Nước mơ pha đồ uống cho các quán tại TPHCM

Theo thời gian, khẩu vị và nhu cầu của khách hàng đối với các món đồ uống là luôn thay đổi. Chính vì vậy, những người chủ quán kinh doanh đồ uống luôn cần phải cập nhật, nắm bắt được xu hướng yêu thích mới của khách hàng.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 15/11/2022

Nước mơ pha đồ uống được yêu thích bởi có hương vị, chất lượng thơm ngon, tuyệt hảo. Cùng tìm hiểu cách làm và công thức trong bài viết này.

Theo thời gian, khẩu vị và nhu cầu của khách hàng đối với các món đồ uống là luôn thay đổi. Chính vì vậy, những người chủ quán kinh doanh đồ uống luôn cần phải cập nhật, nắm bắt được xu hướng yêu thích mới của khách hàng.

Nước mơ đá là loại đồ uống đặc biệt có sức hút với giới trẻ hiện nay. Với hương vị chua ngọt, dễ uống, thức nước này giúp giải khát tức thì. Bên cạnh đó, chúng cộng hưởng cùng món ăn để kích thích vị giác, ăn ngon hơn, hấp dẫn hơn.

Để làm ra loại đồ uống nước mơ chua ngọt, hấp dẫn, bí quyết không quá phức tạp. Chỉ cần có nước cốt mơ nguyên chất thơm ngon là người kinh doanh có thể pha chế thành các ly nước mơ hấp dẫn thực khách. Mọi bí quyết về nước mơ pha đồ uống sẽ được chia sẻ đầy đủ trong bài viết này.

Cách làm nước mơ pha đồ uống

Mỗi năm, mùa mơ đều diễn ra rất ngắn. Thông thường khoảng tháng 2-3 âm lịch là mơ cho thu hoạch. Tại Việt Nam, mơ nổi tiếng được trồng ở Mộc Châu (Sơn La), mơ chùa Hương… Muốn có nước mơ pha đồ uống, bạn phải tranh thủ làm mơ ngâm đường khi chúng vào mùa.

Cách làm mơ ngâm đường là lựa những trái mơ tươi, không dập, không nhũn. Sau đó, tiến hành loại bỏ cuống, rửa sạch, để ráo nước. Rồi lần lượt cho bình ngâm, cứ 1 lớp mơ là 1 lớp đường. Quá trình ngâm phải đảm bảo sạch sẽ, khử trùng. Khoảng 3 tháng sau, mơ tiết ra nước cốt mơ thơm ngon. Lúc này có thể lấy ra pha đồ uống mơ đá để thưởng thức.

Dù đơn giản, song để làm được ra được thành phẩm nước cốt mơ không nổi váng cũng cần phải có bí quyết và sự kỹ lưỡng tới từng chi tiết. Một giải pháp nếu bạn đang kinh doanh đồ uống đó là có thể mua nước cốt mơ sẵn từ các cơ sở uy tín làm từ mơ tươi rồi về pha chế.

Nước mơ pha đồ uống bán ở đâu TPHCM?

Tại TPHCM, Dacsan.com là cơ sở cung cấp nước mơ ngâm đường nguyên chất dùng để pha đồ uống cho các quán. Nước cốt mơ ngâm đường của Dacsan.com được ngâm từ những trái mơ tươi Mộc Châu chính vụ, tuyển chọn. Thành phẩm nước mơ thơm ngon, hương vị truyền thống chua ngọt, cuốn hút. Tuyệt đối không nổi váng. Không thêm hóa chất hay hương liệu. Đạt chuẩn an toàn thực phẩm theo quy định.

Với nước cốt mơ của Dacsan.com, bạn sẽ mang tới cho thực khách của mình những ly nước mơ đá ngon đúng điệu!

Hướng dẫn cách pha nước mơ đá từ nước cốt mơ nguyên chất

Nguyên liệu: Nước mơ ngâm đường của Dacsan.com, nước lọc, ly đá

Cách pha thức uống nước mơ đá như sau:

40ml nước mơ ngâm đường Dacsan.com.

40ml nước lọc

1 ly đá viên

Tất cả cho vào ly, lắc đều. Một ly nước mơ đá pha từ nước mơ ngâm đường của Dacsan.com có màu vàng nhạt đặc trưng của nước mơ truyền thống cùng vị chua nhẹ và hương thơm trái mơ tự nhiên. Đây là thức uống lý tưởng được nhiều thực khách ưa chuộng.

Tìm hiểu giá sỉ nước mơ ngâm đường cho các quán tại TPHCM, vui lòng nhắn tin, gọi điện tới số 0901 486 486 để được giải đáp.

Bạn đang xem: Nước mơ pha đồ uống cho các quán tại TPHCM
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: