Top địa chỉ cung cấp chả cốm Hà Nội cho các quán bún đậu mắm tôm

Đứng đầu top các địa chỉ cung cấp chả cốm Hà Nội cho các quán bún đậu loại chất lượng, giá tốt tại TP HCM đó là nhà cung cấp Dacsan.com.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 06/11/2022

Đứng đầu top các địa chỉ cung cấp chả cốm Hà Nội cho các quán bún đậu loại chất lượng, giá tốt tại TP HCM đó là nhà cung cấp Dacsan.com.

Giới thiệu dòng sản phẩm chả cốm Hà Nội cho các quán bún đậu mắm tôm

Chả cốm là một món ăn đặc trưng của mùa thu Hà Nội. Nguyên liệu làm chả cốm là thịt heo, giò sống, cốm tươi hoặc cốm khô. Tuy nhiên, mỗi một cơ sở sẽ có những bí quyết chọn nguyên liệu, tỉ lệ các nguyên liệu khác nhau. Trong đó, nổi tiếng xưa nay là chả cốm Ước Lễ, được làm bởi những người con của làng nghề giò chả Ước Lễ - Hà Nội. Với vị ngon đặc trưng, chả cốm Ước Lễ thường được chọn làm nguyên liệu cho các mẹt bún đậu mắm tôm hút khách.

Chả cốm là nguyên liệu làm cho mẹt bún đậu hấp dẫn!

Chả cốm Ước Lễ khi chiên lên có màu sắc vàng ruộm. Ăn thử một miếng, bạn sẽ thấy vỏ ngoài giòn tan, bên trong lại mềm dẻo, dậy mùi thơm của cốm. Ăn cùng bún, đậu hũ là ghiền. Bởi vậy nên chả cốm là nguyên liệu không thể thiếu trên mẹt bún đậu chuẩn vị Bắc.

Dacsan.com - Nhà cung cấp chả cốm Hà Nội, chả cốm Ước Lễ loại chuẩn vị, an toàn

Chả cốm được phân phối bởi nhà cung cấp Dacsan.com là chả cốm chính gốc Ước Lễ, được sản xuất trực tiếp tại Hà Nội. Nguyên liệu thịt heo tươi sạch, tỉ lệ cốm tươi và cốm khô hài hòa nên vị ngon, dẻo thơm, đậm đà. Có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm theo quy định.

Nếu bạn kinh doanh bún đậu mắm tôm thì việc chọn nguyên liệu chuẩn vị Hà Nội sẽ mang tới 80% thành công cho quán của bạn. Với các topping như chả cốm, nem chua rán, dồi sụn… thì bí quyết là nên chọn lấy sỉ từ các nhà cung cấp sản xuất trực tiếp tại Hà Nội mới đảm bảo gị gốc. Trong đó, nhà cung cấp Dacsan.com đã có nhiều năm uy tín chuyên phân phối sỉ, lẻ, cung cấp chả cốm Hà Nội (chả cốm Ước Lễ), nem chua rán, dồi sụn, mắm tôm Thanh Hóa…cho hàng ngàn quán bún đậu khắp TP HCM và các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Lạt (Lâm Đồng)…

Một mẹt bún đậu có thêm chả cốm, nem chua rán sẽ trọn vị hơn

Cùng với đó là chính sách giá sỉ ưu đãi tốt. Tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm. Giao hàng nhanh, đóng gói bằng thùng lạnh giữ nhiệt. Được đổi trả nếu sản phẩm phát sinh lỗi từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó, được hỗ trợ quảng cáo giới thiệu quán miễn phí trên hệ thống của chúng tôi. 

Với kinh nghiệm cung cấp nguyên liệu cho hàng ngàn quán bún đậu mắm tôm trên toàn quốc, chắc chắn chúng tôi sẽ góp phần tăng doanh thu nhanh chóng cho quán của bạn.

Liên hệ ngay: Dacsan.com - 0901 486 486 để biết chính sách giá sỉ cho chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, mắm tôm Thanh Hóa, các loại nước sấu, nước mơ tại thời điểm hiện tại và đặt hàng nhanh.

Bạn đang xem: Top địa chỉ cung cấp chả cốm Hà Nội cho các quán bún đậu mắm tôm
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: