Chả cốm nướng – Món ăn lạ, ngon khó cưỡng!

Chả cốm nướng là một gợi ý tuyệt vời cho các tín đồ ẩm thực! Đặc biệt hơn, món ăn này rất dễ gây ghiền cho tất cả mọi người và không ngừng hot từ khi xuất hiện đến nay!

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 04/12/2018

Chả cốm nướng là một gợi ý tuyệt vời cho các tín đồ ẩm thực! Đặc biệt hơn, món ăn này rất dễ gây ghiền cho tất cả mọi người và không ngừng hot từ khi xuất hiện đến nay! Chả cốm đem nướng lên sẽ có hương vị và mùi thơm rất hấp dẫn!

>>> Xem thêm: Cách Ăn Chả Cốm Hà Nội 

Chấm miếng chả cốm nướng vào bát nước mắm óng vàng được pha khéo, bạn sẽ thấy phần vỏ hơi se lại, phần nhân mềm, ngọt thịt, hòa quyện cùng vị bùi bùi của hạt cốm, kết hợp cùng chua chua, cay cay dịu dịu của nước mắm, tạo nên một hương vị giản dị mà trọn vẹn!

Chả cốm nướng có thể ăn cùng bánh cuốn, bún hoặc cơm đều rất mê!

>>> Xem thêm: Nguyên Liệu Làm Bún Đậu Mắm Tôm

Thưởng thức chả cốm Hà Nội của Dacsan.com, quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng và an toàn vì biết rõ chả cốm được làm từ nguyên liệu gì.

Chả cốm của Dacsan.com được làm từ thịt heo khỏe mạnh, cốm sạch, cam kết không pha trộn phẩm màu, phụ gia độc hại. Sản phẩm đã được hấp chín, đóng gói, hút chân không. Vì vậy, khách hàng đem về chỉ cần rã đông và chế biến theo cách mình muốn.

HOTLINE đặt hàng chả cốm chuẩn vị nhà hàng tại Sài Gòn: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Chả cốm nướng – Món ăn lạ, ngon khó cưỡng!
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: