Nơi bán tương ớt Mường Khương tại TP Hồ Chí Minh

Tác giả: Nguyen Silk Ngày đăng: 05/08/2022

Mách bạn nơi bán tương ớt Mường Khương tại TP Hồ Chí Minh chính gốc, chuẩn vị, uy tín và đạt chuẩn an toàn thực phẩm.

Cách nhận biết tương ớt Mường Khương chính gốc

Tương ớt Mường Khương là đặc sản của vùng cao, đặc sản Lào Cai. Đây là tương ớt được làm từ giống ớt thóc – giống ớt rừng, lớn lên tại vùng đất xen lẫn đá. Do đặc điểm thổ nhưỡng, khí hậu đặc trưng nên ớt thóc bé nhỏ. Tuy nhiên, vị cay, thơm thì hơn hẳn các loại ớt trồng công nghiệp. Do vậy, tương ớt Mường Khương được làm từ ớt thóc cũng có vị thơm ngon khác hẳn.

Tương ớt của Mường Khương có thể kết hợp với nhiều món ăn từ chiên, nướng tới luộc, hấp. Ăn mì, ăn phở, bún, miến, cháo… thì ngon nhức nách.

Loại gia vị này hiện đang được các tín đồ ẩm thực yêu thích cho vào thực đơn riêng của mình. Hoặc có thể làm quà biếu tặng trân quý.

Sự hấp dẫn của tương ớt mang thương hiệu Mường Khương đến từ nguyên liệu núi rừng, công thức độc đáo cho vị siêu cay bùng cháy mà không gắt. Góp phần tăng hương vị cho món ăn.

Vậy nơi bán tương ớt Mường Khương chính gốc tại đâu?

Nơi bán tương ớt Mường Khương tại TP Hồ Chí Minh

Tương ớt Mường Khương đặc sản Lào Cai đã có mặt ở nhiều nơi. Khi sản phẩm càng được ưa chuộng thì chúng càng được kiếm tìm. Do vậy, bạn cần biết nơi bán tương ớt Mương Khương đảm bảo, chính gốc.

Tại TP Hồ Chí Minh, địa chỉ bán tương ớt Mường Khương chất lượng, uy tín là chuyên trang Dacsan.com. Đây là cơ sở cung cấp đặc sản vùng miền tinh hoa và tuyển chọn. Khi mua ở đây, bạn yên tâm là sẽ mua được sản phẩm chính gốc có chất lượng cao nhất và quy trình sản xuất an toàn nhất. Cùng với đó là chương trình giá tốt và các chính sách giao hàng ưu đãi.

Bạn cần thông tin tư vấn về tương ớt Mường Khương tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, vui lòng gọi hoặc nhắn tin tới số 0901 486 486 để được trao đổi chi tiết hơn.

Đặc sản tương ớt của Mường Khương thơm cay, đậm vị, nguyên liệu núi rừng tự nhiên, tốt sức khỏe. Hơn hết, ăn là ghiền!

Bạn đang xem: Nơi bán tương ớt Mường Khương tại TP Hồ Chí Minh
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: