Chả cốm ở Đà Lạt – Địa chỉ cung cấp sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm cho các quán

Bún đậu mắm tôm là món ăn có nguồn gốc từ thủ đô nhưng dần phổ biến ở mọi nơi, trong đó có thành phố Đà Lạt. Nếu bán có ý định mở quán bán món ăn này ở Đà Lạt, đừng bỏ qua những chia sẻ kinh nghiệm sau.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 04/11/2022

Chả cốm là nguyên liệu làm nên mẹt bún đậu mắm tôm chuẩn gốc Bắc hấp dẫn, thơm ngon. Bún đậu mà không có chả cốm là xem như giảm đi một nửa phần cuốn hút.

Bún đậu mắm tôm là món ăn có nguồn gốc từ thủ đô nhưng dần phổ biến ở mọi nơi, trong đó có thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng). Nếu bán có ý định mở quán bán món ăn này ở Đà Lạt, đừng bỏ qua những chia sẻ kinh nghiệm sau.

Mẹt bún đậu mắm tôm gồm những gì?

Một mẹt bún đậu mắm tôm thông thường gồm đậu hũ chiên giòn, chả cốm Hà Nội dẻo thơm, vài miếng thịt heo luộc giòn, bún lá, rau sống và mắm tôm Thanh Hóa. Ở các quán đông khách, thực đơn sẽ đa dạng, phong phú hơn với nhiều topping và lựa chọn hấp dẫn cho thực khách. Nào là bún đậu chả cốm, bún đậu dồi sụn, bún đậu chả cốm nem chua rán, bún đậu thập cẩm, bún đậu loại VIP, bún đậu phần lớn, phần nhỏ…

Như vậy có thể thấy, các nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm rất đa dạng và có nhiều biến tấu sáng tạo. Nhưng nhìn chung không thể thiếu đậu hũ, chả cốm, nem chua rán, dồi sụn. Có quán thì thêm chả sụn, chả mỡ nướng, chả cua bể, chả rươi, tóp mỡ…

Dù có biến tấu đến đâu thì những thành phần cơ bản cốt lõi không thể thiếu. Đặc biệt, các topping như chả cốm, nem chua rán, dồi sụn phải chuẩn vị gốc Bắc thì mới tạo ra đặc trưng của món.

Địa chỉ bán sỉ chả cốm ở Đà Lạt và các nguyên liệu làm mẹt bún đậu mắm tôm hấp dẫn thực khách, chuẩn vị Hà Nội

Kinh doanh bún đậu mắm tôm ở Đà Lạt cũng như ở bất cứ đâu thì vẫn cần chả cốm Hà Nội, nem chua rán Hà Nội, dồi sụn thủ đô và mắm tôm Thanh Hóa. Ngày từ ngày đầu xuất hiện cho tới tận bây giờ, chả cốm Ước Lễ là loại ngon nhất ăn cùng bún đậu. Tương tự, nem chua rán và dồi sụn loại sản xuất trực tiếp ở Hà Nội mới đúng vị chuẩn ngon trên mẹt bún đậu. Còn mắm tôm thì nhất định phải là mắm tôm Thanh Hóa làm từ con moi tươi và có màu sim tím.

Dacsan.com cung cấp chả cốm ở Đà Lạt và các nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm chuẩn vị Bắc cho các quán tại Đà Lạt, TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu... Với các nguyên liệu đa dạng: chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, chả sụn, chả mỡ nướng, chả ốc, chả cua biển, đều được sản xuất bởi những cơ sở uy tín lâu đời ở Hà Nội, sau đó, Dacsan.com vận chuyển nhanh nhất tới các quán nhằm giữ trọn độ tươi ngon. Còn mắm tôm của Dacsan.com là mắm tôm Thanh Hóa chính gốc, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Các nguyên liệu của Dacsan.com chắc chắn sẽ mang tới cho các quán nguồn topping chuẩn vị để làm mẹt bún đậu mắm tôm thu hút đông khách. Bên cạnh đó, các quán sẽ được quảng cáo truyền thông miễn phí trên hệ thống website của Dacsan.com nhằm tiếp cận đông với khách hàng.

Hotline tư vấn, đặt hàng chả cốm ở Đà Lạt và các nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm thơm ngon chuẩn vị: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Chả cốm ở Đà Lạt – Địa chỉ cung cấp sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm cho các quán
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: