Sự thật về những sản phẩm hạt điều giá rẻ

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các sản phẩm hạt điều giá rẻ.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 14/07/2021

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các sản phẩm hạt điều giá rẻ. Nhưng một số người lại cứ thích mua hàng rẻ vì “ tiết kiệm”. Hãy cùng Dacsan.com tìm hiểu xem tại sao hạt điều lại có mức giá rẻ bất ngờ như vậy nhé!

Trung bình cần 3.5kg hạt điều thô mới cho ra được 1kg hạt điều nhân. Đầu mùa giá sẽ là 35.000đ là hàng đẹp, đã phơi khô cho điều thô. Vậy để được 1kg nhân giá vốn sẽ rơi vào khoảng 120.000đ. Sau khi đem đi chế biến lại bỏ vốn cho tiền thuê nhân công, tiền đóng gói, các loại thuế cộng thêm việc hạt sâu, hạt lép, hạt xấu và trọng lượng của hạt điều sẽ giảm đi khi rang lên. Sản phẩm hạt điều thành phẩm phải bán ra thị trường với giá 350.000đ thì mới có lãi. Nhưng trên thị trường một số nơi lại “ bán như cho” chỉ 160k/kg hay 200k/kg. Vậy khi mua các sản phẩm đó, người bán chịu thiệt hay người mua chịu thiệt?

Tại sao lại có những sản phẩm hạt điều giá rẻ?

Hàng xuất không đạt tiêu chuẩn an toàn bị trả về, hoặc hàng tồn kho: các bạn biết hàng mà để lâu quá 4 tới 6 tháng, thì chất lượng sẽ hạ thê thảm, và nó sẽ cực kì tệ nếu để sau 1 năm, nhưng hiện tại có có rất nhiều công ty hàng bị tồn kho không bán được, họ phải phù phép đủ kiểu, và thà bán lỗ còn không bán được.

Hạt điều vụn, chất lượng thấp

Chưa kể có thể lô hàng đó không vượt ra các kì kiểm tra gay gắt về hóa chất tại nước ngoài, bị từ chối nhập cảnh. Dĩ nhiên quay về nước sẽ được bán phá giá để thu hồi vốn. Được đồng nào hay đồng đó.

Hàng tồn kho cả năm, rồi bán tháo để thu hồi tiền. Bạn có muốn ăn những sản phẩm quá date như vậy không? Cho con em mình ăn những thứ đó không?

Sản phẩm không thể sử dụng nữa như trên chính là lý do chủ yếu khiến giá sản phẩm rẻ nhưng vẫn mang đến lợi nhuận cao cho người bán.

Sản xuất dơ bẩn, tiết kiệm tối đa chi phí: cơ sở sẽ làm tại khu sản xuất vô cùng bẩn, không lau chùi, không thuê nhân công riêng biệt mà gửi đến các nhà khác nhau làm tại nhà, họ đổ hạt điều ra ngoài sàn, lông gà, lông chó lẩn vào sản phẩm.

Để tăng độ đẹp, bóng, sáng cho hạt điều mà họ sử dụng các hóa chất độc hại. Hạt điều thậm chí còn giữ được từ 2 – 3 năm.

Hạt điều giá rẻ, kém chất lượng

Hãy là một người mua thông minh các bạn nhé. Nên tìm các nơi uy tín để mua các sản phẩm chất lượng. Đừng đi theo những sản phẩm giá rẻ để rồi tiền mất tật mang. Và nếu bạn đang cần tìm một nơi uy tín để mua hàng thì Dacsan.com chính là lựa chọn tốt cho bạn đó. Dacsan.com cam kết sản phẩm đúng chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và giao hàng đến tận tay của bạn!

Bạn đang xem: Sự thật về những sản phẩm hạt điều giá rẻ
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: