Tương ớt loại nào mới khiến người ăn xuýt xoa vì cay, vì ngon?

Khi bạn chọn được loại tương ớt đậm vị cay ngon thứ thiệt chính là bạn đã mang đến cảm xúc thăng hoa cho người thưởng thức món ăn.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 03/11/2022

Tương ớt tưởng như là một gia vị rất đỗi bình thường, chọn loại nào cũng được nhưng những người chơi hệ sành ăn cho hay, nếu bạn biết kén chọn một xíu, bạn sẽ thấy một sự khác biệt rõ về hương vị. Hãy cứ tưởng tượng, cảm giác của người ăn khi được hít hà, sụt sịt nó khác với cảm giác ăn cho qua như thế nào!

Khi bạn chọn được loại tương ớt đậm vị cay ngon thứ thiệt chính là bạn đã mang đến cảm xúc thăng hoa cho người thưởng thức món ăn.

Tương ớt là "trùm cuối" mang tới vị ngon khó cưỡng cho mọi món ăn

Chọn loại tương ớt như thế nào để lan tỏa vị cay ngon?

Tương ớt có rất nhiều loại trên thị trường và vô số công thức làm khác nhau. Cách chắc chắn nhất là bạn hãy chọn theo số đông để vừa có sự an toàn lại vừa có sự độc đáo. Số đông ở đây là lựa chọn chung của nhiều nhà hàng, quán ăn, đặc biệt là các quán phở. Đa phần họ đều chọn loại tương ớt Bắc (còn gọi là tương ớt Hà Nội) để có hương vị hấp dẫn, làm bật vị ngon của món phở.

Tương ớt Bắc (tương ớt Hà Nội) với thành phần chính là ớt tươi chín đỏ. Tuy nhiên, trong công thức có sự kết hợp của các nguyên liệu khác, đặc biệt là tỏi và quá trình lên men cầu kỳ. Nhiều người thắc mắc, muốn tương ớt có vị chua thì chỉ cần cho thêm giấm vào là xong. Không hẳn, vị chua của giấm với vị chua của quá trình lên men tự nhiên từ ớt và tỏi cho hương vị khác hẳn. Ớt tỏi lên men tự nhiên vừa đủ (không quá rõ rệt) cho thành phẩm tương ớt vừa giữ được vị cay của ớt tươi, tỏi thì giảm hương nồng, lại thêm chút chua thanh nhẹ kích thích vị giác và tạo vị hấp dẫn món ăn.

Bất kỳ một món ăn nào, từ các món nước như phở, mì, bún tới các món chiên, nướng, lẩu, xào khi dùng kèm với tương ớt Hà Nội vị cay ngon sẽ lan tỏa và giữ lâu trong tâm thức người dùng.

Địa chỉ cung cấp tương ớt Bắc (tương ớt Hà Nội) tại TP Hồ Chí Minh

Tương ớt Hà Nội là gia vị hoàn chỉnh cho món ăn hoàn hảo

Dacsan.com là chuyên trang cung cấp nguyên liệu chuẩn vị, chuẩn an toàn thực phẩm cho hàng trăm các nhà hàng, quán ăn, quán bún đậu mắm tôm tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Các sản phẩm được cung cấp bởi Dacsan.com đều đạt tiêu chí nguyên liệu sạch, công thức độc đáo, chuẩn vị nhà hàng và chuẩn vị an toàn thực phẩm.

Với sản phẩm tương ớt, Dacsan.com phân phối tương ớt Bắc (tương ớt Hà Nội) loại chuyên dùng cho các quán phở, các nhà hàng nướng, lẩu, các địa điểm kinh doanh đồ ăn vặt nức tiếng. Hương vị tương ớt độc đáo, nhưng cũng không kém phần cuốn hút, khiến món ăn bùng nổ vị ngon, vị cay và hương thơm kích thích vị giác.

Xem thêm về sản phẩm tương ớt Bắc (tương ớt Hà Nội) >>>tại đây<<< hoặc gọi điện, nhắn tin SMS, Zalo tới số hotline 0901 486 486.

Bạn đang xem: Tương ớt loại nào mới khiến người ăn xuýt xoa vì cay, vì ngon?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: