Nên mua hạt điều rang muối vỏ lụa hay tách vỏ lụa hơn?

Hiện nay trên thị trường có hai loại hạt điều rang muối phổ biến đó chính là loại có vỏ lụa và không có vỏ lụa.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 16/07/2021

Hiện nay trên thị trường có hai loại hạt điều rang muối phổ biến đó chính là loại có vỏ lụa và không có vỏ lụa. Một số khách hàng không quá quan trong việc hạt điều còn vỏ hay bóc vỏ nhưng theo Dacsan.com vỏ lụa của hạt điều có ảnh hưởng đến mùi vị của nó. Vậy nên mua hạt điều rang muối loại nào? Dacsan.com sẽ giải đáp cho bạn qua bài viết này nhé!

Vỏ lụa của hạt điều thường có vị chan chát, khó chịu. Thế nhưng chúng lại có công dụng vô cùng quan trọng giúp hạt điều giữ được nguyên hương vị ngọt bùi tự nhiên.

Hạt điều rang muối còn nguyên vỏ lụa giữ lại được hương vị thơm ngon hơn

Lớp vỏ lụa của hạt điều có nhiệm vụ bảo vệ nhân bên trong. Nó giúp nhân điều không bị dính nhựa trong giai đoạn tách vỏ (nhân điều dính nhựa sẽ đắng chát không ăn được).

Đến giai đoạn xử lý với nước muối để rửa sạch nhựa điều lớp vỏ lụa này lại giúp nhân điều không phải tiếp xúc trực tiếp với nước muối, tránh trường hợp nhân điều bị ngâm nước sẽ mềm và rất xấu.

Khi rang muối lớp vỏ lụa lại chính là nhân tố giúp nhân không bị bám quá nhiều muối và không cháy sém, xấu màu. Lớp vỏ này còn là tác nhân quan trọng giúp nhân điều giữ được màu sắc tươi sáng rất lâu.

Nhờ lớp vỏ này mà phần bên trong giữ được trọn vẹn nhất vị ngon ngọt cũng như màu sắc bắt mắt nhất.

Hạt điều rang muối còn vỏ lụa an toàn sạch sẽ hơn

Ngoài ra, hạt điều rang muối còn vỏ lụa sẽ mang đến cho người dùng cảm giác an toàn, sạch sẽ hơn. Lớp vỏ như một tấm chắn giúp bảo vệ lớp nhân nõn nà bên trong trước mọi tác hại. Khi ăn điều chỉ cần bóc lớp vỏ đó đi là sẽ có cảm giác sạch sẽ an toàn tuyệt đối.

Phù hợp với những người ăn kiêng muối

Như đã nói với lớp vỏ bên ngoài sẽ là lớp màng bảo vệ không cho muối ngấm quá nhiều vào nhân. Vì thế chỉ cần bóc vỏ đi hạt điều vẫn giữ được vị ngon ngọt, bùi bùi, béo béo mà không mặn lắm. Vì thế đối với những người bị bệnh tiểu đường hay cao huyết áo cần kiêng muối thì có thể yên tâm sử dụng.

Hạt điều rang muối còn nguyên vỏ lụa giòn ngon lâu hơn

Với lớp vỏ lụa bao bọc giúp nhân điều không phải tiếp xúc trực tiếp với không khí, hơi ẩm nhờ đó nó không chỉ có màu đẹp mắt hơn mà còn giòn, ngon được lâu hơn sau khi đã bóc ra sử dụng.

Với những lí do trên thì khi mua khách hàng nên chọn các sản phẩm hạt điều còn giữ nguyên vỏ lụa.

Bạn có thể mua sản phẩm hạt điều còn vỏ lụa tại Dacsan.com hoặc qua số điện thoại 0901 486 486. Dacsan.com là địa chỉ cung cấp đặc sản vùng miền tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Nên mua hạt điều rang muối vỏ lụa hay tách vỏ lụa hơn?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: