Ở TPHCM mà thèm ăn chả mực Hạ Long thì đây là địa chỉ hợp lý nhất dành cho bạn

Mỗi khi có chuyến du lịch hay công tác tới vùng đất Hạ Long là người nào người nấy cũng phải "tay xách, nách mang" ít nhất một túi chả mực về để ăn với cơm nhà.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 20/05/2022

Mỗi khi có chuyến du lịch hay công tác tới vùng đất Hạ Long là người nào người nấy cũng phải "tay xách, nách mang" ít nhất một túi chả mực về để ăn với cơm nhà. Thế nhưng, ở TPHCM giờ đây cũng đã có địa chỉ bán chả mực Hạ Long ngon để bạn thỏa sức mua mỗi khi lên cơn thèm.

Chả mực Hạ Long là món nhiều người mong được thưởng thức

Giới thiệu về món chả mực Hạ Long

Chả mực là “đặc sản quốc dân” không chỉ của Hạ Long mà của cả nước. Đây là một món ăn được làm từ phần nguyên liệu tươi sống, bổ dưỡng mà còn có hương vị ngon ngọt bất ngờ.

Tương truyền rằng, người sáng tạo ra món chả mực là một đầu bếp làm trên tàu nước ngoài. Trong quá trình làm việc, người đầu bếp này đã học được bí quyết và dùng nó để sáng tạo ra món chả mực khiến người nước ngoài cũng đặc biệt yêu mến. Chả mực Hạ Long cũng từng xuất hiện trên đài EBS Hàn Quốc.

Mực mai tươi sống là nguyên liệu làm chả mực

Quy trình chế biến chả mực Hạ Long

Quy trình cho ra đời chả mực khá kỳ công và trải qua nhiều bước. Bước quan trọng đầu tiên là chọn loại mực. Nhất định phải là loại mực mai tươi sống tại vùng biển Quảng Ninh. Mực sau khi cắt nhỏ sẽ ướp thêm gia vị vừa ăn rồi được giã và tạo hình thành miếng chả tròn vừa tay cầm. Đặc biệt, từng công đoạn thực hiện đều rất chỉn chu và tỉ mỉ để hoàn thành nên một miếng chả mực. Do đó, nếu có dịp tới Hạ Long thì người nào cũng phải xách ít nhất 1 - 2kg chả mực về làm quà hoặc để nhà ăn.

Tuy nhiên, nếu đang ở TPHCM mà bỗng thèm chả mực Hạ Long quá thì biết tìm mua ở đâu? Mách bạn ngay địa chỉ chả mực quen mặt được hội chị em truyền tai nhau ở TPHCM sẽ giúp giải quyết cơn thèm này luôn đây!

Chả mực ăn với xôi, bánh mì hay cơm, bún đều ngon nhức nách!

Địa chỉ bán chả mực Hạ Long chính gốc thơm ngon chuẩn vị tại TPHCM

Dacsan.com là địa chỉ cung cấp các đặc sản nổi tiếng các vùng miền. Các sản phẩm ở đây được tuyển chọn từ những cơ sở sản xuất có tiếng nhất mỗi vùng miền, đáp ứng tiêu chí: ngon, sạch, nguyên liệu tươi sống tự nhiên, được nhiều du khách lựa chọn khi đi du lịch tới đó. Cùng với đó, quy trình chế biến hợp vệ sinh, được kiểm định chất lượng rõ ràng.  Sau đó, áp dụng phương thức vận chuyển nhanh chóng nhất để giữ chất lượng tốt nhất. Hàng luôn mới mỗi ngày.

Với sản phẩm chả mực Hạ Long, Dacsan.com đã dày công tìm hiểu kỹ và chọn loại chả mực dày mình, khi ăn vào thấy rõ vị ngọt của mực và sự giòn dai đặc trưng của miếng chả để mang tới người tiêu dùng thứ quà tặng chất lượng nhất, cũng như là món ăn tinh túy nhất để có bữa cơm nhà trọn vẹn vị ngon.

Chả mực được đóng gói hút chân không, đem về nhà bạn chỉ cần chiên lên là ăn được. Chả mực có thể ăn với cơm nóng, xôi, bánh mì, bánh cuốn, bún… rất ngon và tiện lợi!

Mọi thông tin về chả mực Hạ Long, cách đặt hàng như thế nào, bạn có thể đọc thêm tại đây.

Bạn đang xem: Ở TPHCM mà thèm ăn chả mực Hạ Long thì đây là địa chỉ hợp lý nhất dành cho bạn
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: