Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Quý Mão 2023 có chủ đề gì?

Tết Quý Mão 2023 là năm thứ 20 TPHCM tổ chức đường hoa Nguyễn Huệ. Để đánh dấu năm đặc biệt, một loạt các hoạt động trưng bày mang tính kết nối cùng với hoạt động biểu diễn nghệ thuật, giải trí sẽ được tổ chức phục vụ người dân và du khách tham quan.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 22/11/2022

Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Quý Mão 2023 có chủ đề “TPHCM - Xuân an vui, xuân thịnh vượng” sẽ chính thức phục vụ người dân và du khách kể từ 19 giờ ngày 19/1/2023 đến 21 giờ ngày 26/1/2023 (tức từ 28 tháng Chạp âm lịch đến hết Mùng 5 Tết).

Đường Nguyễn Huệ, Q1 là nơi tổ chức đường hoa hằng năm

Những thông tin cần biết về đường hoa Nguyễn Huệ Tết Quỹ Mão 2023

Theo Kế hoạch tổ chức trang trí Đường hoa Nguyễn Huệ lần thứ 20 - Tết Quý Mão 2023 vừa được UBND TP ban hành thì đường hoa Nguyễn Huệ năm 2023 được thực hiện trên tuyến đường Nguyễn Huệ, cụ thể đoạn từ giao lộ Lê Lợi - Nguyễn Huệ đến cuối đường Nguyễn Huệ.

Lễ khai mạc đường hoa sẽ tổ chức trong khoảng thời gian từ 19 giờ đến 21 giờ ngày 19/1. Do vậy từ 16h tới 22h cùng ngày sẽ cấm các phương tiện lưu thông trên đoạn đường diễn ra lễ khai mạc.

Điểm đặc sắc của Đường hoa Nguyễn Huệ năm 2023 là các hoạt động kết nối như lồng ghép trong thiết kế thể hiện điểm nhấn Đường hoa được liên tục thực hiện lần thứ 20. Bên cạnh đó là trưng bày, tổ chức các hoạt động, đặc trưng văn hóa ngày Tết với sự tham gia của đại diện cơ quan ngoại giao các nước; thiết kế, tổ chức khu vực phục vụ ẩm thực cho khách tham quan, biểu diễn nghệ thuật, các chương trình vui chơi giải trí...

Trên đây là những thông tin về đường hoa Nguyễn Huệ Tết Quý Mão 2023. Năm nào cũng vậy, đây là một sự kiện được mong chờ mỗi dịp năm mới. Là địa điểm tham quan, thưởng ngoạn hấp dẫn những ngày Tết nguyên đán. Cùng đón chờ những bất ngờ về diện mạo đường hoa năm nay và lên lịch cùng bạn bè, người thân tới check-in nhé!

Tết đến xuân sang, cùng với các hoạt động vui chơi, tham quan thì đừng quên gửi tặng cha mẹ, người thân, gia đình, bạn bè những món quà Tết ý nghĩa. Giỏ quà Tết Việt Nam Tinh Hoa bao gồm các đặc sản nổi tiếng ba miền hiện là lựa chọn hàng đầu về quà tặng cho năm mới 2023.

Tham khảo chi tiết giỏ quà Tết 2023 tại bài viết tổng hợp Xu hướng tặng quà Tết.

Bạn đang xem: Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Quý Mão 2023 có chủ đề gì?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: