Chọn mắm tôm loại nào để kinh doanh bún đậu?

Chọn mắm tôm loại nào để kinh doanh bún đậu là băn khoăn của nhiều chủ quán, các start-up khi bắt đầu mở quán.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 07/11/2022

Chọn mắm tôm loại nào để kinh doanh bún đậu là băn khoăn của nhiều chủ quán, các start-up khi bắt đầu mở quán. Bởi điều khiến khách hàng nhớ về quán, có ấn tượng tốt khi thưởng thức món ăn này chính là gia vị mắm tôm.

Gia vị mắm tôm – Linh hồn của mẹt bún đậu khó quên

Bún đậu mắm tôm là sự kết hợp hài hòa của nhiều nguyên liệu. Bún trắng mềm, đậu hũ bùi béo, chả cốm dẻo thơm, nem chua rán độc đáo. Và không thể thiếu điểm nhấn mắm tôm. Mắm tôm có mùi vị rất đặc trưng nhưng lại khiến khách hàng phải xuýt xoa khi chấm.

Mắm tôm được xem là linh hồn của món bún đậu. Nếu bạn chọn mắm tôm không đúng vị sẽ làm hỏng hương vị của món ăn. Để chọn được sản phẩm mắm tôm ngon, sạch, an toàn thì cách nhận biết bằng mắt thường là mắm có màu sim chín. Nếu là màu đen chứng tỏ mắm nặng mùi, còn mắm có màu đỏ thì nhiều khả năng mắm tôm có sử dụng phẩm màu. Mắm tôm ngon, bao giờ cũng có vị ngọt tự nhiên, vị ngọt này do thịt của moi sau khi chín tổng hợp từ các axit amin có lợi. Khi pha mắm tôm với chanh hoặc tắc (quất) rồi đánh bông lên, mắm tôm ngon sẽ nổi bọt trông rất đẹp mắt và dậy mùi thơm cuốn hút.

Chọn mắm tôm loại nào để kinh doanh bún đậu?

Các nhà hàng, các quán ăn đã chọn mắm tôm loại nào để kinh doanh bún đậu. Theo chia sẻ của những người bán lâu năm tại cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, loại mắm tôm được tin dùng hàng đầu khi làm quán bún đậu là mắm tôm Thanh Hóa. Loại mắm được làm từ những con moi, ủ chụp truyền thống và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thành phẩm mắm tôm có màu tím hồng, mùi thơm dịu cuốn hút. Hậu vị ngọt thanh chuẩn vị truyền thống. Khi cho thêm dầu nóng, đường, ớt, tắc (quất), mắm tôm dậy vị thơm ngon.

Dacsan.com là nhà phân phối sản phẩm mắm tôm Thanh Hóa chính gốc, chuẩn vị, chuẩn an toàn thực phẩm cho hàng ngàn quán bún đậu tại TPHCM và các tính phía Nam.

Vì sao nên chọn mắm tôm của nhà phân phối Dacsan.com?

Mắm tôm của nhà phân phối Dacsan.com được sản xuất từ 100% con moi tươi. Kết hợp muối sạch và thính nếp. Hoàn toàn không hề có chất bảo quản. Vị ngon truyền thống, ngọt nhẹ, thơm dậy mùi. Và an toàn với người sử dụng. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không phụ gia, không hóa chất. Có thể bảo quản tự nhiên trong suốt 12 tháng mà không bị hư. Mùi vị không nồng khó chịu. Ăn cùng bún đậu bao ngon, bao ghiền.

Mắm tôm của nhà cung cấp Dacsan.com là mắm tôm Thanh Hóa chuẩn vị làm bún đậu

Như vậy bạn đã biết chọn mắm tôm loại nào để kinh doanh bún đậu. Bạn có thể gọi tới hotline 0901 486 486 để biết thêm các thông tin về chính sách chiết khấu và giao hàng nhanh nhất.

Bạn đang xem: Chọn mắm tôm loại nào để kinh doanh bún đậu?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: