Nem chua rán TP HCM – Loại ngon, chuẩn vị nhà hàng

Hương vị mê hoặc, càng ăn càng ghiền đã khiến nem chua rán phổ biến ở nhiều nơi, không chỉ ở Hà Nội. Nem chua rán TP HCM cũng có mặt ở nhiều quán ăn, nhà hàng và căn bếp của các chị em nội trợ.

Tác giả: Lisa Ngày đăng: 08/05/2023

Nem chua rán TP HCM thơm ngon, hương vị phiên bản gốc, đặc biệt là làm từ nguyên liệu tươi sạch, đảm bảo sẽ là món ăn chơi, ăn vặt lý tưởng cho gia đình hoặc trong những buổi liên hoan, quây quần cùng người thân, bạn bè.

Giới thiệu về nem chua rán

Nếu như bạn đã từng đi ăn bún đậu mắm tôm hoặc ghé một số tiệm ăn vặt, bạn sẽ thấy món chủ đạo của những quán này là nem chua rán. Nguồn gốc nem chua rán xuất phát là một món ăn vặt nức tiếng của Hà Nội. Nem được làm tương tự như công thức của nem chua, sử dụng các nguyên liệu là thịt heo, bì heo, thính gạo và các gia vị nhưng không để lên men mà chiên giòn trong dầu nóng. Thưởng nem chua rán khi nóng cùng với một loại tương ớt Hà Nội đặc trưng, người ăn sẽ cảm nhận được vị giòn, thơm ngậy, tươi ngọt của các nguyên liệu làm nên chúng.

Hương vị mê hoặc, càng ăn càng ghiền đã khiến nem chua rán phổ biến ở nhiều nơi, không chỉ ở Hà Nội. Nem chua rán TPHCM cũng có mặt ở nhiều quán ăn, nhà hàng và căn bếp của các chị em nội trợ. Nếu muốn trổ tài làm bếp, các chị em nội trợ hoàn toàn có thể làm món ăn vặt này tại nhà bằng nguyên liệu nem chua rán tươi (nem chua rán sống) do các cơ sở chế biến tại Hà Nội làm ra. Tuy nhiên, cần chọn loại làm từ nguyên liệu thịt heo đảm bảo, quá trình sơ chế hợp vệ sinh thì sẽ có hương vị ngon, nghiền.

Cách chọn nem chua rán TP HCM loại ngon, chính gốc Hà Nội và đảm bảo an toàn thực phẩm

Cách chọn nem chua rán tươi về chế biến tại nhà là chọn loại có màu sắc tươi hồng tự nhiên. Thanh nem thơm mùi thịt. Không mùi vị lạ.

Thông thường nem chua rán tươi có hai loại là đã lăn bột chiên xù và chưa lăn bột. Để tiết kiệm thời gian, bạn nên chọn loại đã lăn bột chiên xù.

Dacsan.com là địa chỉ bán lẻ nem chua rán TP HCM loại ngon, đảm bảo chất lượng, làm nguyên liệu tươi sạch, công thức truyền thống của Hà Nội. Đây cũng là địa chỉ cung cấp sỉ cho nhiều nhà hàng, quán ăn tại TPHCM nên bạn yên tâm sẽ có hương vị nem ngon đúng điệu, ai ăn cũng mê.

Nem chua rán sống của Dacsan.com là nem được làm từ nguyên liệu tươi sạch, đảm bảo, an toàn và công thức ngon chuẩn vị

Giá nem chua rán loại ngon

Trên thị trường, nem chua rán có nhiều loại được bán với nhiều mức giá khác nhau. Bao giờ cũng vậy, những loại có chất lượng không hợp vệ sinh thường làm từ nguồn nguyên liệu không đảm bảo thì sẽ có giá rẻ.

Giá nem chua rán loại ngon, đã lăn bột chiên xù ở khoảng 150.000 đồng/hộp.

Cách chế biến

Nem chua rán tươi đem về chỉ cần chiên ngập dầu tới khi vàng đều các mặt là đem ra thưởng thức liền. Ban đầu chiên ở lửa vừa, sau tăng dần lửa lớn để nem giòn. Gia vị chấm nem ngon nhất là tương ớt Hà Nội hoặc tương cà thêm chút sốt mayonnaire là không ai cưỡng lại được.

Tìm hiểu thêm về địa chỉ bán sỉ và lẻ nem chua rán TP HCM ở bài viết “Thương hiệu nem chua rán mà các nhà hàng quán ăn hay dùng”.

Bạn đang xem: Nem chua rán TP HCM – Loại ngon, chuẩn vị nhà hàng
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: