Ăn chả cốm ở Sài Gòn, tại sao không?

Chả cốm là một món ngon của Hà Nội. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ và các phương tiện vận chuyển, chả cốm Hà Nội đã có mặt tại Sài Gòn.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 05/02/2020

Chả cốm là một món ngon của Hà Nội. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ và các phương tiện vận chuyển, chả cốm Hà Nội đã có mặt tại Sài Gòn. Ăn chả cốm ở Sài Gòn đang hình thành những nét thú vị trong văn hóa ẩm thực ở đây.

ĐI ĂN BÚN ĐẬU, KHÔNG THỂ KHÔNG GỌI THÊM CHẢ CỐM

Bún đậu mắm tôm, món ăn dân dã hớp hồn thực khách muôn nơi. Món ăn này ngày càng biến tấu, kết hợp với nhiều topping hấp dẫn khiến các tín đồ ẩm thực càng mê mẩn. Các topping có thể kể đến như chả cốm, dồi sụn, nem chua rán... Trong đó, chả cốm - từ topping thứ yếu đã trở thành topping chính yếu, không thể thiếu trên mỗi mẹt. Chả cốm với vị dẻo thơm hòa quện cùng hương vị đậm đà mà thanh tao, cùng với bún, đậu hũ chiên giòn béo ngậy và rau xanh tươi mát đã trở thành món ăn trưa đầy thi vị của dân văn phòng từ lúc nào chẳng hay. Rồi tới những buổi tụ tập cùng bạn bè, bún đậu với chả cốm đã trở thành lựa chọn đầu tiên của không ít người. Ăn chả cốm ở Sài Gòn cùng với bún đậu quen thuộc đến nỗi ai cũng nhớ món ăn này và ăn hàng tuần.

MUỐN ĂN CHẢ CỐM Ở SÀI GÒN NGON, BẠN NÊN CHỌN MUA CHẢ CỐM Ở ĐÂU?

Tại Sài Gòn, địa chỉ cung cấp chả cốm ngon, đảm bảo an toàn thực phẩm và chuẩn vị chả cốm Hà Nội nhất là chuyên trang Dacsan.com. Một điểm khác biệt, chả cốm ở đây luôn mới, nên bạn sẽ cảm nhận rõ được vị dẻo, thơm của cốm và vị tươi của thịt heo sạch. Ăn chả cốm ở Sài Gòn, tại sao không?

Cùng chia sẻ những cách ăn chả cốm thú vị với Dacsan.com nhé bạn!

Bạn đang xem: Ăn chả cốm ở Sài Gòn, tại sao không?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: