Rượu sâm dây – Tuyệt tác đồ uống từ núi rừng

Rượu sâm vốn nổi tiếng trên thế giới và cả ở Việt Nam. Trong các loại rượu sâm thì rượu sâm dây Ngọc Linh khiêm nhường hơn vì giá thành sâm dây rẻ hơn, song, không phải vì thế mà chất lượng rượu này bị thời gian lãng quên.

Tác giả: Lisa Ngày đăng: 14/04/2023

Rượu sâm dây là một loại rượu ngâm ủ từ rượu nếp với sâm dây Ngọc Linh sinh trưởng vùng đất Kon Tum. Đây là một loại đồ uống có vị ngon xứng đáng một tuyệt tác.

Rượu sâm vốn nổi tiếng trên thế giới và cả ở Việt Nam. Trong các loại rượu sâm thì rượu sâm dây Ngọc Linh khiêm nhường hơn vì giá thành sâm dây rẻ hơn, song, không phải vì thế mà chất lượng rượu này bị thời gian lãng quên.

Khám phá hương vị rượu sâm dây

Rượu sâm dây ngâm từ loại sâm gì?

Cách đây hàng nghìn năm, sâm đã được coi là một dược liệu quý có tác dụng bồi bổ và nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật và kéo dài tuổi thọ. Sâm có rất nhiều loại. Trong đó, tại Việt Nam phổ biến nhất là 10 loại: sâm Ngọc Linh, sâm đương quy, sâm cau, đảng sâm rừng, thổ hào sâm, sâm quy đá, sa sâm, huyền sâm, sâm đất, sâm đại hành.

Trong đó rượu sâm dây là loại rượu ngâm ủ từ rượu nếp an toàn với đảng sâm. Đảng sâm còn gọi là sâm dây, lot top những loài sâm quý ở Việt Nam. Sâm dây có tên khoa học là Codonopsis pilosula (Franch) Nannf, họ hoa chuông. Thân cây thảo, mọc thành từng cụm lớn. Đảng Sâm được phát hiện ở những vùng núi cao như Hà Giang, Lào Cai, Sơn La, Cao Bằng, Lạng Sơn và ở khu vực Tây Nguyên như Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Nam. Trong đó, đỉnh núi Ngọc Linh là nơi sở hữu lượng lớn sâm dây mọc tự nhiên lâu năm. Củ Sâm dây Ngọc Linh tươi có hình dạng thuôn dài, có thể chất mềm, mọc riêng lẻ.

Hương vị rượu sâm dây như thế nào?

Rượu sâm dây Ngọc Linh ngâm ủ từ rượu nếp với sâm dây tự nhiên ở núi Ngọc Linh. Thời gian ngâm ủ từ 1 năm trở lên. Thành phẩm rượu có màu nước là màu vàng nhạt đẹp mắt, nồng độ cồn ở mức 18 độ. Có mùi thơm thanh mát, dễ chịu và vị ngọt tự nhiên từ sâm.

Rượu sâm dây có những công dụng tốt cho sức khỏe khi dùng một liều lượng hợp lý, khoảng 30ml mỗi ngày chia làm 2 lần uống sau ăn. Những tác dụng cụ thể đó là bồi bổ khí huyết, giúp ăn ngon, cải thiện tiêu hóa, phòng ngừa bệnh tật, tăng cường thị lực…

Trong bữa tiệc, việc sử dụng rượu sâm dây giúp kéo vài cuộc vui trong tỉnh táo. Không lo nhức đầu sau khi uống.

Giá rượu sâm dây là bao nhiêu? Địa chỉ bán rượu sâm dây ngon và an toàn tại TP Hồ Chí Minh

Rượu sâm dây là một loại rượu quý, chứa hương vị và tinh chất từ sâm dây mọc tự nhiên ở núi Ngọc Linh. Giá của rượu sâm dây dao động ở mức 150.000 đồng/chai (500ml).

Rượu sâm dây có màu vàng nhạt, uống êm ngon và thơm mát!

Địa chỉ uy tín bán rượu sâm dây ở Tp Hồ Chí Minh là Dacsan.com. Với sứ mệnh cung cấp tinh hoa đặc sản ba miền cho người tiêu dùng, Dacsan.com không thể bỏ qua một loại rượu trứ danh là rượu sâm dây. Rượu êm ngon và tốt sức khỏe, mang đến những trải nghiệm ẩm thực xuất sắc khi kết hợp cùng món ăn. Rượu sâm cũng được ưu tiên chọn làm quà tặng để gửi đến người thân, bạn bè trong những dịp quan trọng, để thể hiện tình cảm hay thay lời cảm ơn…

Đặt mua rượu sâm dây Ngọc Linh TP Hồ Chí Minh >>> tại đây<<< hoặc gọi số 0901.486.486 nếu bạn muốn giao hàng nhanh chóng.

Bạn đang xem: Rượu sâm dây – Tuyệt tác đồ uống từ núi rừng
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: