Nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm để kinh doanh

Nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm số lượng lớn, giá sỉ bao gồm những gì? Nên nhập ở đâu để có chất lượng và giá tốt?

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 07/11/2022

Nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm số lượng lớn, giá sỉ bao gồm những gì? Nên nhập ở đâu để có chất lượng và giá tốt?

Kinh doanh bún đậu mắm tôm nói khó thì không phải, nhưng dễ cũng là chưa hẳn. Muốn thành công, các chủ quán cần đặc biệt lưu tâm tới vấn đề chọn nguyên liệu chuẩn vị, thơm ngon.

Bún đậu mắm tôm là món ăn được lòng thực khách ở mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp. Tuy dễ ăn nhưng muốn doanh thu lớn, các chủ quán vẫn cần những biến tấu để có một mẹt bún đậu mang đậm hương vị gốc mà vẫn có bản sắc riêng.

Nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm nhập ở đâu?

Nếu bạn nghĩ nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm đều do các chủ quán tự tay làm. Vậy là bạn đang có chút nhầm lẫn. Tại vì sao? Một mẹt bún đậu cơ bản bao gồm bún, đậu, chả cốm, thịt heo, mắm tôm, rau sống. Người bán hàng chỉ có thể tự tay chế biến: chiên đậu, chiên chả, luộc thịt heo, pha chế mắm tôm mà thôi. Còn để có các nguyên liệu này, họ đều phải nhập hàng từ các cơ sở uy tín.

Bạn càng  khắt khe trong việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào làm bún đậu mắm tôm, thành quả bạn có sẽ càng ngọt ngào.

Chọn nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm như thế nào?

Đây là món ăn gốc Hà Nội với những topping chuẩn vị Hà thành. Đậu hũ, bạn nên chọn loại đậu mềm mướt. Khi chiên, có vỏ giòn bên ngoài mà bên trong vẫn mềm béo. Bún lá là loại bún trắng, mềm, dai. Mắm tôm thì người Hà Nội sử dụng mắm tôm Thanh Hóa để kinh doanh bún đậu. Riêng các nguyên liệu như chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, hoặc các loại chả thì người bán hàng chọn nem-chả mang thương hiệu Ước Lễ. Đây là thương hiệu lâu năm uy tín làm nem – chả nổi tiếng với vị dai, ngon, thơm xưa nay.

Chả cốm Ước Lễ ngọt bùi, dẻo thơm. Nem chua rán giòn dai tự nhiên. Dồi sụn sần sật, thơm phức. Tất cả sẽ làm nên một mẹt bún đậu gây thương nhớ cho khách hàng của bạn.

Dacsan.com cung cấp sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm chuẩn vị, hấp dẫn

Dacsan.com tự hào là đơn vị cung cấp nguyên liệu bún đậu mắm tôm cho các cơ kinh doanh mặt hàng này tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Các nguyên liệu bao gồm: chả cốm Hà Nội, nem chua rán, dồi sụn, mắm tôm Thanh Hóa và các loại chả: chả sụn, chả mực, chả cua bể, chả cá… Tất cả thơm ngon, chuẩn vị Hà Nội và đạt chuẩn an toàn thực phẩm. Với đa dạng các nguyên liệu được tuyển chọn từ nơi sản xuất là làng nghề Ước Lễ (Hà Nội) sẽ là cơ sở để mẹt bún đậu hấp dẫn mọi thực khách.

Mẹt bún đậu mắm tôm có chả cốm Hà Nội, nem chua rán, dồi sụn bao giờ cũng hấp dẫn và hút khách

Bên cạnh đó, Dacsan.com có chính sách giao hàng nhanh chóng. Hệ thống kho lạnh bảo đảm chất lượng tươi ngon. Chính sách đổi trả thân thiện. Nguồn hàng luôn ổn định, không đứt gãy. Bất kể khi nào bạn cần, Dacsan.com đều sẵn sàng giao tới quán của bạn.

Liên hệ nhập hàng sỉ nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm, xin vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện tới số hotline: 0901 486 486 để được trao đổi trực tiếp.

Dacsan.com nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm để kinh doanh
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: