Chọn chả cốm loại nào để kinh doanh bún đậu mắm tôm?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại chả cốm với các mức giá khác nhau. Với các quán bắt đầu kinh doanh bún đậu mắm tôm, đây là điều khó khăn vì sẽ phải đắn đo xem nên chọn loại nào để vừa có chất lượng đảm bảo, lại vừa có giá sỉ tốt.

Tác giả: Lisa Ngày đăng: 17/12/2022

Chả cốm là một nguyên liệu làm nên mẹt bún đậu mắm tôm hấp dẫn thực khách. Không biết từ bao giờ, chả cốm gắn liền với mẹt bún đậu. Chỉ biết rằng, nếu thiếu chả cốm dường như thú ăn bún đậu không trọn vẹn. Vậy nên chọn chả cốm loại nào thì sẽ ngon và đúng vị Hà Nội? Mời bạn cũng tham khảo những bí quyết chọn chả cốm để kinh doanh bún đậu mắm tôm hiệu quả sau đây.

Chả cốm là nguyên liệu không thể thiếu trên mẹt bún đậu mắm tôm 

Kinh doanh là phải có lời, ai cũng hiểu điều đó. Và kinh doanh bún đậu mắm tôm cũng vậy. Dù là món dễ ăn, được thực khách mọi miền ưa chuộng nhưng các chủ quán vẫn phải “cân đo đong đếm” các nguyên liệu, các chi phí sao cho ít nhất mà tạo ra lợi nhuận cao.

Trong các nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm, chả cốm là một nguyên liệu không thể thiếu. Chả cốm với vỏ ngoài giòn, bên trong dẻo thơm, đậm đà vị ngọt của thịt tươi và bùi bùi của những hạt cốm xanh sẽ kích thích vị giác khiến người thưởng thức ăn hoài không ngán.

Cách chọn chả cốm làm nguyên liệu bún đậu mắm tôm

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại chả cốm với giá thành và chất lượng khác nhau. Nếu bắt đầu kinh doanh bún đậu mắm tôm, bạn cần biết cách phân biệt chúng.

Chả cốm loại rẻ thường là chả cốm có trộn thêm bột, phụ gia. Loại chả này chiên lên vẫn vàng đẹp, tuy nhiên, kết cấu dễ bở, dễ vỡ. Hương vị không tự nhiên, ăn dễ ngán.

Còn chả cốm loại ngon nhất, được hầu hết các quán bún đậu mắm tôm ở Hà Nội và TPHCM lâu năm sử dụng là chả cốm Ước Lễ (Hà Nội). Chả cốm Ước Lễ được làm bởi những người sống bằng nghề làm giò chả của làng nghề Ước Lễ gia truyền qua nhiều thế hệ. Với công thức riêng cùng những bí quyết chọn nguyên liệu, xay thịt, giã thịt và nêm nếm gia vị đã tạo ra thành phẩm chả cốm thơm ngon, vỏ giòn còn bên trong dẻo ngọt và đặc biệt thoáng hương cốm tự nhiên. Chả cốm dùng khi nóng với bún, đậu hũ và mắm tôm thì bao ghiền, bao ngon.

Cơ sở uy tín cung chả cốm Ước Lễ cho quán bún đậu mắm tôm tại TPHCM

Hiện nay, các chủ quán có thể dễ dàng mua sỉ chả cốm chính gốc Hà Nội ngay tại nơi mà mình kinh doanh bún đậu mắm tôm. Dacsan.com hiện là địa chỉ cung cấp sỉ chả cốm Ước Lễ chất lượng đảm bảo cho các quán bún đậu tại TPHCM, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt (Lâm Đồng)… Chả cốm loại ngon, vỏ giòn, miếng chả đậm đà, vị ngọt từ thịt heo tươi nóng kết hợp với vị bùi bùi, dẻo dẻo của những hạt cốm xanh non gốc Hà Nội. Không hóa chất, không phụ gia, sản xuất trực tiếp tại Hà Nội bởi những người con của làng nghề giò chả Ước Lễ, nơi có công thức gia truyền độc đáo 500 năm.

Bên cạnh đó, Dacsan.com còn cung cấp nem chua rán, dồi sụn, chả sụn, chả mỡ nướng, chả ốc, nước mơ, nước sấu đá cho các quán bún đậu mắm tôm. 

Hotline tư vấn chả cốm tại TPHCM: 0901.486.486.

Bạn đang xem: Chọn chả cốm loại nào để kinh doanh bún đậu mắm tôm?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: