Mô hình kinh doanh bún đậu mắm tôm cho hiệu quả cao

Trong mọi lĩnh vực của cuộc sống đều có “this” và có “that”. Và kinh doanh bún đậu mắm tôm cũng vậy.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 08/11/2022

Trong mọi lĩnh vực của cuộc sống đều có “this” và có “that”. Và kinh doanh bún đậu mắm tôm cũng vậy. Vẫn biết đây là mô hình kinh doanh cho lãi khủng. Tuy nhiên, có chủ quán lời trăm triệu mỗi tháng nhưng cũng có quán, khoản lời chỉ ở mức nho nhỏ mà thôi. Vậy mô hình kinh doanh bún đậu mắm tôm cho hiệu quả cao bao gồm những gì? Cùng tìm hiểu ngay.

Không có một mô hình kinh doanh bún đậu chung cho tất cả, tuy nhiên, các chủ quán có thể tham khảo bí quyết của những quán đã thành công trong việc thu hút khách để có doanh thu lớn. Điểm chung của các quán bún đậu này đều rất ưu tiên chọn nguyên liệu chuẩn vị Hà Nội.

Bí quyết 1: Chọn nguyên liệu chuẩn vị Hà Nội

Bún đậu mắm tôm là món ăn nổi tiếng của Hà Nội. Bạn có thể biến tấu chúng để phù hợp với khẩu vị của người dân các thành phố khác nhưng những cái gốc thì vẫn nên giữ. Bởi đó là những yếu tố làm nên sức hấp dẫn của món ăn này.

Một mẹt bún đậu mắm tôm chuẩn vị Hà Nội

Cụ thể bạn nên chọn loại đậu hũ sao cho sau khi chiên có vỏ giòn bên ngoài, bên trong mềm béo. Bún thì nên chọn loại bún lá được ép chặt, trắng dai và mềm. Chả cốm, nem chua rán phải là loại được sản xuất trực tiếp tại Hà Nội. Riêng mắm tôm, nhất định phải là mắm tôm Thanh Hóa để khi pha chế, sẽ dậy mùi thơm cuốn hút. Bên cạnh đó là tất cả các nguyên liệu phải đảm bảo vệ sinh, đạt chuẩn an toàn thực phẩm.

Bí quyết 2 cho mô hình kinh doanh bún đậu mắm tôm hiệu quả: Cách pha mắm tôm ngon

Nguyên liệu chung là mắm tôm Thanh Hóa, nhưng cách pha mắm tôm cũng mang đến những yếu tố riêng biệt. Có quán thì pha mắm tôm với dầu nóng đang sôi xèo xèo, có quán thì pha mắm tôm với chút mỡ cay…Muốn có một mô hình kinh doanh bún đậu mắm tôm thành công, bạn nên quan tâm tìm hiểu tới cách pha mắm tôm ngon, càng độc đáo càng tốt.

Bí quyết 3: Thực đơn đa dạng, nhiều lựa chọn

Mô hình kính doanh bún đậu mắm tôm có món chính là bún đậu mắm tôm. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các thực khách, các chủ quán cần biến tấu linh hoạt thực đơn sao cho đa dạng, nhiều mức giá. Chẳng hạn có:

Bún đậu mắm tôm cơ bản

Bún đậu chả cốm

Bún đậu thịt heo chả cốm

Bún đậu dồi sụn

Bún đậu thập cẩm

Thêm các nước uống như nước mơ, nước sấu để kích thích vị giác…

4. Phục vụ khách tận tình, chu đáo

Thái độ phục vụ khách hàng luôn là yếu tố số 1 để giữ chân khách. Trong một mô hình kinh doanh bún đậu mắm tôm hiệu quả, thực khách không chỉ được chiều lòng về vị giác mà còn được chiều lòng về thị giác và được hưởng sự phục vụ chuyên nghiệp.

Những chi tiết nhỏ thôi, như khách được tặng thêm một chiếc kẹo cao su sau khi ăn, chén đũa sạch sẽ, rau sống tươi ngon… đều khiến thực khách cảm thấy hài lòng.

5. Bạn có biết, Dacsan.com là địa chỉ cung cấp nguyên liệu bún đậu mắm tôm cho các quán có doanh thu khủng tại TPHCM?

Dacsan.com tự hào là địa chỉ cung cấp sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm cho hàng trăm quán khắp TPHCM và các tỉnh lân cận. Các nguyên liệu chuẩn vị, nhập trực tiếp từ Hà Nội của Dacsan.com đã góp phần mang tới doanh thu cho nhiều quán bún đậu mắm tôm ngay từ khi khai trương.

Nếu bạn đã sẵn sàng cho một mô hình kinh doanh bún đậu hiệu quả, vậy thì hãy liên hệ ngay tới Dacsan.com – 0901 486 486 để được tư vấn về việc nhập các nguyên liệu sao cho chuẩn vị nhất.

Bạn đang xem: Mô hình kinh doanh bún đậu mắm tôm cho hiệu quả cao
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: