Cầu kính Mộc Châu dài nhất thế giới đón khách tham quan vào ngày 30/4

Dịp nghỉ lễ 30/4 tới đây, cầu Bạch Long – cầu kính dài nhất thế giới 632m tại Mộc Châu sẽ bắt đầu đón khách tham quan.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 22/04/2022

Dịp nghỉ lễ 30/4 tới đây, cầu Bạch Long – cầu kính dài nhất thế giới 632m tại Mộc Châu sẽ bắt đầu đón khách tham quan. Cầu kính Mộc Châu ở đâu, có gì đặc biệt, giá vé tham quan bao nhiêu… mời bạn cùng cập nhật những thông tin này.

Cầu kính Mộc Châu mới có gì đặc biệt?

Cầu Kính Mộc Châu nằm trong một quần thể du lịch, nghỉ dưỡng có địa chỉ ở xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Đây là cây cầu tạo cảm giác mạo hiểm với phần bắc qua vách núi 290 m, trên vách đá 342 m và phía dưới là vực sâu 150 m. Chiều rộng của mặt cầu 2,4 m, phần trên vách đá 1,5 m. Loại kính trên mặt là kính siêu cường lực Saint Gobain của Pháp, bao gồm 3 lớp, dày 40 mm.

Để tăng trải nghiệm, cậu kính lắp đặt hệ thống ánh sáng bắt mắt và âm thanh giả lập. Đi hết cầu sẽ là hang Mường Móoc hay còn gọi hang Chim Thần, với các nhũ đá tự nhiên, công trình điêu khắc trên đá phản ánh đời sống lao động, sản xuất của người Thái xưa.

Đây là cây cầu kính thứ ba ở Việt Nam sau Cầu Rồng Mây ở Lai Châu và Cầu Tình yêu ở Mộc Châu. Những cây cầu kính dài nhất thế giới trước đó được Guinness công nhận đều ở Trung Quốc. Hiện danh hiệu cầu kính dài nhất thế giới thuộc về cầu trong khu thắng cảnh Tam Hiệp Hoàng Xuyên, 526 m.

Giá vé tham quan cầu kính Mộc Châu bao nhiêu?

Theo các nhà tổ chức, vào dịp lễ và ngày cuối tuần, giá vé trải nghiệm cầu kính là 650.000 đồng một người lớn, trẻ em cao 1-1,4 m là 450.000 đồng. Giá vé ngày thường giảm 100.000 đồng. Người dân Sơn La, học sinh, sinh viên và người có công giảm giá vé trong ngày thường là 400.000 đồng một người lớn và 250.000 đồng với trẻ em. Trẻ dưới 1 m được miễn phí.

Tham quan cầu kính Mộc Châu mới, du khách có thể chụp được các góc ảnh đẹp, trải nghiệm cảm giác mạnh đến từ không gian và các hiệu ứng âm thanh, ánh sáng.

Với một số cư dân mạng, giá vé này được cho là khá cao. Hãy tiếp tục theo dõi Dacsan.com, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật review về Cầu Kính Mộc Châu từ các khách du lịch thực tế để xem số tiền bỏ ra có xứng đáng hay không.

Dịp lễ 30/4 – 1/5 tới đây, nếu muốn thưởng thức các đặc sản Mộc Châu và các đặc sản khác vùng Tây Bắc như rượu mơ, rượu táo mèo, thịt trâu gác bếp… mời bạn ghé Dacsan.com đặt hàng.

Bạn đang xem: Cầu kính Mộc Châu dài nhất thế giới đón khách tham quan vào ngày 30/4
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: