Những điều cần biết về kinh doanh món ăn vặt nem chua rán

Nhắc đến nem chua rán là nhiều bạn trẻ lại thèm tới “chảy nước miếng”. Dù là món ăn có nguồn gốc từ Hà Nội, nổi tiếng ban đầu từ Hà Nội nhưng khi có mặt ở Sài Gòn, món ăn này đã được thực khách đón nhận nồng nhiệt.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 07/11/2022

Kinh doanh món ăn vặt nem chua rán là cơ hội hay thử thách? Cùng tìm hiểu ngay!

Nhắc đến nem chua rán là nhiều bạn trẻ lại thèm tới “chảy nước miếng”. Dù là món ăn có nguồn gốc từ Hà Nội, nổi tiếng ban đầu từ Hà Nội nhưng khi có mặt ở Sài Gòn, món ăn này đã được thực khách đón nhận nồng nhiệt. Có lẽ bởi món có độ ngon giòn và thơm hấp dẫn. Nem được chiên nóng trong dầu rồi vớt ra chấm cùng tương ớt/tương cà hay sốt đặc biệt, không chỉ khiến thực khách trẻ mà nhiều người cũng phải mê mẩn. Có lợi thế là vậy, song để kinh doanh món ăn vặt nem chua rán, bạn cần biết một số bí quyết sau.

Nem chua rán là món ăn hút khách bậc nhất

Những điều cần biết về kinh doanh món ăn vặt nem chua rán

Chọn nguyên liệu nem chua rán sống chuẩn vị Hà Nội

Khi có ý định kinh doanh món ăn vặt nem chua rán, điều đầu tiên bạn nên nghĩ tới là nhập nguồn nguyên liệu nem chua rán sống ở đâu. Khách quan mà nói, nem chua rán sống được rao bán ở nhiều nơi. Nhưng không phải tất cả đều chính gốc, chuẩn vị Hà Nội, đủ hấp dẫn để người ăn thương nhớ và tìm tới quán thường xuyên. Do vây, điều cốt yếu đầu tiên là cần tìm một nhà cung cấp nem chua rán sống chuẩn vị Hà Nội.

Tốt nhất bạn nên chọn nhập hàng từ cơ sở sản xuất trực tiếp ngoài Hà Nội. Nguyên liệu tươi sạch. Đã từng cung cấp cho nhiều quán bún đậu mắm tôm, địa điểm ăn vặt trước đó. Bởi nem chua rán là một topping không thể thiếu trên mẹt bún đậu mắm tôm.

Thứ hai, nên chọn nhập hàng từ các cơ sở đạt chuẩn an toàn thực phẩm. Người tiêu dùng ngày càng đề cao việc an toàn thực phẩm. Do vậy, muốn kinh doanh bền vững, dù là kinh doanh đồ ăn vặt, bạn đừng tách quán mình ra khỏi quỹ đạo an toàn đó.

Thông thường nem chua rán sống có hai loại là đã lăn bột và chưa lăn. Bạn có thể chọn loại tùy thích. Về nắn lại hình dạng như bạn muốn rồi lăn thêm bột và chiên vàng. Vậy là món ngon nhức nách. Tham khảo địa chỉ nhập nguyên liệu nem chua rán sống chuẩn vị Hà Nội và đạt chuẩn an toàn thực phẩm >>>tại đây<<<.

Để kinh doanh món ăn vặt nem chua rán thành công, đừng quên học cách chế biến nem chua rán ngon, pha nước sốt chấm hấp dẫn và thực hiện một số chương trình marketing quy mô nhỏ.

Theo hướng dẫn chung, nem chua rán có thể chấm với tương cà, tương ớt hay sốt mayonaise. Tuy nhiên, bạn có thể tự tạo một loại nước sốt đặc biệt cho quán của bạn. Mỗi phần nem nên có thêm dưa leo hay xoài ăn kèm để ngon miệng và bắt mắt hơn.

Để món ăn không ngán, từng chiếc nem nên được thấm hết dầu trước khi mang ra cho khách.

Bên cạnh đó, bạn có thể tổ chức một số chương trình ưu đãi, chương trình ăn nem chua rán tích điểm đổi đồ ăn. Chẳng hạn, cứ mỗi đơn hàng mua tại quán, khách sẽ được tích một điểm và cộng dồn khi đủ 10 điểm, 20 điểm… sẽ được quán gửi tặng một phần nem nhỏ.

Bổ sung vào thực đơn một số ăn vặt khác

Kinh doanh món ăn vặt nem chua rán là chính nhưng bạn có thể thu hút đông khách bằng một menu đa dạng. Bạn có thể làm chả cốm, bán thêm bánh giò Hà Nội, các loại chè Sài Gòn, các nước uống hot hit như sấu đá, mơ đá, trà chanh… Đây đều là những món ăn vặt nức tiếng gần xa.

Dacsan.com là địa chỉ cung cấp nem chua rán sống cho ngàn quán tại Sài Gòn

Tại TP HCM, nhà cung cấp Dacsan.com là nhà cung cấp sỉ nguyên liệu nem chua rán sống cho hàng ngàn quán bún đậu mắm tôm, quán ăn vặt. Nem chua rán của Dacsan.com là nem chua rán được sản xuất trực tiếp ở Hà Nội. Được làm từ nguyên liệu tươi sạch, chuẩn vị. Có giấy an toàn thực phẩm theo quy định. Ngoài ra, Dacsan.com còn cung cấp chả cốm Hà Nội, dồi sụn, nước sấu, nước mơ cho các quán trên khắp địa bàn TP HCM và các tỉnh lân cận.

Hotline tư vấn: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Những điều cần biết về kinh doanh món ăn vặt nem chua rán
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: