Bún đậu mắm tôm cứ mở là có lãi?

Cách làm mẹt bún đậu mắm tôm để kinh doanh không quá khó. Đa phần các quán bây giờ đều nhập các nguyên liệu sẵn (lưu ý chọn địa chỉ nhập sỉ uy tín, chất lượng chuẩn gốc Hà Nội mới đảm bảo).

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 03/11/2022

Bún đậu mắm tôm là món ăn gốc Hà Nội. Tuy vậy, lại khá phổ biến ở TP HCM. Đây là món ăn có hương vị hấp dẫn, dễ ăn, ngon miệng nên thực khách Sài Gòn dễ dàng tiếp nhận. Với số vốn ít, bạn hoàn toàn có thể mở quán bún đậu để kinh doanh mà không phải quá lo lắng về những rủi ro như các mặt hàng khác.

Chuẩn bị gì khi kinh doanh bún đậu mắm tôm tại TP HCM?

Để việc kinh doanh bún đậu thành công, bạn cần học cách làm mẹt bún đậu sao cho chuẩn gốc Bắc. Học cách pha chế mắm tôm sao cho dậy mùi thơm ngon. Tìm hiểu các nguyên liệu cần thiết cho mẹt bún đậu mắm tôm hút khách và cách chế biến nó. Bạn có thể ăn thử ở một vài quán đông khách để tham khảo thêm thực đơn và bí quyết của họ.

Thứ hai, bạn cần tìm một mặt bằng phù hợp. Nếu bạn không có nhiều vốn, không nhất thiết phải chọn vị trí đắc địa. Cứ chọn nơi gần chợ, có trường học, gần khu công nghiệp, gần các văn phòng… là được. Sau đó, thiết kế quán sao cho sạch sẽ, gọn gàng, khang trang. Sắm sửa bàn ghế, chén dĩa, các dụng cụ nấu bếp sao cho tươm tất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cách làm mẹt bún đậu mắm tôm để kinh doanh không quá khó. Đa phần các quán bây giờ đều nhập các nguyên liệu sẵn (lưu ý chọn địa chỉ nhập sỉ uy tín, chất lượng chuẩn gốc Hà Nội mới đảm bảo). Khách hàng bước vô quán, chỉ cần bật bếp, chiên trong vài phút là xong. Bún đậu mắm tôm phải ăn khi các topping còn nóng mới giòn thơm, hấp dẫn. Đặc biệt là đậu hũ, chả cốmnem chua rán. Ba nguyên liệu này không nên chiên trước. Riêng với thịt heo luộc, bạn có thể luộc sẵn rồi để tủ lạnh cho giòn.

Nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm tại TP HCM

Là món ăn gốc thủ đô, gốc Bắc nên nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm cũng cần đáp ứng các tiêu chí chuẩn vị Bắc. Đậu hũ thì nên chọn loại đậu mềm mướt để khi chiên vàng, có vỏ giòn nhưng bên trong vẫn mềm, béo. Bún thì nên chọn loại bún được ép chặt, cắt miếng vừa ăn. Chả cốm, nem chua rán nên chọn loại sản xuất trực tiếp tại Hà Nội. Mắm tôm thì nhất định phải là mắm tôm Thanh Hóa, màu sim tím, hậu vị ngọt thanh, mùi không quá nồng. Bên cạnh các nguyên liệu bún đậu mắm tôm cơ bản, tùy từng quán có thể cho thêm dồi sụn, chả sụn, chả mỡ nướng hay chả rươi, chả ốc, chả cua biển, tóp mỡ chiên để mẹt bún đậu thêm bắt mắt và đầy đủ.

Để có được các nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm chuẩn vị Hà Nội tại TP HCM, bạn có thể liên hệ tới nhà cung cấp Dacsan.com. Với thành tựu nhiều năm cung cấp sỉ các nguyên liệu chuẩn gốc Hà Nội cho các quán bún đậu mắm tôm tại TP HCM, Dacsan.com là địa chỉ bán sỉ, lẻ uy tín chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, chả sụn, chả mỡ nướng, chả ốc, mắm tôm Thanh Hóa, tương ớt Hà Nội ăn phở/chấm đồ vặt, nước mơ đá, nước sấu đá. Tất cả các mặt hàng đều được sản xuất tại Hà Nội. Nguồn nguyên liệu tươi sạch, công thức độc đáo tạo nên hương vị cuốn hút, khó quên.

Dacsan.com lo nguyên liệu, việc kinh doanh bún đậu mắm tôm của bạn chắc chắn sẽ thuận lợi và phát triển nhanh chóng.

Hotline tư vấn: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Bún đậu mắm tôm cứ mở là có lãi?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: