Quà biếu tết đẹp, ý nghĩa, nhiều lựa chọn về giá cả

Quà biếu tết là một phần trong văn hóa Tết của người Việt.

Tác giả: Anna Ngày đăng: 22/11/2022

Quà biếu tết là một phần trong văn hóa Tết của người Việt. Thông thường trước thời điểm chuyển giao năm cũ sang năm mới 7-10 ngày, những giỏ quà được trao tới người tặng như một cách thể hiện tình cảm, sự quan tâm, lời cám ơn, lời chúc năm mới chân tình mà ấm áp.

Tết 2023, nên chọn quà biếu tết như thế nào?

Chọn quà biếu tết như thế nào luôn là một câu hỏi không dễ trả lời. Trong thế giới các loại quà, càng nhiều, càng phong phú thì lại càng rối. Tuy nhiên khi xác định được một số yếu tố sau, bạn sẽ nhanh chóng quyết định được nên chọn món quà tết nào là phù hợp nhất:

Thứ nhất đối tượng tặng quà. Bạn muốn tặng cho cha mẹ, anh chị em, họ hàng hay tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên, bạn bè… Sở thích, tính cách, nhu cầu của họ thế nào.

Thứ hai là chi phí. Bạn dự định bỏ ra chi phí bao nhiêu cho một món quà. Dù bạn dư dả hay còn hạn hẹp về tài chính thì việc định ra giá trị của một món quà sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được quà biếu tết hợp lý.

Thứ ba, có nên tặng những món quà “kén người” hay không chẳng hạn như quần áo, các vật dụng, đồ dùng.

Thứ tư, trong trường hợp, bạn không hoàn toàn hiểu rõ về sở thích, nhu cầu của người tặng, cảm thấy rắc rối không biết nên chọn gì thì hãy chọn một giải pháp an toàn nhất: chọn món quà tết là các thực phẩm được nhiều người yêu thích. Bạn e ngại tặng quà là đồ ăn, thực phẩm có thể sẽ không sang, không đẹp? Đừng lo, nếu bạn lựa chọn những món ăn, đồ uống là tinh hoa ẩm thực Việt, là những đặc sản nức tiếng tại các địa điểm du lịch được nhiều ưa chuộng thì không ai có thể chê được được.

Đặc sản Việt Nam vốn nổi tiếng không chỉ ở trong nước mà dậy sóng với khách quốc tế. Các món ăn được coi là đặc sản đều có nguyên liệu tươi sạch, công thức độc đáo và hương vị bao ghiền. Bản thân người Việt, ai cũng tự hào về các đặc sản Việt Nam. Do vậy, không ai có thể chối từ khi được nhận được món quà đặc sắc và ý nghĩa như vậy.  

Chưa kể, vào những ngày Tết, nhu cầu thưởng thức đặc sản Việt trong các mâm cỗ Tết là rất lớn. Tặng quà đặc sản không chỉ ý nghĩa mà còn rất thiết thực nữa.

Nét đặc sắc trong giỏ quà đặc sản Việt Nam của Dacsan.com

Nhu cầu tặng quà đặc sản Việt trong dịp Tết là rất lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại TPHCM, Dacsan.com ra mắt các mẫu giỏ quà tết đặc sản Việt cho khách hàng nhiều lựa chọn về giá cả. Với giỏ quà trong tầm giá từ 700.000đ – 1.000.000 đồng, Dacsan.com có giò quà biếu tết các chủ đề: Việt Nam Tinh Hoa, Hà Nội Bình An, Tây Nguyên Sum Vầy, Tây Bắc Đong Đầy. Trong giỏ quà là các mặt hàng đặc sản vùng miền trứ danh, có độ hot nhất định và đảm bảo chất lượng hương vị và an toàn thực phẩm cao nhất. Tất cả được sắp xếp tinh tết, đẹp mắt trong giỏ mây tre thuần Việt.

Trong mức giá 500.000 đồng – 700.000 đồng, khách hàng có nhiều lựa chọn về quà biếu tết tại TPHCM như giỏ quà Đà Lạt An Lành gồm 1kg sản phẩm hồng treo gió công nghệ Nhật Bản, giỏ quà Hân Hoan gồm các đặc sản ẩm thực Hà Nội, giỏ quà CHILL NGÀY XUÂN gồm rượu mơ và rượu táo mèo…

Tìm hiểu thêm về các mẫu giỏ quà biếu tết tại TPHCM, vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện tới số 0901.486.486 để được tư vấn.

Bạn đang xem: Quà biếu tết đẹp, ý nghĩa, nhiều lựa chọn về giá cả
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: