Rượu tặng Tết có hương vị độc đáo, êm ngon

Các loại rượu ngâm trái cây như rượu mơ, rượu táo mèo, rượu mận có hương vị rất cuốn hút. Thích hợp làm quà tặng tết. Tuy nhiên cần lưu ý chọn mua tại cơ sở đảm bảo.

Tác giả: Lisa Ngày đăng: 19/01/2024

Rượu tặng Tết có thể là rượu ngoại, rượu nội, nhẹ hoặc mạnh. Nhiều người lại có xu hướng lựa chọn các loại rượu ngâm trái cây vì hương vị êm ngon, ngọt thơm, dễ uống, vị tựa Vang thượng hạng nhưng giá cả lại phải chăng hơn rất nhiều.

Tìm được một loại rượu tặng tết thật ưng ý thì không dễ dàng chút nào. Phải cần một chút kinh nghiệm, kiến thức và cả trải nghiệm nữa. Nhiều người mua một loại nào đó vì họ đã từng uống và thấy ngon. Một số người chưa có trải nghiệm thì chọn rượu dựa trên kiến thức mình có.

Chọn rượu tặng tết, nên cân nhắc loại nào?

Để quyết định mua rượu là quà Tết, ai cũng vậy thôi, sẽ phải cân nhắc các yếu tố hương vị và giá cả. Làm sao mua được món quà tết có hương vị ngon nhất mà giá cả phải chăng. 10 người uống thì phải tấm tắc khen cả mười.

Chúng ta vẫn thường nghe nói về các loại rượu ngâm trái cây như rượu mơ, rượu quýt, rượu mận, rượu táo mèo, rượu dứa (thơm)… Các loại đồ uống này đều được đánh giá cao về hương vị hấp dẫn nhờ sở hữu vị chua ngọt hài hoa và mùi thơm của các loại trái cây.

Rượu ngâm trái cây khách quan mà nói, ai cũng uống được. Người lớn tuổi hay người ở độ tuổi thanh niên đều rất thích vì vị rất ngon thơm. Thậm chí những người hay tiếp khách vì công việc thì cũng chọn đồ uống này bởi có thể nâng ly được nhiều lần mà không bị gắt cổ, đầy bụng hay khó chịu.

Cách làm rượu ngâm trái cây

Có rất nhiều công thức làm rượu ngâm trái cây được chia sẻ trên mạng. Có công thức chỉ ngâm khoảng vài ngày hoặc chừng nửa tháng là có thể uống như rượu dứa, ổi…. Nhưng với giời sành rượu thì ngon nhất vẫn là loại ngâm từ 6 tháng trở lên với các loại quả: quả mơ, quả mận và quả táo mèo.

Các loại quả ngâm rượu nổi tiếng xưa nay, càng ngâm càng ngon

Vì vị rượu lúc này đã quyện hòa, thẩm thấu với vị trái cây, tạo nên đồ uống có nhiều tầng lớp sâu sắc: lớp ngoài cùng là lớp trái cây, lớp giữa là vị rượu, lớp hậu vị sau cùng ngọt êm.

Lưu ý chọn rượu tặng tết an toàn

Các loại rượu ngâm trái cây như rượu mơ, rượu táo mèo, rượu mận có hương vị rất cuốn hút. Vì vậy, nhu cầu của người tiêu dùng rất lớn. Hoặc để thưởng thức hoặc mua rượu tặng tết. Đặc biệt là rượu táo mèo. Do vậy, khi mua, bạn cần lưu ý về hương vị, giá cả và cơ sở bán để có những lựa chọn an toàn nhất.

Phải chọn loại ngâm với quả thật chứ không nên chọn loại pha với cồn và màu thực phẩm

Các cơ quán báo chí cũng đưa tin các loại rượu táo mèo giả, kém chất lượng thường được những cơ sở “dởm” pha theo công thức 90% nước + 10% cồn và phẩm màu, cộng với hương liệu nên đây là những loại không an toàn. Người tiêu dùng cần tỉnh táo để không mua phải các sản phẩm này.

Thêm nữa, rượu ngâm trái cây dởm, kém chất lượng thường có giá rất rẻ. Khi các loại rượu này được bán với giá thấp thì cũng cần cân nhắc kỹ, tốt nhất là không nên mua.

Tại Sài Gòn – Hồ Chí Minh, muốn mua rượu tặng tết, là rượu ngâm trái cây chính hiệu. Nghĩa là quy trình ngâm trải qua hơn 6 tháng với rượu nền ngon và những loại quả tuyển chọn (mơ, mận, táo mèo) thì nên mua tại Dacsan.com.

Rượu Dacsan.com ngâm từ rượu ngon và trái cây tuyển chọn nên hương vị ngon và an toàn

Dacsan.com là cơ sở rượu ngâm trái cây thơm ngon khó cưỡng, thực khách uống 10 năm không đổi địa chỉ. Trong rượu táo mèo, rượu mơ, rượu mận của thương hiệu Dacsan.com, bạn sẽ nhìn thấy rất rõ thịt quả mơ, quả táo mèo hay quả mận hòa cùng rượu. Đặc biệt là uống rất êm ngon, chứa nhiều dưỡng chất của quả, không gây nhức đầu – nặng đầu sau khi sử dụng. Rượu càng ngon khi uống với đá lạnh.

Rượu Dacsan.com có hương vị, màu sắc đặc trưng tự nhiên của quả ngâm

Rượu là đồ uống cho tiệc tất niên, đêm giao thừa và những bữa tiệc đầu năm mới. Các loại rượu ngâm trái cây như rượu mơ, rượu táo mèo, rượu mận được ngâm từ rượu ngon và các loại quả tuyển chọn chính mùa sẽ mang lại những trải nghiệm ẩm thực ngày xuân tuyệt mĩ.

Cần thông tin về rượu mơ, rượu táo mèo, rượu mận tại Sài Gòn, vui lòng liên hệ tới số 0901486486 để được chia sẻ và giải đáp.

Bạn đang xem: Rượu tặng Tết có hương vị độc đáo, êm ngon
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: