Rượu táo mèo mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Là thức uống thơm ngon, tốt sức khỏe, dù rất muốn sử dụng nhưng nhiều người lại không biết rượu táo mèo mua ở đâu TP HCM để đảm bảo chất lượng và an toàn.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 23/04/2022

Là thức uống thơm ngon, tốt sức khỏe, dù rất muốn sử dụng nhưng nhiều người lại không biết rượu táo mèo mua ở đâu TP HCM để đảm bảo chất lượng và an toàn. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ bán loại đồ uống này.

Rượu táo mèo ngon có đặc điểm gì?

Rượu táo mèo vốn là một đặc sản của vùng cao. Chúng có nguồn gốc từ lâu đời và mang đậm những giá trị văn hóa, lịch sử và công dụng hữu ích với sức khỏe. Những năm gần đây, chúng đã trở nên phổ biến để phục vụ nhu cầu người thưởng thức từ Bắc vào Nam. Trên thị trường có rất nhiều loại rượu táo mèo. Nhưng rượu táo mèo ngon phải đáp ứng những điều kiện sau:

Thứ nhất phải được ngâm ủ từ những trái mèo lớn lên tự nhiên tại vùng núi Tây Bắc như Mù Cang Chải. Tốt nhất vẫn là những trái táo mèo rừng được tuyển chọn kỹ càng, tới độ chín. Vì những trái này cho vị ngon và hương thơm đặc trưng hơn hẳn.

Loại rượu được ngâm ủ cùng táo mèo là rượu nếp cái hoa vàng từ nguyên liệu gạo nếp 100%, sử dụng men trấu ủ gạo. Nhiều cơ sở sản xuất rượu táo mèo sử dụng rượu kém chất lượng ngâm ủ sẽ cho thành phẩm rượu táo mèo không ngon.

Thời gian ngâm ủ phải từ 6 tháng trở lên.

Thành phẩm rượu táo mèo thơm ngon dễ uống, đậm vị trái táo rừng vì có thêm dịch chiết xuất từ trái táo mèo. Màu của rượu là màu cánh gián, hương thơm thuần khiết. Sau quá trình ngâm ủ, độ cồn giảm xuống ở mức trên dưới 10%, tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Rượu táo mèo mua ở đâu TP HCM?

Nơi bán rượu táo mèo lâu năm ở TP HCM là Dacsan.com. Bằng tâm huyết đưa những thực phẩm đồ uống vừa thơm ngon vừa tốt cho sức khỏe, có nguồn gốc tự nhiên tới người yêu tinh hoa ẩm thực Việt, và mong muốn góp phần cải thiện đời sống người dân vùng cao, giúp các em nhỏ tới trường, hằng năm, tới mùa táo mèo chín, Dacsan.com đã thu mua một lượng lớn trái táo rừng tại vùng núi Mù Cang Chải, Yên Bái. Từng trái táo sau khi được thu hoạch vận chuyển nhanh nhất tới TPHCM để chế biến làm rượu táo mèo. Quá trình chế biến nghiêm ngặt đạt chuẩn an toàn thực phẩm và tỉ mĩ, kỹ lưỡng để cho cho ra đời loại rượu tinh túy nhất.

Có lẽ, hiếm một loại rượu táo mèo nào đạt được chất lượng, vị ngon và hương thơm tự nhiên như rượu táo mèo của Dacsan.com.

Khi bạn muốn thưởng thức một loại đồ uống đạt độ tinh hoa như rượu táo mèo, bạn hãy đặt hàng trên Dacsan.com nhé!

Rượu táo mèo – không đơn thuần là một đồ uống, nó mang tới cho bạn những giá trị về sự thưởng thức, hương vị. Và Dacsan.com là người trao giá trị này tới tới bạn!

Như vậy bạn đã biết rượu táo mèo mua ở đâu TP HCM. Vậy giá rượu táo mèo bao nhiêu, bạn có thể xem giá chính xác ngay tại đây.

Bạn đang xem: Rượu táo mèo mua ở đâu? Giá bao nhiêu?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: