuốn hút và an toàn thực phẩm.

Dịp năm mới 2023 là thời điểm rất tuyệt vời để bạn thể hiện tình cảm trân trọng dành cho mối quan hệ giữa mình với người thân, bạn bè, đối tác. Những giỏ quà tết ý nghĩa như Dacsan.com gợi ý trên đây sẽ là những lựa chọn hàng đầu thể hiện gu tặng quà đẳng cấp của bạn.

Bạn đang xem: Giỏ quà Tết cao cấp gồm toàn đặc sản ba miền trứ danh
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: