TP HCM - Bạn có thể mua chả cốm Hà Nội ở đâu ngon?

Chả cốm là món ăn quen thuộc đối với người Hà Nội, hương vị độc đáo và hấp dẫn của món chả cốm đã trở thành biểu tượng đặc trưng của vùng đất kinh thành.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 25/04/2022

Chả cốm là món ăn quen thuộc đối với người Hà Nội, hương vị độc đáo và hấp dẫn của món chả cốm đã trở thành biểu tượng đặc trưng của vùng đất kinh thành.

Chả cốm Hà Nội được làm từ những nguyên liệu quen thuộc, như giò sống, thịt nạc, cốm tươi kết hợp với nhau, sau đó hấp chín, rồi đem chiên lên, tạo nên những viên chả xanh tươi đẹp mắt.

Để làm được chả cốm ngon, bạn không chỉ cần chuẩn bị kỹ phần thịt xay chả mà còn phải kỹ đến từng hạt cốm. Chả cốm sau khi chiên vẫn còn giòn hạt cốm bên ngoài, bên trong hạt cốm thơm dẻo, vị chả béo. Bạn có thể dùng chả cốm với cơm hoặc với bún đậu đều rất ngon.

Chả cốm với vị dẻo, ngọt, thơm, đậm đà là món quà mà mùa thu đã dành riêng cho đất Hà thành. Tuy  nhiên, nếu bạn ở một nơi xa Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức được món ngon này. Chỉ cần để lại thông tin trên trang Dacsan.com hoặc gọi số 0901 486 486, bạn sẽ được thưởng thức chả cốm Hà Nội bất cứ lúc nào!

Dacsan.com luôn cam kết:

Chả cốm được làm từ nguyên liệu sạch, an toàn cho sức khỏe.

Bạn ăn cũng là chúng tôi ăn, do vậy, chúng tôi luôn coi trọng yếu tố an toàn cho sức khỏe. Chả cốm Hà Nội của Dacsan.com không hề có những chất phụ gia gây hại cho cơ thể.

Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng, quán ăn, lựa chọn chả cốm vào menu sẽ mang đến một thực đơn hấp dẫn khách hàng. Chúng tôi tự hào cung cấp chả cốm Hà Nội cho hàng trăm nhà hàng, quán ăn tại TP HCM, các tỉnh thành: Bình Dương, Đồng Nai, Cà Mau, Bà Rịa Vũng Tàu… và góp phần mang đến những doanh thu gấp đôi, gấp ba họ mong muốn.

Đừng ngần ngại nếu bạn cần thêm thông tin về Chả cốm Hà Nội từ chúng tôi.

Bạn đang xem: TP HCM - Bạn có thể mua chả cốm Hà Nội ở đâu ngon?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: