Đặc sản tết Sài Gòn – Rượu ngâm trái cây

Đặc sản Tết Sài Gòn chinh phục người tiêu dùng bằng hương vị độc đáo, hài hòa vị truyền thống và vị hiện đại, phù hợp với khẩu vị số đông.

Tác giả: Lisa Ngày đăng: 21/12/2023

Đặc sản Tết Sài Gòn chinh phục người tiêu dùng bằng hương vị độc đáo, hài hòa vị truyền thống và vị hiện đại, phù hợp với khẩu vị yêu thích của số đông. Trong top các lựa chọn, không thể thiếu các loại rượu ngâm trái cây.

Tết không thể thiếu những chai rượu ngon

Trong mỗi dịp quan trọng, rượu đều được sử dụng. Rượu ngon là một phần ẩm thực của những ngày Tết. Đó không chỉ để thực hiện nghi lễ mà còn để thưởng thức, gắn kết, chúc mừng, chia sẻ niềm vui với nhau trong ngày đầu năm mới. Chính vì được sử dụng cho nhiều mục đích, hơn hết là giá trị của chai rượu ngon mà đồ uống này còn được làm quà tặng tết. Quý mến nhau, người ta tặng chai rượu ngon. Trân trọng nhau, người ta mới mời ly rượu ngon. Sắm sửa cho Tết, gia đình nào cũng phải chuẩn bị một vài chai rượu ngon.

Ở Sài Gòn, có một địa chỉ bán rượu ngâm trái cây tuyệt ngon được nhiều người biết đến, có tuổi đời trên 10 năm. Đây là địa chỉ quen thuộc với nhiều người dân sinh sống tại thành phố này. Rượu có hương vị êm ngon, ngọt thơm nên từ khi có mặt ở Sài Gòn, nhiều người đã gắn bó với địa chỉ này.  

Đặc sản Tết Sài Gòn rượu ngâm trái cây

Rượu ngâm trái cây ngon ở Sài Gòn được nhắc tới ở đây là rượu mơ, rượu mận và rượu táo mèo của thương hiệu Dacsan.com.

Rượu mơ, táo mèo, mận của Dacsan.com có hương vị ngon êm, nhiều tầng lớp, hương trái cây tinh tế. Nhiều người sử dụng đã mô tả hương vị rượu giống với các loại Vang hảo hạng. Nhìn thoáng qua, rượu có màu sắc đẹp. Ấn tượng nhất là vị êm ngon, càng uống càng mê. Vị này có được là do rượu được ngâm với các loại quả có hương vị ngon nghiền, đó là quả mơ vàng, quả mận và quả táo mèo tươi. Đây đều là những loại trái cây ngâm rượu nức tiếng. Đồng thời được ngâm ủ đủ năm đủ tháng nên người uống sẽ cảm nhận vị êm ngon khó cưỡng.

Rượu táo mèo ngon bên cây Phát Tài núi nở hoa

Cách ngâm rượu trái cây của Dacsan.com cũng rất đặc biệt. Loại rượu nền ngâm là rượu gạo, rượu nếp tuyển chọn. Không dùng loại pha kém chất lượng. Rượu thơm mùi gạo, mùi nếp đặc trưng.

Bên cạnh đó là các loại quả được chọn kỹ về độ chín và độ đường. Quả mơ, quả mận, quả táo mèo đều được thu hoặc chính vụ. Quả táo mèo lấy từ vùng đất Yên Bái. Quả mơ, quả mận lấy từ vùng đất Mộc Châu (Sơn La). Các loại quả được ngâm rượu đều là quả tươi, chín nên có độ đường cao nhất và mùi thơm đậm. Nhờ vậy thành phẩm rượu ngâm trái cây ngon cuốn hút.

Các loại quả ngâm được tuyển chọn rất kỹ về độ chín, độ đường!

Cách sử dụng đa dạng

Một lý do khiến rượu ngâm trái cây của Dacsan.com nằm trong các đặc sản Tết Sài Gòn là bởi chúng được dùng rất đa dạng trong các bữa ăn, bữa tiệc. Có thể rót ra ly như một loại rượu vang. Có thể uống trong những ly nhỏ như thưởng thức một loại rượu dân tộc. Có thể thêm đá uống lạnh, hoặc uống nóng tùy thích vì kiểu nào cũng hợp. Uống 1 mình cũng cảm nhận được vị ngon. Uống với đông người thì sự hứng khởi càng tăng. Uống một chút thì giúp ăn ngon, ngủ sâu. Uống nhiều hơn thì vẫn giữ được tỉnh táo để tiếp khách. Sau cuộc vui kéo dài, người uống không hề bị nhức đầu hay khó chịu.

Rượu táo mèo, rượu mơ, rượu mận đều là những đặc sản Tây Bắc nức tiếng. Khi xuất hiện ở Sài Gòn, các đồ uống này đã được người Sài thành đón nhận. Và trong 10 năm qua, chúng đã trở thành một đặc sản Tết Sài Gòn được ưa chuộng.

Muốn trải nghiệm hương vị đích thực của các loại rượu ngâm trái cây tuyệt hảo, tết này hãy thử rượu mơ, rượu mận, rượu táo mèo của Dacsan.com.

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website Dacsan.com hoặc đặt qua số điện thoại 0901.486.486.

Địa chỉ: Lô H, Chung Cư Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Đặc sản tết Sài Gòn – Rượu ngâm trái cây
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: