Rượu ngọt cho ngày nghỉ lễ trọn niềm vui

Trong các loại đồ uống, rượu ngọt đang được yêu thích như một xu hướng trong xã hội hiện đại nhờ dễ uống và cảm giác “tan chảy”.

Tác giả: Lisa Ngày đăng: 27/04/2023

Rượu ngọt đã không còn xa lạ với các tín đồ ẩm thực. Nó được sản xuất và thưởng thức ở khắp nơi trên thế giới.

Rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đã cho ra đời dòng rượu ngọt từ lâu đời. Ở Việt Nam, cũng có một địa chỉ bán rất chạy dòng rượu ngọt. Đặc biệt đây là dòng rượu có sự kết hợp hài hòa của phương pháp truyền thống và hương vị hiện đại.

Đây là một dòng rượu ngọt được người tiêu dùng yêu thích bởi hương vị!

Xu hướng lựa chọn rượu ngọt làm đồ uống chính trong các bữa tiệc

Lựa chọn đồ uống là một điều cần đặc biệt quan tâm trong các bữa tiệc, các buổi gặp mặt, liên hoan, sum vầy.

Trong các loại đồ uống, rượu ngọt đang được yêu thích như một xu hướng trong xã hội hiện đại nhờ dễ uống và cảm giác “tan chảy” đê mê.

Rượu ngọt thường được làm từ loại trái cây có lượng đường cao, thu hoạch muộn nên có độ chín đậm. Hoặc có thể được làm bằng cách thêm đường trong quá trình sản xuất.

Rượu ngọt trên thế giới có nhiều loại, rất đa dạng trong phong cách, thể loại, màu sắc, quốc gia, tới hương vị (ngọt, ngọt vừa, ít ngọt).

Rượu ngọt “made in Việt Nam” chinh phục số đông người tiêu dùng

Rượu ngọt “made in Việt Nam” mà chúng tôi nhắc tới ở đây là hai dòng rượu đang bán chạy của Dacsan.com. Đó là rượu mơ và rượu táo mèo.

Rượu mơ và rượu táo mèo là những dòng rượu ngọt thơm ngon, hấp dẫn

Phương pháp sản xuất rượu ngọt “made in Việt Nam” của hai dòng rượu này là ngâm trái mơ, trái táo mèo với đường trong thời gian 15 ngày, trước khi ngâm chúng với rượu. Nhờ vậy, nên độ chua của trái mơ, vị chát của trái táo mèo được cân bằng hài hòa với vị ngọt lên men của đường, của rượu. Do đó, thành phẩm rượu mơ, rượu táo mèo ngọt thơm, dễ uống.

Khi nhấp ngụm rượu ngọt đầu tiên, bạn sẽ có cảm giác như uống nước mơ, nước táo ngâm đường, nhưng ngay sau đó là vị the cay của rượu lấn át. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra mình đang thưởng thức một loại rượu với nhiều tầng lớp hương vị và cảm xúc, chứ không phải là một loại nước giải khát có đường.

Bên cạnh vị ngọt ngon vừa đủ phù hợp với khẩu vị người Việt, cân bằng với vị cay của rượu thì rượu mơ, rượu táo mèo còn có hương thơm rất quyến rũ. Cách thưởng thức là uống nóng, uống lạnh tùy thích. Có thể kết hợp với nhiều món ngon Âu – Á, cho trải nghiệm ẩm thực thăng hoa.

Rượu mơ, rượu táo mèo của Dacsan.com là hai loại rượu ngọt nhưng không làm mất đi vị đặc trưng của rượu. Do vậy, chúng được ưa chuộng bởi rất nhiều khách hàng người Việt.

Bất cứ khi nào muốn thưởng thức rượu ngọt có hương vị độc đáo, do chính người Việt sáng tạo, vui lòng đặt hàng sớm trên website Dacsan.com hoặc gọi số 0901.486.486 để được giao hàng nhanh nhất.

Bạn đang xem: Rượu ngọt cho ngày nghỉ lễ trọn niềm vui
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: