Kinh nghiệm kinh doanh bún đậu mắm tôm 2022

Kinh nghiệm kinh doanh bún đậu mắm tôm 2022 dành cho các chủ quán chuẩn bị “dấn thân” vào con đường này.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 07/11/2022

Kinh nghiệm kinh doanh bún đậu mắm tôm 2022 dành cho các chủ quán chuẩn bị “dấn thân” vào con đường này. Bài viết là những chia sẻ mới mẻ nhất phù hợp với thời cuộc.

Đã qua cái thời kinh doanh bún đậu mắm tôm với mức vốn khoảng 30 triệu. Từ năm 2022, bạn muốn mở quán bún đậu mắm tôm thu hút đông khách, bạn sẽ cần chuẩn bị nhiều vốn hơn. Tuy nhiên, so với việc kinh doanh các mặt hàng khác thì việc kinh doanh bún đậu mắm tôm vẫn được đánh giá là tiềm năng và nguồn vốn ban đầu cũng rất khiêm tốn.

Kinh nghiệm kinh doanh bún đậu mắm tôm 2022

Kinh nghiệm chọn địa điểm, trang trí quán

Trước đây, việc lựa chọn một địa điểm kinh doanh bún đậu thường không được coi trọng. Bạn có thể mở trong ngõ, trong hẻm. Cơ sở vật chất, trang thiết bị sơ sài cũng có thể mở được quán. Có người chỉ sắm sửa vài ba bộ bàn ghế, chủ yếu là các ghế nhựa kiểu học sinh ngồi là đủ.

Đó là hình ảnh của trước đây. Thời điểm hiện tại, cụ thể là từ năm 2022, việc kinh doanh bún đậu cần bạn đầu tư, trang trí cầu kỳ bắt mắt hơn. Các thực khách ngày này không chỉ đòi hỏi đồ ăn ngon, giá cả hợp lý mà còn đòi hỏi có chỗ ngồi đẹp mắt, có chỗ để giữ xe. Do vậy, bạn đừng bỏ qua các yếu tố này khi có ý định mở quán bún đậu mắm tôm.

Kinh nghiệm kinh doanh bún đậu mắm tôm 2022: Quan tâm chất lượng món ăn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Một quán bún đậu mắm tôm thì chất lượng bún đậu mắm tôm là chuyện sống còn. Để có chất lượng thơm ngon, chuẩn vị, chinh phục vị giác thực khách, các chủ quán cần quan tâm đến việc chọn nguyên liệu. Nếu bạn cẩu thả trong việc chọn nguyên liệu để chế biến, thực khách sẽ phàn nàn, thậm chí “bốc phốt” trên mạng. Thời của công nghệ lên ngôi nên các chủ quán cần đặc biệt chú trọng nguồn nguyên liệu bún đậu mắm tôm ngon, chuẩn vị, đồng thời đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nguyên liệu cho mẹt bún đậu mắm tôm chuẩn vị là như thế nào?

Một trong kinh nghiệm kinh doanh bún đậu mắm tôm xưa nay chưa bao giờ lỗi thời đó là tiêu chí chọn nguyên liệu chuẩn vị Hà Nội. Đây là món ăn gốc Bắc. Dù biến tấu thế nào thì cái chất, cái hồn của món ăn cần phải giữ lại.

Đậu hũ, các chủ quán nên chọn đậu hũ mềm, béo. Khi chiên lên thì có vỏ giòn rụm. Bún thì chọn bún lá được ép chặt, cắt miếng vuông vừa ăn. Các topping khác như chả cốm, nem chua rán, dồi sụn… cần chuẩn vị Hà Nội. Nghĩa là bạn nên chọn các nguyên liệu được sản xuất trực tiếp từ Hà Nội. Riêng mắm tôm, chỉ có mắm tôm Thanh Hóa mới phù hợp nhất để ăn bún đậu.

Khi có nguồn nguyên liệu chuẩn vị, mẹt bún đậu của bạn sẽ tự nhiên hút khách mà không cần phải tốn các chi phí quảng cáo marketing.

Dacsan.com – Địa chỉ cung cấp nguyên liệu bún đậu mắm tôm chuẩn vị tại TP HCM

Để tiết kiệm chi phí, đồng thời giải quyết khó khăn trong khâu chọn nguyên liệu, Dacsan.com cung cấp đầy đủ các nguyên liệu làm nên mẹt bún đậu hấp dẫn hút khách dành cho quán bún đậu mắm tôm tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

Với các nguyên liệu được cung cấp bởi Dacsan.com, bạn không cần phải tốn công sức thời gian tìm nguồn nguyên liệu chuẩn vị và đặt hàng ngoài Hà Nội nữa. Thực ra, nếu không có kinh nghiệm, bạn sẽ khó nhận diện được đâu là các nguyên liệu chuẩn vị. Và nhiều khả năng sẽ nhập nguồn nguyên liệu có chất lượng không đảm bảo.

Thấu hiểu được điều này, Dacsan.com cung cấp tới các quán bún đậu nguồn nguyên liệu chọn lọc chuẩn vị, sản xuất trực tiếp tại Hà Nội. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mọi nguyên liệu tốt nhất cho việc kinh doanh bún đậu mắm tôm của mình trên website: Dacsan.com hoặc nhắn tin/gọi điện tới số 0901 486 486 để được tư vấn trực tiếp.

Mọi khởi đầu đều gian nan. Nhưng khi bạn có nhà cung cấp Dacsan.com đồng hành và những kinh nghiệm kinh doanh bún đậu mắm tôm được chia sẻ trên đây thì chặng đường kinh doanh bún đậu của bạn sẽ đi nhanh và đi xa hơn.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm kinh doanh bún đậu mắm tôm 2022
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: