TÔM KHÔ VÙNG NÀO NGON?

Tôm khô từ lâu đã trở thành một nguyên liệu không thể thiếu trong gian bếp của rất nhiều gia đình Việt bởi tính tiện dụng, hương vị ngọt thanh tự nhiên và giá trị dinh dưỡng với sức khỏe.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 29/11/2021

Tôm khô từ lâu đã trở thành một nguyên liệu không thể thiếu trong gian bếp của rất nhiều gia đình Việt bởi tính tiện dụng, hương vị ngọt thanh tự nhiên và giá trị dinh dưỡng với sức khỏe. Tôm khô được dùng chế biến rất nhiều món rất ngon, mang đậm chất Việt nên khi đi xa nhiều người vẫn rất nhớ đến con tôm khô quê nhà.

Tôm khô nơi nào ngon?

Nghề làm tôm khô rất công phu và không đơn giản. Để có được một mẻ tôm khô ngon, đáp ứng tiêu chuẩn với những người khó tính và sành ăn tôm khô nhất thì người chế biến phải có tuổi nghề và bí quyết riêng. Tôm khô ngon ở Miền Tây được người dân làm từ con đất nên có màu sắc tự nhiên và thịt tôm khô đầy. Ở Miền Tây hiện nay có một số địa chỉ làm tôm khô theo nghề truyền thống và sử dụng nguyên liệu tôm tại địa phương rất ngon và chất lượng có thể kể ra đây: Tôm khô Rạch Gốc Cà Mau, tôm khô Vinh Kim Trà Vinh, Tôm khô Gành Hào Bạc Liêu…

Tôm khô Rạch Gốc ngon, an toàn

Tôm khô bẩn, chứa chất bảo quản, phẩm màu

Do nhu cầu tiêu thụ cao và nguồn cung cấp tôm khô sạch, chất lượng không đáp ứng kịp thị trường. Một số cơ sở đã chế biến tôm khô không đảm bảo vệ sinh hay sử dụng chất cấm, chất gây hại trong chế biến tôm khô như chất tạo màu, chất điều vị rất ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Khi chọn mua tôm khô cần lưu ý chọn mua những nơi có nguồn gốc, có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh. Hiện nay có nhiều dịch vụ mua tôm khô chính gốc từ Cà Mau, Bạc Liêu, Trà Vinh chuyển đến tận nhà nếu dùng lâu tin tưởng chúng ta có thể mua dài hạn tránh mua tôm tẩm màu, bày bán những nơi mất vệ sinh, đã có trường hợp phun thuốc đuổi ruồi, xịt thuốc gián trực tiếp lên con tôm khô.

Kinh hoàng tôm khô bẩn, tẩm hóa chất

Vì sức khỏe cộng đồng, chúng tôi luôn mang đến cho các gia đình Việt tôm khô chính gốc Rạch Gốc -  Cà Mau loại ngon nhất và an toàn nhất. Đặt hàng >>tại đây<<.

Bạn đang xem: TÔM KHÔ VÙNG NÀO NGON?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: