Chả cốm ở Tây Ninh và các nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm chuẩn vị

Đặc trưng kinh doanh bún đậu mắm tôm là ít vốn, nguyên liệu dễ kiếm nhưng cần biết chọn loại chuẩn vị mới hấp dẫn.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 16/11/2022

Chả cốm ở Tây Ninh bán sỉ ở đâu? Muốn làm nên mẹt bún đậu mắm tôm chuẩn vị thơm ngon để kinh doanh, yếu tố quan trọng đầu tiên là cần có các nguyên liệu chuẩn vị, chính gốc Hà Nội. Cùng tìm hiểu địa chỉ cung cấp sỉ các topping làm nên mẹt bún đậu hấp dẫn.

Đặc trưng kinh doanh bún đậu mắm tôm là ít vốn, nguyên liệu dễ kiếm nhưng cần biết chọn loại chuẩn vị mới hấp dẫn

Tại sao kinh doanh bún đậu mắm tôm lại cần có chả cốm, nem chua rán và các nguyên liệu chuẩn vị Hà Nội?

Từ lâu, bún đậu mắm tôm là một món ăn dân dã được đặc biệt yêu thích trong ẩm thực Việt. Món ăn ấy ban đầu xuất hiện ở Hà Nội, sau dần đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Từ một gánh hàng rong đơn thuần quảy trên phố, giờ đây đã có không biết bao nhiêu quán xuất hiện ở mọi con phố, từ đường lớn tới hẻm nhỏ. Đến cả khách quốc tế cũng yêu thích bún đậu mắm tôm của người Việt. Bằng chứng là có những người Việt ở nước ngoài ở mở quán bún đậu mắm tôm tại nơi họ sinh sống và rất thành công.

Bún đậu mắm tôm là món ăn tuy dân dã, giản đơn, không quá cầu kỳ nhưng hương vị mà chúng mang lại cho người thưởng thức là sức hấp dẫn không thể chối từ.

Sự hấp dẫn của bún đậu mắm tôm có lẽ đến từ sự kết hợp tròn vị của nhiều nguyên liệu. Từ miếng đậu hũ chiên giòn tới miếng chả cốm dẻo thơm, thêm nem chua rán béo ngậy cùng bún lá trắng ngần, chấm cùng chén mắm tôm đậm đà. Và không thể thiếu rổ rau sống tươi xanh. Bún đậu có thể ăn có thể bất cứ thời điểm nào trong ngày. Ăn chính hay ăn chơi đều ngon và cuốn hút.

Nếu hỏi một mẹt bún đậu mắm tôm gồm những gì, khách sành ăn đều trả lời đó là bún, đậu hũ, chả cốm, nem chua rán, thịt heo luộc, mắm tôm. Đây là các topping đã ăn sâu vào tiềm thức của thực khách từ Bắc tới Nam. Nhắc tới bún đậu là nhắc tới chả cốm, nem chua rán hay dồi sụn. Một số quán biến tấu cho thêm chả sụn, chả mỡ nướng hoặc chả ốc kinh kỳ vào mẹt để có thêm thực đơn đầy đủ và phong phú hơn.

Do vậy, kinh doanh bún đậu mắm tôm ở Tây Ninh hay bất cứ địa phương nào thì yếu tố quan trọng là cần có các nguyên liệu chuẩn vị Hà Nội. Với đậu hũ, bún, thịt heo luộc, bạn có thể lựa chọn các nguyên liệu này tại các chợ địa phương. Riêng chả cốm, nem chua rán, dồi sụn và một số loại chả thì hiện nay đã có những cơ sở cung cấp loại chính gốc Hà Nội cho các quán để có được mẹt bún đậu đảm bảo giống phiên bản gốc nhất.

Chả cốm ở Tây Ninh và các nguyên liệu làm mẹt bún đậu mắm tôm chuẩn vị

Một mẹt bún đậu mắm tôm cơ bản bao gồm đậu hũ, chả cốm, nem chua rán, thịt heo luộc, bún, dưa leo và ráu sống

Địa chỉ cung cấp chả cốm ở Tây Ninh và các nguyên liệu bún đậu mắm tôm chuẩn vị Bắc tại đây là Dacsan.com. Với bề dầy 10 năm cung cấp sỉ các nguyên liệu chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, chả sụn, chả mỡ nướng, chả ốc kinh kỳ, chả cua, mắm tôm Thanh Hóa cho hàng trăm quán bún đậu mắm tôm tại TPHCM, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Đà Lạt (Lâm Đồng)…, Dacsan.com là cơ sở uy tín, chất lượng có nguồn nguyên liệu chuẩn vị, chính gốc, thơm ngon, đảm bảo an toàn thực phẩm cho việc kinh doanh bún đậu thành công và hiệu quả.

Chả cốm, nem chua rán và các nguyên liệu bún đậu mắm tôm của Dacsan.com đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn:

- Được sản xuất trực tiếp ở Hà Nội bởi các cơ sở chính gốc, lâu đời, chuẩn vị.

- Nguồn nguyên liệu tuyển chọn tươi sạch và quy trình sản xuất đảm bảo an toàn thục phẩm theo quy định.

- Các sản phẩm đều đóng gói, hút chân không, giữ lạnh, dễ dàng vận chuyển và bảo quản. Đồng thời giữ trọn hương vị tươi ngon.

- Hàng luôn mới

- Giá sỉ ưu đãi, giao hàng nhanh chóng

- Cam kết đổi trả sản phẩn nếu có lỗi từ nhà sản xuất

- Sẵn lòng tư vấn cho việc kinh doanh bún đậu mắm tôm của các quán nhằm mang đến lợi nhuận tối ưu.

Dacsan.com có thể đáp ứng được số lượng sỉ lớn để không làm gián đoạn việc kinh doanh của các quán.

Nhằm mang đến thực đơn đa dạng cho các quán bún đậu, hiện nay Dacsan.com còn cung cấp thêm các loại đồ uống hot trend là nước mơ và nước sấu đá để các quán có thêm lựa chọn về đố uống mới mẻ, hợp thời.

Hotline tư vấn đặt hàng chả cốm ở Tây Ninh và các nguyên liệu cho quán bún đậu chuẩn vị gốc Bắc: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Chả cốm ở Tây Ninh và các nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm chuẩn vị
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: