Những vấn đề cần nên biết khi đặt mua nguyên liệu bún đậu mắm tôm tại TP Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang chuẩn bị khởi nghiệp với việc mở quán bún đậu mắm tôm, muốn tìm nguyên liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như giá cả hợp lí nhất thì hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 23/03/2022

Nếu bạn đang chuẩn bị khởi nghiệp với việc mở quán bún đậu mắm tôm, muốn tìm nguyên liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như giá cả hợp lí nhất thì hãy đọc ngay bài viết sau đây. Dacsan.com sẽ chia sẻ kinh nghiệm cũng như các vấn đề thường gặp khi đặt mua nguyên liệu bún đậu mắm tôm tại TP.HCM.

Các vấn đề thường gặp khi đặt mua nguyên liệu bún đậu mắm tôm

Bún đậu mắm tôm là món ăn khá nổi tiếng và được ưa chuộng cả nước với giá cả bình dân. Một suất bún đậu gồm có bún, đậu phụ rán, dồi sụn nướng, chân giò luộc, chả cốm, nem chua rán, dưa chuột và một nhúm rau sống đủ loại. Kèm theo bát mắm tôm pha chanh đường thơm ngậy, đậm đà cuốn hút. Vì là món ăn phổ biến nên không quá khó để tìm mua nguyên liệu chính của món, thế nhưng đối với người mới khởi nghiệp kinh doanh khi đặt mua nguyên liệu bún đậu mắm tôm bạn cũng sẽ gặp phải khá nhiều các vấn đề như:

Chả cốmnem chua ránchân giò luộcdồi nướng bạn đặt mua không đảm bảo độ thơm ngon: Khi bạn mua bất cứ sản phẩm nào thì vấn đề bạn quan tâm đầu tiên đó chính là độ thơm ngon của sản phẩm. Nếu bạn đặt mua những nguyên liệu trên ở các cơ sở không có uy tín thì nguyên liệu có thể bị ôi do để lâu ngày, bị bở hay không có mùi thơm khiến người ăn không ngon miệng.

Bạn đặt nguyên liệu không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Ngoài đậu phụ, bún và rau thì các nguyên liệu như: chả cốm, nem chua rán, chân giò luộc, dồi nướng, mắm tôm nếu không được chọn lựa kĩ càng sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm cùng với đó các chất phụ gia cấm được sử dụng sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe lâu dài của người dùng.

Mua nguyên liệu bún đậu mắm tôm có nguồn gốc không rõ ràng: hiện nay vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn khiến người tiêu dùng phải lo lắng, những sản phẩm từ Trung Quốc hay các cơ sở chế biến không đảm bảo vệ sinh trôi nổi trên thị trường nếu không biết cách lựa chọn hợp lí rất có thể bạn sẽ mua phải những sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Mua nguyên liệu bún đậu mắm tôm có giá chênh lệch cao so với thị trường: một trong những vấn đề gặp phải khá nhiều khi bạn đặt mua nguyên liệu bún đậu mắm tôm chính là giá cả quá cao so với giá bán thực tế trên thị trường.

Cách đặt nguyên liệu bún đậu mắm tôm đặt tiêu chuẩn

Mua nguyên liệu bún đậu mắm tôm tại các cơ sở lớn có uy tín, đảm bảo cung cấp đầy đủ giấy tờ vể an toàn vệ sinh thực phẩm, nhằm chắc chắn quán bạn chế biến nguyên liệu sạch, chất lượng cho khách hàng dùng.

Tìm mua nguyên liệu bún đậu mắm tôm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: khi bạn mua sản phẩm tốt nhất bạn nên kiểm tra nhãn mác hoặc đến hẳn các cơ sở sản xuất mua để đảm bảo nguồn gốc sản phẩm.

Nên đặt nguyên liệu trước thời gian mua ít nhất một ngày: Để tránh mua phải nguyên liệu để lâu cũng như đảm bảo nguyên liệu chất lượng được cung cấp đầy đủ để bạn có thể phục vụ được trọn vẹn yêu cầu của khách hàng, đảm bảo doanh thu quán.

Nên chọn kĩ trước khi đặt mua: không khó để bạn nhận biết nguyên liệu bún đậu mắm tôm chất lượng từ bên ngoài vì thế bạn nên quan sát cũng như xem xét mùi vị kĩ của sản phẩm trước khi đặt mua.

Bạn nên đặt mua nguyên liệu bún đậu mắm tôm theo giới thiệu của người quen: Việc hiệu quả nhất để chọn mua nguyên liệu chất lượng lẫn giá cả là thông qua người quen từng sử dụng. Trải nghiệm của họ sẽ giúp bạn phân tách được những cơ sở uy tín và không uy tín để có thể quyết định mua đúng đắn.

Hiện nay, tại TP.HCM cũng có khá nhiều cơ sở, các điểm đặt mua nguyên liệu bún đậu mắm tôm khiến các chủ quán mới băn khoăn suy nghĩ lựa chọn. Thế nhưng nếu tìm hiểu những kinh nghiệm chia sẻ trên đây bạn sẽ tìm được các cơ sở uy tín để chọn mua. Dacsan.com tự hào là cơ sở được nhiều chủ quán tin tưởng đặt mua nguyên liệu bún đậu mắm tôm trong nhiều năm qua. Chúng tôi tin rằng mình sẽ là nơi gửi gắm niềm tin của quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0901 486 486 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn 24/7.

Bạn đang xem: Những vấn đề cần nên biết khi đặt mua nguyên liệu bún đậu mắm tôm tại TP Hồ Chí Minh
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: